Seo là gì – Tại sao chúng ta cần seo ?

Seo là gì?

SEO được coi là 1 ngành trong tiếp thị và truyền thông, quảng bá, là một ngành nghề tiếp thị hay dành cho những người làm cho công tác tối ưu hóa từ khóa tìm kiếm google.

Thông qua SEO từ khóa mà các quản trị có thể đưa trang của họ đứng vị trí cao trong top SERP (Search engine result page – trang web kết quả tìm kiếm) với các từ khóa khó nhằm tăng lượt truy cập và tính cạnh tranh với đối thủ.

SEO là 1 công việc riêng, một việc cực kỳ độc lập nhưng thỉnh thoảng1 trong các chiến dịch truyền bá của các quản trị. Nếu nhận thức được tầm quan trọng của SEO thì người quản trị sẽ gặt hái được tất cả thành công, kiếm được rất nhiều nguồn người dùng khổng lồ từ các công cụ tìm kiếm của google.

Thuật ngữ SEO hiện nay cũng có thể được sử dụng để chỉ những người làm công việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm google, những Dự án tối ưu hóa từ khóa cho các trang của khách hàng.

Tại sao chúng ta cần seo ?

hiện nay, việc làm SEO ở Việt Nam đang ngày càng phổ biến, nó được coi như 1 nghề hái ra tiền, 1 việc làm đầy tính tư duy. Seo là 1 lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo độc đáo !

Đối với những công ty kinh doanh trên mạng, cuộc đấu giành vị trí top trên bảng xếp hạng của những công cụ tìm kiếm google điều vô cùng quan trọng.

Nhiều khách hàng trên mạng dùng chiến thuật và các công cụ tìm kiếm hàng ngày và có thể chỉ nhìn vào trang trước tiên của kết quả tìm kiếm. Do vậy nếu như một khách hàng đang tìm kiếm website của bạn, và bạn vô tình bị xếp ở website thứ hai của kết quả tìm kiếm, sẽ ít có khả năng quý khách ghé thăm trang web của bạn.

Google quyết định trật tự trên web kết quả tìm kiếm như thế nào?

Google sử dụng hơn 200 tiêu chí để quyết định thứ tự của kết quả tìm kiếm và những thuật toán xác thực này là một bí hiểm – điều tương tự cũng xảy ra đối với các công cụ tìm kiếm của Yahoo hay Microsoft. Tuy nhiên, những tiêu chuẩn được tách biệt giữa các nguyên tố nằm trên trang web như văn bản thực tế và nội dung, và những nhân tố nằm ngoài trang web bao gồm số lượng các đường link từ bên ngoài đến các trang kia.

Làm sao để web được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao

Google công khai các chỉ dẫn SEO của mình. trước nhất, hãy vững chắc rằng website của bạn được công cụ tìm kiếm google biết tới, điều này tức làmột “con robot” tự động hóa tim trên nội dung trang web của bạn và đưa nó vào trong bản đồ lưu trử.

Từ đó, công việc tối ưu hóa còn phụ thuộc vào việc phối hợp giữa công tác biên tập và kỹ thuật. Về căn bản, nội dung, đặc biệt hơn là tiêu đề cần phải trình bày được rỏ nội dung, sử dụng các từ khóa mà người dùng thường dùng. một số trang có thể phấn đấu để “lừa” Google, hoặc bằng cách tải những website với quá tất cả các từ khóa không phù hợp, hoặc thông qua những trang trung gian có các đường link mà ko mang nội dung nào cả.

Có phải trả tiền để được xếp hạng cao ở các trang tìm kiếm?

Bạn có thể trả tiền cho những trang tài trợ (sponsor link), nhưng chính là cách khá đắt để có được khách hàng, đặc biệt hơn ví như bạn có tất cả quý khách ghé thăm. SEO tập hợp vào việc tác động tới danh sách từ khóa mà kết quả tìm kiếm google.

Bạn có thể trả tiền để thuê 1 chuyên gia SEO thiết kế web tại Bình Dương để chỉ mình làm thế nào nâng cao thứ hạng của mình, nhưng bạn không thể trực tiếp trả tiền cho Google adwords để được xuất hiện ở thứ hạng cao nhất.

1 phần cực kỳ quan trọng của SEO là xác định từ khóa và lặp lại chúng trong những đề mục, các đoạn mở màn và trong liên hệ website. Những đường link đến với những bài khác từ website chủ cũng có tác dụng. Bởi vì trang web chủ thường được những công cụ tìm kiếm biết tới toàn bộ.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0961797076