Backlink như thế nào mới là chất lượng ?

Bên dưới là 11 thuộc tính đánh giá backlink chất lượng hay không do thiết kế web tại Bình Dương biên soạn ?

Những cái mà mình sắp sửa đưa ra cho các bạn đó là là những thứ mà backlink chất lượng phải có. Nhưng các bạn cũng phải nhớ rằng không phải link nào cũng có đầy đủ tất cả các yếu tố ở dưới. Không những thế, các bạn nên lấy các backlink thật sát với những tiêu chí này vì không những nó giúp cho site của chúng ta an toàn hơn, mà nó còn giúp cho bạn tăng được hiệu quả.

Dù rằng mình cốt yếu kể về những link được lấy từ các trang báo chí , tin tức nhưng các tiêu chí đó vẫn có thể được áp dụng được cho những dạng link khác nhau như từ blog cá nhân cũng có thể cho forum .

1. Tính liên quan của trang web

Khi bank có những link về từ những trang liên quan đến trang của bạn là nhân tố bậc nhất của backlink chất lượng. Đây chính là bí quyết tốt nhất để các bạn hạn chế bị phạt từ Google Penguin. Trang web đặt link càng liên quan thì link ấy càng hoàn hảo.

Ví như, với website thiết kế web Bình Dương , đặt link về các trang liên quan tới thiết kế web sẽ cho kết quả tốt nhất ” các bạn có thể rà soát sẽ thấy nhé ”

Nhưng đâu phải lúc nào cũng làm được phương pháp này ?

Câu trả lời đó là không

Công việc này khiến cho bạn phải đặt link lên những web có nội dung sắp giống, gần giống với ngành mà bạn đang SEO .

Bước trước nhất : Của công việc build link bạn nên tập trung vào những website liên quan gần nhất với trang SEO từ khóa của mình.

Bước thứ 2 : Mình sẽ tìm những website có nội dung về marketing nỗi tiếng.

Với bước kế tiếp : Mình mở rộng ra cho các website về kinh tế, kỹ thuật.

Trong tất cả các trường hợp, bạn nên áp dụng 3 bước này mà hok giảm độ liên quan của site được đặt link với site các bạn làm SEO từ khóa.

Ngoài ra, giả dụ mình không có được đầy đủ các 3 bước trên, mình sẽ mở rộng ra thêm đi đến các site có nội dung liên quan. Vấn đề ở đây là bạn sẽ chọn lọc nguồn backlink nào để khởi đầu trước khi mở mang nó ra.

Hãy nhớ thường xuyên có những ngoại lệ cho vấn đề liên quan. ví dụ, các link từ mạng xã hội , web của các doanh nghiệp hoặc những web danh bạ vẫn có thể được tính là backlink chất lượng mặc dù nội dung trang không hề liên quan.

2. Sự liên quan của trang

Đồng ý với các bạn, giờ các bạn đã có một danh sách các website liên hệ, nhân tố cực kỳ quan trọng thứ 2 của link chất lượng là sự liên quan ở nhiều cấp độ trang. Việc cần thiết là các nội dung xoay nói quanh về link của bạn, cần phải can hệ tới nội dung của trang web làm SEO từ khóa.

1 – ví dụ:  liên quan ở cấp độ website và trang là trang web làm SEO từ khóa của mình có can hệ tới anchor text được đặt trong một bài viết về anchor text ấy.

ví dụ như: 1 bài viết về anchor text đặt link về 1 bài viết trên web của mình về anchor text ấy, nhưng bình thường trường hợp này hok xảy ra. dù rằng, trường hợp này cho kết quả tốt nhất nhưng Chúng ta vẫn có thể có được sự liên quan vô cùng mật thiết

giả dụ nội dung của bài post chứ anchor có kể tới nội dung trên trang bạn đặt link về .

một bài viết chuẩn SEO từ khóa đặt về trang của các bạn sẽ tạo ra sự can hệ tốt , vì Google luôn luôn có khả năng liên kết những bài viết để xác định sự kết liên trong nội dung. dưới đây là những nếu như các bạn cần và ko nên đặt link.

SEO blog + bài viết chưa anchor text —> bài viết về anchor text = hửu hiệu cao nhất

SEO từ khóa blog + bài viết SEO từ khóa bình thường —> bài viết về anchor text = hửu hiệu

SEO từ khóa blog + bài viết không liên quan —> bài viết về anchor text = ít hửu hiệu

Site không phù hợp + bài viết không liên quan —> bài viết về anchor text = hok hiệu quả/Bạn đang phí thời gian làm việc này?

3. Sự liên kết của những link

Trước tiên bạn bắt đầu post tràn lan trên các blog thì bạn cần bố trí chừng độ ưu tiên của chúng lại trước… Nó liên quan tới chất lượng từ khóa.

VD: các bạn xếp trang theo bí quyết như sau

A) có sự liên quan cao về mặt nội dung hơn trang

B) có sự can hệ về link, bạn sẽ thấy kết quả mau chóng.

VD: Chúng ta làm theo những bước trên đó, thì bạn sẽ có link chất lượng về rất tốt. Nhưng bây giờ thì Chúng ta vẫn chọn theo chỉ số da mặt. Thành thật mà đề cập, da mặt là chỉ số ko xác thực nhất bởi vì web Open Site ineternet Explorer cập nhật index những link đó cực kì chậm. Bởi thế, những website có chỉ số làn da cao phải chăng nhiều lúc là do Open Site internet Explorer chưa cập nhật nó mà thôi. mà lại nó vẫn là một chỉ số để thẩm định chất lượng của tên miền đó.

Những bạn cần bố trí các link theo trật tự đầu tiên dựa trên Topical Trust Flow và da mặt. Một số người thích chọn lọc những web có da mặt phải chăng vì dễ đi link hơn. Bí quyết tiếp cận này là hợp lý nhất nhưng mình thích lấy da càng cao càng nhanh càng tốt vì nó cho kết quả mau lẹ hơn.

4. Contextual link

Tương tự những gì mình vừa kể với các bạn, các link nằm chung trong nội dung (content), có thể click được, còn gọi là contextual link, cực kỳ quan trọng. những link đứng 1 mình nó có thể hửu hiệu nhưng so với contextual link thì lại ko tốt bằng. nếu bạn quyết định dùng link đứng riêng một mình thì hãy chắc chắn nó nằm trong site có liên quan về nội dung hoặc trang có liên quan về nội dung và những link ra khác can dự tới bạn.

5. Chất lượng nội dung content

Đây là điều mà tất cả người nghĩ tới, sự thực thì chất lượng nội dung chứ đường link về vô cùng quan trọng. Nó nên được thiết kế 1 cách kỹ lưỡng, không chứa các lỗi ngữ pháp và chính tả. nguyên tố vô cùng quan trọng nhất là nó phải đem đến giá trị gì ấy về mặt nội dung.

Nội dung chất lượng = toàn bộ tương tác mạng xã hội = nâng cao chất lượng cho backlink

6. Sự liên quan link out

Mỗi lúc các bạn có 1 contextual link, nó nên được bảo vệ ở giữa những link out khác có can dự. những link out liên quan sẽ tạo ra độ tin cậy cao hơn cho trang web Chúng ta đặt link, và sẽ làm tăng độ tin cậy của backlink đấy. các bạn nên tránh các trang web đặt link out tới những trang web xấu.

nếu Chúng ta đặt bài viết trong trang web tin tức với sự sàng lọc kỹ lưỡng thì thời cơ có được link out liên quan và chất lượng là cực kỳ cao. ngoài ra, nếu như bạn đặt link từ các trang chỉ được dùng để build link hoặc như 1 trang web blog cộng đồng thì có khả năng web kia có rất nhiều link là link spam.

7. Anchor text khi seo

Google vẫn cực kỳ quan trọng yếu tố keyword trong anchor text. kiên cố các bạn sẽ không muốn bỏ lỡ phần trăm nào có thể đặt link chứa anchor text xác thực. Hãy tập trung hài hòa những từ ngữ để có anchor text đựng keyword và bạn sẽ có thứ hạng tốt.

8. IP

Điều này có lẽ không thể nhận ra, nhưng site đặt backlink phải có IP khác với web của bạn. bạn cần có càng rất nhiều IP trỏ về càng tốt với trang của mình. Nhứ thiết kế web Bình Dương đã làm.

9. Referral traffic

1 backlink hợp lý có thể đem lại cho bạn vài traffic về, đây chính là khi độc nhất vô nhị mà chỉ số rank Alexa có tác dụng đó là. ví như bạn nỗ lực lấy referral traffic về từ các backlink, bạn nên cân nhất tìm những backlink dựa vào Alexa rank. Đôi khi, lượng referral traffic lại là nguồn mang lại traffic nhiều nhất cho trang web của bạn.

10.Khó khăn để đặt link

một backlink tốt có để được định nghĩa là một backlink khó đặt. Phải có 1 thứ tự khó khăn và nội dung chất lượng lúc Chúng ta phấn đấu để đặt được một backlink về.

ví dụ, để lấy 1 backlink từ Forbes hửu hiệu hơn hầu hết từ website 2.0.  Cần rất nhiều thời gian và tiền nông để đặt được link về từ Forbes hay các trang chất lượng, đó là lý do khiến cho những trang này có giá trị.

11. Chiến lược đi link

Bây giờ các bạn hiểu được backlink chất lượng, vậy thì sao nữa? Cái những bạn nên hiện tại là nâng cao giá trị, độ tin cậy của backlink hơn nữa. nếu Chúng ta theo sát chiến lược này, bạn sẽ hoàn thiện được phương trình đem lại backlink tốt.

Internal link

Các bạn thường ko thấy việc này quan trọng, nhưng các bạn cần trân trọng cơ hội được đặt link ở trang đó? chính sát là lý do mà bạn cần Tìm hiểu kỹ web đấy và tìm thời cơ để đặt internal link về bài viết chứ backlink của các bạn. các internal link này sẽ làm tăng chất lượng của website đặt backlink và khiến backlink đấy chất lượng hơn.

Tín hiệu từ mạng xã hội

các bạn nên bỏ ra thời gian tương đương với việc đẩy các bài trên blog để đưa các bài viết lên internet xã hội. Tính hiệu từ internet xã hội tạo ra độ tin cậy cho những link của các bạn. Hãy làm việc thật siêng năng để nâng cao chất lượng backlink.

Tương tác quý khách

Vậy là giờ bạn đã có tín hiệu tốt từ internal link và từ internet xã hội, nhưng nghe đâu phần comment trên kia bị bỏ qua thì phải? Hãy cố gắng tạo ra các cuộc bàn cãi để lấy comment vì sự tương tác của quý khách giúp làm mới nội dung và khiến Google crawl link kia luôn hơn.

Kết luận

Backlink chất lượng là những link khó để đặt nhưng nó sẽ tạo ra kết quả tốt hơn hàng trăm link kém chất lượng khác. Hãy làm việc chăm chỉ để có các link này, cùng với chính sát là bớt quan tâm đi tới số lượng đi.

Nếu bạn còn bất cứ thắt mắt gì hãy liên hệ với thiết kế web tại Bình Dương để được giúp đỡ

Cám ơn các bạn đã xem bài viết

Marketing online 2017 giúp bạn thành công.

Đánh giá post

One thought on “Backlink như thế nào mới là chất lượng ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0961797076