“ Với thiết kế web bình dương luôn mang đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chi phí rẻ nhất và chất lượng ngang tầm quốc tế. Luôn phụ vụ tận tình chuyên nghiệp, hậu mãi chu đáo”

Contents

Lịch sử hình thành

Thiết kế web Bình Dương được hình thành từ năm 2009 tới nay. Với lòng nhiệt huyết, sáng tạo, năng động và yêu thích công nghệ mới của các bạn thầy cô học viện công nghệ thông tin hàng đầu mỹ đã hợp sức lại thành lập nên công ty TNHH thiết kế quảng cáo và phát triển phần mềm. Sau thời gian hoạt động lâu dài thiết kế web Bình Dương được mọi người tin tưởng và sử dụng. Tới năm 2016 thiết kế web đã cho ra hơn 2000 website mọi lĩnh vực.

Công ty thiết kế web Bình Dương hàng đầu Việt Nam – Vươn ra quốc tế, được khách hàng tin dùng và yêu thích.

Năng lực, đam mê, trách nhiệm chúng tôi luôn tạo ra điều kiện cho khách hàng, được nhìn thấy khách hàng thành công đó là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Thiết kế web Bình Dương xác định giá trị cốt lổi để thể hiện sự thành công của khách hàng, “khoa học – sáng tạo – giải pháp – niềm tin”.

Nguồn lực  Thiết kế web Bình Dương

Thiết kế web Bình Dương luôn quan niệm yếu tố con người chính là nguồn lực, nguồn tài nguyên chủ lực luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đội ngũ thiết kế web Bình Dương Trên 30 người, không dừng lại ở con số này mà ngày càng tăng để không ngừng phát triển và hoàn thiệt dựa trên 3 tiêu chí chính: Kỹ năng chuyên môn, tác phòng công việc, thái độ chuyên cần nhầm mục đích mang lại cho khách hàng lợi ích tốt nhất trong mọi điều kiện.

Khách hàng

Thiết kế web Bình Dương với niềm đam mê và sáng tạo đã cho ra những sản phẩm phụ vụ tối đa cho nhu cầu đa dạng của nhiều khách hàng từ việc xây dựng trang web với quảng bá website, hình ảnh, logo đến các hình thức kinh doanh online, các dịch vụ lưu trữ dữ liệu, bảo trì 24/7 đã làm hài lòng và được chọn là đối tác đáng tin cậy cung hàng khách hàng trong và ngoài nước.

Tại sao bạn chọn  Thiết kế web tại Bình Dương

 • Kinh nghiệm: đội ngũ quản lý là những người đã gắn bó với công ty lâu năm, có kỹ năng quản lý tốt và tay nghề cao, dành trọn tâm huyết phát triển và giữ vững

  Đội ngũ kỹ sư được tuyển dụng kỹ, đào tạo lành nghề, kế thừa những thành quả và kinh nghiệm của đội ngũ trước.

 • Thiết kế web chuẩn đẹp: ý tưởng thiết kế được dựa trên yêu cầu và nhu cầu thực tế của quý khách hàng. Mõi trang web là một tác phẩm nghệ thuật mang tính đặt trưng riêng, tuyệt đối không sao chép và tái sử dụng lại của người khác.

  Giao diện thiết kế web được nghiên cứu tỉ mỉ nhầm mục đích thân thiện với người dùng, dễ dàng quản lý, đồng thời thân thiện với google, tương thích với mọi điện thoại.

 • Công nghệ: Thiết kế web Binh Dương luôn sử dụng công nghệ mới nhất.

  Bảo mật, mã nguồn trang web, server chạy web luôn ổn định.Quy trình sản xuất rỏ ràng, logic để sản xuất để ra những website tốt, đạt chuẩn chất lượng.

 • Chăm sóc khách hàng: Thiết kế web Bình Dương luôn có đội ngũ chăm sóc quý khách hàng tận tính, luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, đồng thời tìm cách giải quyết những khó khăn đó, để ngày một phát triển.

  Thiết kế web Bình Dương thường đưa ra những chương trình khuyến mãi mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm mới hoặc những gói giải pháp để khác phục những tình trạng khó khăn chung.

 • Giá thành: Thiết kế web Bình Dương luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và cam kết giá thành luôn rẻ hơn ngoài thị trường. Nếu có công ty nào giá thấp hơn Thiết kế web Bình Dương thì chúng tôi sẽ giãm cho bạn 30% chi phí thiết kế.

  Chúng tôi luôn tiết kiệm ngân sách cho quý khách hàng, đồng thời đem lại lợi nhuận nhiều hơn cho khách hàng.