Quảng Cáo Trang Facebook tại Bình Dương

Quang Cao Trang Facebook Tai Binh Duong

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiết Kế Web Hiệp Phát Bình Dương chuyên nhận chạy quảng cáo trang facebook hiệu quả hàng đầu Bình Dương. Nếu bạn có nhu cầu hay liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0961 79 70 76

Cách chạy quảng bá trên Facebook hiệu quả luôn là thứ đau đầu cho người mới vì bạn ko mua ra nguồn thông tin chất lượng để học hỏi, thực hiện theo.

​Các thông báo bạn tìm được đều chung chung, thậm chí ko cập nhật đã vô cùng lâu.

Từ trước giờ, nếu bạn chỉ chạy quảng bá Facebook một phương pháp bình thường, thì hôm nay, mình sẽ chỉ dẫn cho bạn một quy trình chạy Facebook ads cực chuẩn.

Không cần kiểu cứ lên chiến dịch quảng bá xong rồi ngồi cầu nguyện, ko biết mình đã khiến đúng hay sai.

Đây là quy trình 6 bước chạy quảng cáo trên Facebook mà mình tự đúc kết được, ưa thích cho người mới. Bạn sẽ không bắt buộc tự mò mẫm kiến thức, rối tung rối mù lên. Bạn cứ bình tĩnh mà làm cho theo, thắc mắc thì để lại bình luận mình sẽ trả lời cho bạn.

Mình đã từng giống bạn !

Những ngày thứ 1 tự mày mò chạy quảng cáo trên Facebook, mình thú thật là khó khăn vô cùng.

Mình cũng giống bạn, lên Google tìm hiểu, nhận ra quá phổ biến thông báo chồng chéo, không hệ thống gì cả, thậm chí các tri thức đã lỗi thời.

Vì chúng ta là người mới, ví như ko chỉ dẫn từng bước, thì chúng ta sẽ siêu khó nắm được hết các kiến thức về quảng cáo Facebook, nó vô tận luôn bạn à.

Cho nên, mình quyết định cho ra bài san sẻ chất lượng thế này, chỉ rõ cho bạn từng bước thực hành để chạy quảng bá phải chăng hơn.

Bạn mới thường mang thói quen, lên pr xong rồi ngồi cầu nguyện, chỉ hi vọng hên xui là quảng bá đúng tệp khách hàng. Sau đấy thì bạn không biết khiến gì với chiến dịch ấy nữa.

Hay mình đề cập đúng hơn, bạn chưa có chiến lược chạy quảng bá Facebook đúng nghĩa, không biết khiến cho gì sau camp vừa thất bại.

Bạn có thắc mắc Có bắt buộc chọn like Facebook hay không ?

Chạy pr Facebook là gì ?

Đầu tiên, bạn bắt buộc hiểu quảng bá Facebook là gì mẫu đã. Có phổ biến bạn cứ tưởng là mình đã biết quảng bá Facebook, nhưng chưa chắc.

Để cứng cáp bạn đã hiểu quảng cáo Facebook là gì, bạn hãy bấm vào bài viết bên dưới để chọn hiểu cho rõ nguồn gốc.

1. Sở hữu thẻ Visa/Mastercard

Bạn phải thẻ với chức năng tính sổ quốc tế, cụ thể là Visa hoặc Mastercard. Mình khuyên bạn bắt buộc làm cho dòng thẻ này ở Ngân hàng Vietcombank, ACB, Techcombank, BIDV. Vì theo kinh nghiệm của mình, các ngân hàng này có tính ổn định cao khi thanh toán quốc tế.

Tuy nhiên,

Visa/Mastercard có 2 dòng thẻ chính

Thẻ Debit (thẻ ghi nợ): Là mẫu thẻ nạp tiền vào trước rồi mới sử dụng được.

Thẻ Credit (thẻ tín dụng): Là chiếc thẻ bạn được xài tiền trước rồi sau đó mới trả lại cho ngân hàng.

Hướng dẫn khiến thẻ Visa Debit để chạy pr Facebook

ACB thì bạn làm cho giấy tờ xong đợi lấy thẻ ngay. Vietcombank thì lấy thẻ sau 14 ngày. Bạn nhớ mang theo 1 ít tiền, hơn 200 nghìn đồng vì có thể Ngân hàng đề nghị bạn đóng phí làm thẻ.

Lưu ý: bạn yêu cầu viên chức ngân hàng làm cho bạn thẻ Visa debit (tức là có tiền trong thẻ rồi mới được dùng).

Sau lúc với thẻ bạn làm theo chỉ dẫn của ngân hàng để kích hoạt thẻ. Kích hoạt thẻ xong bạn mới với thể tính sổ sở hữu Facebook. Mọi chỉ dẫn kích hoạt bạn địa chỉ ngân hàng nhé.

Sở hữu website bán hàng chỉ với 23000 VNĐ/tháng

Bạn kinh doanh online cực kỳ cần thiết mang một website để trưng bày sản phẩm, xây dựng nội dung chăm sóc khách hàng, xây dựng thương hiệu, chạy quảng bá tiếp thị lại…

Chưa mang nơi nào mà bạn với thể sở hữu trang web bán hàng sở hữu giá phải chăng bèo như thế. Chương trình khuyến mãi này mang thể chấm dứt bất kỳ lúc nào.

2. Tài khoản chạy quảng bá trên Facebook

Có 2 cái tài khoản mà bạn bắt buộc với để khởi đầu chạy pr Facebook.

  • Tài khoản Facebook cá nhân. Đây là cái trương mục phổ quát mà hầu như ai cũng có. Việc kiến lập nó cũng vô cùng dễ dàng.
  • Tài khoản Facebook Business. Đây là chiếc account Facebook dành cho các doanh nghiệp, tổ chức. Tuy nhiên, những cá nhân như chúng ta vẫn mang thể thiết lập cho mình một trương mục Business.

Nhưng, người mới sẽ gặp cần 1 vấn đề nhức não: Tài khoản pr Facebook bị khoá. Trong quá trình chạy quảng bá Facebook, ai cũng sẽ gặp cần tình trạng đau thương này, người mới chưa kinh nghiệm lại càng khó giải quyết hơn.

Bạn có thể đọc 2 bài viết dưới đây để biết cách quản trị tài khoản quảng bá Facebook.

Mình khuyên bạn cần sử dụng trương mục Business để chạy pr trên Facebook hiệu quả hơn. Mình nhắc sơ qua 3 lý do chính sau đây:

  • Ưu tiên cập nhật tính năng mới trên quảng bá Facebook.
  • Được Facebook tương trợ với tốc độ nhanh nhất.
  • Giao diện quản trị tiện thể lợi, dễ dàng thao tác.

3. Tạo Fanpage để khởi đầu quảng bá trên Facebook

Facebook không cho phép bạn pr ngay trên chính Facebook cá nhân của mình. Mọi bài viết, hình ảnh, video bạn muốn pr đều phải đặt nó trên Fanpage hết.

Cách tạo dựng Fanpage thì đòi hỏi bạn đã phải với account Facebook cá nhân hoặc Business trước đó rồi. Chính tài khoản đấy sẽ sở hữu Fanpage của bạn, có đầy đủ quyền quản trị trang cho Fanpage.

Chất lượng của Fanpage cũng liên quan rất đa dạng đến hiệu quả quảng cáo trên Facebook. Khi sở hữu trong tay một Fanpage chất lượng, bạn với thể bán hàng dễ dàng, thậm chí kiếm tiền từ nó.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ WEB BÌNH DƯƠNG

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiết Kế Web Hiệp Phát Bình Dương

MST: 3702712003

Địa chỉ: Số 101, Tổ 3, Ấp Bến Tượng, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Văn phòng: 242/5 Nguyễn Đức Thuận, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Nhà: 48/209/10 Tổ 113, Khu Phố 8, Phường Hiệp Thành, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Phone: 0961 79 70 76 – 0398 333 246

Email: thietketrangwebbinhduong@gmail.com

Email NVKD: vohiep1408@gmail.com

Website: webbinhduonggiare.com

Zalo: 0961 79 70 76 – 0398 333 246

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0961797076