Quảng Cáo Fanpage Tại Bình Dương

Quang Cao Fanpage Tai Binh Duong

Công ty Hiệp Phát chuyên nhận chạy quảng cáo fanpage tại Bình Dương. Cam kết khi chạy quảng cáo sẽ có đơn hàng cho khách. Call 0961 79 70 76

Hầu hết những nhà tiếp thị ngày nay đều ưa chuộng đến vấn đề quảng cáo, để quảng cáo trên fanpage hiệu quả. Các bạn nên tạo chiến dịch quảng cáo hấp dẫn để thu hút người xem. Hôm nay tôi xin chia sẻ 3 bí kíp quảng cáo hiệu quả trên fanpage, mời những bạn cộng tham khảo nhé!

1. CHỌN CÔNG CỤ QUẢNG CÁO PHÙ HỢP

Facebook chế tạo cho người dùng hai dụng cụ khác nhau để tạo quảng bá trả chi phí chính là Ads Manager và Power Editor. Khi quyết định sắm công cụ quảng cáo nào bạn cũng phải bắt buộc cân đề cập cả quy mô doanh nghiệp lẫn số lượng pr mà bạn dự kiến chạy trong chiến dịch. Mặc dù Ads Manager phù hợp nhất với đa số những siêu thị nhưng Power Editor lại đóng vai trò như một phương tiện cho những nhà pr lớn hơn, các người đang tìm kiếm sự kiểm soát chiến dịch chuẩn xác nhất có thể. Ở 1 bài viết khác tôi sẽ chia sẻ chi tiết về Ads Manager và Power Editor cũng như hướng dẫn cách tiêu dùng chúng.

2. NHẮM CHỌN MỤC TIÊU

Công cụ quảng bá Ads Manager của Facebook cũng giống đa số các trang mạng xã hội khác. Chúng được bề ngoài để nhắm đối tượng mục tiêu theo kế hoạch của bạn. Trước lúc bắt đầu, Ads Manager sẽ nhắc bạn tìm mục đích cho chiến dịch của mình như sau:

Bằng phương pháp mua một trong những mục đích này, Facebook biết sẽ hiểu rõ về những gì bạn muốn làm cho và sở hữu thể gợi ý cho bạn những tùy chọn quảng bá ưng ý nhất. Các lựa chọn quảng cáo của Facebook bao gồm:

 • Engagement (tỉ lệ gắn kết của người dùng)

 • Page Like (Người tiêu dùng thích trang của bạn và phát triển thành follower)

 • Click lớn Website (dẫn người tiêu dùng về trang đích là website)

 • Website Conversions (tỉ lệ trò chuyện, tác động trên website)

 • App Installs (cài đặt app)

 • App Engagement (tỉ lệ gắn kết người dùng có app)

 • Event Responses (tương tác có sự kiện)

 • Offer Claims (Tương tác sở hữu chương trình khuyến mãi, giảm giá)

 • Video Views (kéo lượt xem về cho bài đăng video)

 • Local Awareness (mở rộng sự nhận biết thương hiệu trong địa phương)

Căn cứ vào mục đích ban sơ của bạn để lựa mua phù hợp. Sau đó, Facebook sẽ hiển thị tùy tìm quảng cáo có ý nghĩa nhất để bạn đạt được mục đích đã đặt ra.

3. LỰA CHỌN ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

Nếu bạn chỉ mới khởi đầu có quảng cáo trả tiền trên Facebook, rất có thể bạn sẽ nên thí điểm một số tùy chọn nhắm mục tiêu khác nhau cho tới lúc bạn tiếp cận đối tượng phù hợp. Để giúp bạn thu hẹp sự tụ họp cũng như thời gian, các tiêu chí nhắm mục tiêu của Facebook được đi kèm có thước đo định nghĩa đối tượng. Công cụ này – nằm ở bên phải của những trường tậu mục đích đối tượng và sẽ tính đến đa số các tính chất bạn đã mua để đưa ra một con số khả năng tiếp cận tiềm năng.

Nếu bạn đang lúng túng giữa việc tậu 1 đối tượng cụ thể trong một phạm vi rộng, hãy phê duyệt và cân nói lại mục tiêu của bạn. Nếu bạn muốn kéo lưu lượng truy vấn cập về website, bạn nên tập kết vào tập các bạn thân thuộc – tức các người đã biết về nhãn hàng và sản phẩm của bạn.

Một lúc bạn mua thấy nhóm đối tượng khách hàng đáp ứng tốt quảng cáo của bạn, Facebook cho phép bạn lưu những đối tượng này để sử dụng lại sau đó, hà tằn hà tiện thời gian cho bạn vô cùng đa dạng trong việc tạo chiến dịch quảng cáo.

4. ĐẶT NGÂN SÁCH

Facebook cung cấp 2 tùy mua đặt ngân sách quảng cáo, cụ thể như sau:

 • Ngân sách hàng ngày, hãy tìm tùy sắm này ví như bạn muốn quảng bá của mình chạy liên tiếp trong suốt cả ngày. Sử dụng ngân sách hàng ngày có tức thị Facebook sẽ đẩy nhanh tiêu pha của bạn mỗi ngày. Ví dụ bạn đặt ngân sách mỗi ngày là 200.000, thì facebook sẽ phân bổ và đẩy quảng cáo hết 200.000 một ngày.
 • Ngân sách suốt đời. Nếu bạn muốn chạy quảng cáo trong một khoảng thời gian nhất định, hãy sắm ngân sách suốt đời. Điều này có tức là Facebook sẽ đẩy nhanh ăn xài của bạn trong khoảng thời kì bạn đặt để quảng bá chạy.

5. TẠO QUẢNG CÁO

Bạn muốn pr của mình trông như thế nào? Tất cả phụ thuộc vào mục tiêu ban sơ bạn đặt ra. Nếu bạn muốn nâng cao số lượng nhấp chuột vào trang web của mình, Ads Manager của Facebook sẽ đề nghị tuỳ tậu pr Click to Website. Thật xuất sắc phải không? Tùy mua pr này được chia thành hai dạng: Liên kết và Carousels. Về cơ bản, điều này mang nghĩa là bạn có thể hiển thị một quảng cáo hình ảnh (Liên kết) hoặc quảng bá rộng rãi hình ảnh (Carousel) mang ba tới năm hình ảnh động mà không mất thêm chi phí.

Và điều quan trọng chính là bạn nên cần theo dõi pr của mình thường xuyên. Kế tiếp, điều chỉnh tay chân ngân sách cho từng chiến dịch, và giới hạn quảng cáo lúc thấy ko hiệu quả trình bày qua lượng tiếp cận thấp. Cuối cộng là bạn phải khiến báo cáo cụ thể và rõ ràng để có căn cứ điều chỉnh cho chiến dịch sau được hiệu quả hơn.

Hi vọng các phương pháp trên có thể giúp bạn giải đáp câu hỏi “làm phương pháp nào để quảng bá trên fanpage”. Đừng quên chia sẻ các thông báo hữu ích với chúng tôi nhé! Chúc những bạn thành công!

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO FANPAGE BÌNH DƯƠNG

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiết Kế Web Hiệp Phát Bình Dương

MST: 3702712003

Địa chỉ: Số 101, Tổ 3, Ấp Bến Tượng, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Văn phòng: 242/5 Nguyễn Đức Thuận, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Nhà: 48/209/10 Tổ 113, Khu Phố 8, Phường Hiệp Thành, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Phone: 0961 79 70 76 – 0398 333 246

Email: thietketrangwebbinhduong@gmail.com

Email NVKD: vohiep1408@gmail.com

Website: webbinhduonggiare.com

Zalo: 0961 79 70 76 – 0398 333 246

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0961797076