Quảng Cáo Tại Bình Dương

Quang Cao Binh Duong

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiết Kế Web Hiệp Phát Bình Dương chuyên nhận quảng cáo tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất Bình Dương và trên toàn quốc liên hệ 0961 79 70 76.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiết Kế Web Hiệp Phát Bình Dương nhận chạy quảng cáo như:

  • Quảng cáo google adwords

  • Quảng cáo facebook

  • Quảng cáo zalo

  • Quảng youtube

  • Quảng cáo trên các trang thương mại điện tử như lazada, tiki, vật giá, chợ tốt, sendo, amazon,…

  • Quảng cáo trên các trang tin tức lơn như: zing, yahoo, 24h, vnexpress, foody… các trang báo điện tử

Chúng tôi cài đặt quảng cáo tối ưu nhất cho khách hàng. Cài đặt theo độ tuổi, giới tính, khu vực, bán kính, sở thích, thời gian quảng cáo, đối tượng quảng cáo một cách chính xác giúp khách hàng tiếp cận được khách hàng tiềm năng của mình.

Ví dụ lĩnh vực bất động sản về độ tuổi để mua được nhà đất thì khoản 25 đến 60 tuổi. Độ tuổi dưới 25 và trên 60 vẫn có khách hàng mua nhưng lượng khách hàng mua nhà đất ở độ tuổi này rất ít. Nếu cùng một số tiền để tiếp cận khách hàng thì bạn nên tập trung vào đối tượng mà bạn cần bán. không nên tập trung tràn lan

Thứ 2 về giới tính đối với bất động sản bạn cài đặt giới tính cả nam lẫn nữ

Thứ 3 về bán kính: bạn nên tập trung vào những khu vực lân cận bạn theo bán kính khoản 20km trở lại không nên cài đặt bán kính quá rộng sẻ lãng phí ngân sách. Ví dụ như bạn bán đất ở Bình Dương thì bạn nên quảng cáo khách hàng khu vực bình dương và các tỉnh thành lân cận như TP HCM, Đồng Nai,… không nên quảng cáo quá xa như Khu vực Hà Nội. Khu vực này vẫn có người mua nhưng lượng khách hàng rất ít đâu từ khu vực này sẽ rất lãng phí tiền bạc.

Thứ 4 về sở thích về bất động sản bạn nên chọn sở thích kinh doanh

Thứ 5 về đối tượng bạn nên chọn đối tượng từ nhân viên văn phòng trở lên. vì sao, vì giá trị sản phẩm của bạn quá cao mà đối tượng công nhân thì lương quá thấp, tỷ lệ công nhân mua đất cũng rất thấp bạn nên tập trung vào đúng đối tượng quảng cáo của bạn sẻ hiệu quả hơn.

Thứ 6 là thời gian: bạn nên tập trung quảng cáo vào những giờ nghĩ của khách hàng, khung giờ mình khuyến khích quảng cáo là 17h đến 23h. Tại sao ? vì khung giờ này là giờ nghĩ ngơi của khách. Đa phần khách hàng sẽ lên mạng giờ này.

Liên hệ

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiết Kế Web Hiệp Phát Bình Dương

Địa chỉ: 242/5 Nguyễn Đức Thuận, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Phone: 0961 79 70 76 – 0398 333 246

Email: thietketrangwebbinhduong@gmail.com

Email NVKD: vohiep1408@gmail.com

Website: webbinhduonggiare.com

Zalo: 0961 79 70 76

 

5/5 - (1 bình chọn)

3 thoughts on “Quảng Cáo Tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0961797076