10 phương pháp quảng cáo google adwords hiệu quả nhất năm 2017

10 bí kíp chạy quảng cáo Google Adwords vô cùng hiệu quả được tổng hợp từ các chuyên gia bậc nhất về quảng cáo Google

Ngày nay, Google Adwords là hình thức marketing tốt nhất cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân làm cho kinh doanh phát triển, áp dụng để kiếm khách hàng, nhằm tăng doanh số. Dù vậy, nhưng tự chạy 1 chiến dịch AdWords hiệu quả thật không phải dể.

10 phương pháp quảng cáo google adwords
10 phương pháp quảng cáo google adwords

1 – Xác định rõ mục tiêu chạy quảng cáo Google Adwords ngay từ lúc bắt đầu.

Việc xác định mục tiêu rõ ràng ngay từ đầu khi chạy quảng bá Google Adword sẽ giúp bạn điều chỉnh chiến dịch PR Google Adwords phù hợp và luôn bám sát theo định hướng kinh doang. Các mục đích khi chạy Adwords có thể là:

– Thu hút phổ biến khách hàng truy tìm cập website

– Nâng cao số người truy cập/ số lượt quảng cáo hiện ra (chỉ số CTR)

– Ngày càng tăng doanh thu

2 – Lập danh sách từ khóa khi chạy quảng cáo Google AdWords

Lúc bạn bắt đầu khởi tạo một chiến dịch Google Adwords với nhiều từ khóa. Tổng hợp các từ khóa cùng nhau, từ khóa ngắn, từ khóa dài, cụm từ khóa, hay các từ khóa thuật ngữ viết tắt. Và bạn cần nhớ, đừng bao bây giờ giới hạn từ khóa tìm kiếm lúc chạy PR Google Adword, bạn có thể thêm từ khóa chất lượng, hay đào thải những từ khóa kém vô cùng và không hiệu quả bất cứ lúc nào để tối ưu nhất mẫu mẫu quảng cáo của mình.

3 – Thử nghiệm rộng rãi mẫu PR Google AdWords không giống nhau và luôn cập nhật.

Nhiều công ty dùng một mẫu quảng cáo AdWords duy nhất cho 1 chiến dịch, từ tháng này sang tháng khác, thậm chí là từ năm này sang năm khác. Điều này làm giảm tỉ lệ nhấp chuột và tác dụng khó khăn với đối thủ, và trở thành “lạc hậu” bởi thông tin và nhu cầu tìm kiếm của người sử dụng luôn thay đổi ko giới hạn.

4 – Dùng các tiện ích mở rộng trong PR Google AdWords

Quảng bá Google AdWords có nhiều nhiều đường dẫn mở rộng nhầm cải thiện tốt mẫu quảng cáo, tỉ lệ nhấp chuột.

5 – Dùng các từ khóa dài để mang lại hiệu quả rất là tốt

Khi chọn lọc các từ khóa chất lượng cho chiến dịch PR Google, bạn phải tiếp tục thử nghiệm và thay đổi mới mẫu quảng bá để bạn tìm ra phương án tốt ưu nhất. Dùng từ khóa dài, mới đầu lượng traffic vào website qua mẫu quảng cáo có thể ít hơn, nhưng mà giá thầu PPC sẽ thấp hơn và tỉ lệ chuyển đổi sẽ cao hơn.

6 – Sử dụng các từ khóa động cho PR Google AdWords

áp dụng từ khóa động cho PR Google Adwords không phải là 1 kỷ thuật đơn gian nhưng mà ai cũng biết làm và thành công. Bạn có thể nhờ tới sự viện trợ của các doanh nghiệp PR Google Adwords nhiều năm kinh nghiệm và uy tín bây giờ.

7 – Tìm kiếmdò la địch thủ cạnh tranh trên mạng PR AdWords

Việc thường xuyên theo dõi quảng cáp của mình và của nhiều đối thủ đang cạnh tranh sẽ giúp bạn đánh giá được động thái của họ và sở hữu những chiến lược điều chỉnh quảng cáo để có mứt cạnh tranh cao nhất và cải thiện được chiến dịch của mình ngày một tốt hơn.

8 – Không để tiêu hao một nhấp chuột nào

Những lần click vào quảng bá từ khóa và thoát ra ngay lập tứcnhững click chuột lãng phí. Nó sẽ làm nâng cao tỷ trọng Bounce Rate (Tỷ lệ thoát trang), giảm điểm chất lượng PR. do vậy, bạn hãy tập chung cải thiện trang đích, bộ từ khóa, thêm cả nhiều từ khóa dài để tăng mức độ chính xác.

9 – bảo đảm nhất quán lúc chạy quảng cáo Google AdWords

các nhân tố cấu thành quảng bá như từ khóa, ngôn ngữ, văn phong, hình ảnh, trang đích,… cần được thiết lập nhất quán trên toàn chiến dịch quảng cáo Google AdWord, thống nhất từ ngoại trừ vào trong.

10 – Google Adwords trên nhiều kênh

Google AdWord cung cấp phần lớn dịch vụ quảng cáo ngoài quảng bá kiếm tìm. Bạn có thể tim hiểu các cách thức quảng bá trên mạng hiển thị, PR Video trên Youtube, … hay đồng bộ chiến dịch trên nhiều thiết bị di động để tìm phương pháp tăng hiệu quả hổ trợ. Chiến dịch quảng cáo sẽ thu hút khách hàng có thể nhìn chúng xuất hiện trên các thiết bị.

10 bí kíp chạy PR Google Adword tổng hợp phía trên hi vọng có thể giúp bạn tiếp cận khách hàng nhanh chống, tăng doanh số tối đa!
Chúc Các bạn thành công!

Liên hệ số điện thoại: 0961 79 70 76 để được tư vấn miễn phí

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0961797076