Xây Dựng Web Bình Dương

Xây Dựng Web Bình Dương

Công Ty Xây Dựng Web Bình Dương Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Chất Lượng, Giá Rẻ. Liên Hệ 0961 79 70 76 Để Được Tư Vấn Nhiệt Tình Miễn Phí. Giá thiết kế web trọn gói chỉ 2 triệu.

Giá các gói dịch vụ đã bao gồm phí tên miền, hosting chưa?

Chào quý khách, chỉ gói dịch vụ Combo thiết kế trang Web theo những mẫu có sẳn như: Startup, Pro, Ecommerce, Business, bạn sẽ được tặng miễn phí một năm đầu tiên tên miền .com hoặc .net và một Hosting lưu trữ 2GB cho Website tương ứng. Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh của Xây Dựng Web Bình Dương để được tư vấn nhé.

Tôi muốn làm trang web hướng đến đối tượng điện thoại, vậy tôi nên chọn gói dịch vụ nào?

Chào bạn, với yêu cầu đó, bạn có thể lựa chọn gói dich vụ thiết kế Web Pro trở lên để có được giao diện tương ứng. Bạn có thể liên hệ: 0961 79 70 76 để được tư vấn rõ hơn.

Tôi đang có ý định làm một trang web bán hàng chuyên nghiệp, bạn xin tư vấn gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của tôi được không?

Chào bạn, Xây Dựng Web Bình Dương có nhiều mẫu web để phục vụ cho quý khách. Nếu quý khách muốn chuyên nghiệp, hiện đại thì chọn gói Business.

Web site có bảo mật không? Có an toàn không?

Mọi thông tin bảo mật, các giao dịch, đơn hàng và thông tin khách hàng được lưu trữ tại Hosting riêng biệt của bạn và được đăng ký tại Xây Dựng Web Bình Dương. Các lưu trử trên hệ thống Server do chúng tôi lưu trữ cận thận. Hệ thống Hosting, Server sử dụng công nghệ Cloud Linux mới nhất, hoạt động rất ổn định va bảo mật chuẩn quốc tế.

Tôi muốn tự cập nhật nội dung và thay đổi giao diện web có được không?

Có, khi trang web hoàn thiện, Xây Dựng Web Bình Dương sẽ bàn giao và hướng dẫn toàn bộ cách sử dụng cho bạn, sau đó, bạn có thể tự thêm, xóa, sửa nội dung theo ý mình. Trong quá trình sử dụng mà bạn gặp khó khăn, kỹ thuật của Xây Dựng Web Bình Dương sẽ hỗ trợ bạn hết mình. Trong Trường hợp bạn muốn thay đổi giao diện hoặc các mục liên quan đến mã code lập trình thì vui lòng liên hệ bộ đến phận kỹ thuật của Xây Dựng Web Bình Dương để được hỗ trợ kịp thời.

Tôi muốn lấy Source code Web có được không?

Có, Trang web là của bạn, do đó Source Code cũng là của bạn, công ty chúng tôi sẽ giao hết cho bạn nếu bạn cần.

LIÊN HỆ XÂY DỰNG WEB BÌNH DƯƠNG

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiết Kế Web Hiệp Phát Bình Dương

MST: 3702712003

Địa chỉ: Số 101, Tổ 3, Ấp Bến Tượng, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Văn phòng: 242/5 Nguyễn Đức Thuận, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Phone0961 79 70 76 – 0398 333 246

Emailthietketrangwebbinhduong@gmail.com

Email NVKDvohiep1408@gmail.com

Websitewww.webbinhduonggiare.com

Zalo: 0961 79 70 76

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0961797076