Thiết kế web tại Bàu Bàng

Công ty thiết kế web tại Bàu Bàng-  Bình Dương

Chuyên thiết kế web cho khu vực Bàu Bàng. Được quý khách hàng tại Bàu Bàng tin dùng.

Công ty thành lập năm 2009 cho đến nay và đã thiết kế hơn 2000 giao diện cho các công ty lớn nhỏ tại Bàu Bàng. Trong đó hơn 90% công ty phát triển nhờ website.

Mõi giao diện thiết kế đều là tâm huyến của công ty làm ra. Nhầm mục dích phục vụ tốt cho các doanh nghiệp để cạnh tranh với các tỉnh thành xung quanh.

Năm 2016 Công ty thiết kế web Bàu Bàng được công nhận là công ty thiết kế web hàng đầu của tỉnh. Nhờ sự ủng hộ của quý khách hàng đó chính là động lực để công ty phát triển.

Công ty thiết kế tất cả các loại website như:

Website bán hàng gồm có: website bán điện thoại, website bán lap top, website bán quần áo, website bán đồ điện lạnh, website bán sữa, website bán đồ chơi trẻ em, website bán nón, website bán giầy dép, website bán nước hoa, website bán thời trang, website bán trang sức, website bán vật dụng trong nhà, website bán tủ lạnh, website bán mùng mền chiếu gói, website bán đồ gia dụng, website bán tạm hóa, website bán nguyên liệu như trà sữa, cafe, cacao, ngũ cóc, chè,siro,…

Website tin tức gồm có: website giới thiệu công ty, của hàng, doanh nghiệp, website bất động sản, website thời sự, website báo chí,…

Ngoài ra còn có website thương mại điện tử, website siêu thị, website cho các tập đoàn lớn,…

Thiết kế web Bàu Bàng mõi ngày điều cho ra những mẫu giao diện mới, công nghệ mới cập nhật liên tục để cho web ngày càng đẹp hơn, thân thiện với người dùng, với google.

Thiết kế web Bàu Bàng thường đưa ra những chương trình khuyến mãi trong các ngày lễ lớn trong nam. Nhầm mục đích tạo điệu kiện thuận lợi cho những khách hàng mới thành lập doanh nghiệp.

Chi phí thiết kế web Bàu Bàng cam kết luôn rẻ hơn ngoài thị trường từ 10 – 50%. Nếu không đúng sự thật thiết kế web Bàu Bàng giãm cho bạn 50% chi phí thiết kế web. Còn vấn đề giao diện và chức năng bằng hoặc đẹp hơn tất cả nhà thiết kế web khách. Nên quý khách hàng cứ yêu tâm và sử dụng.

Công ty thiết kế web Bàu Bàng

Địa chỉ: 119 Hoang Hoa Thám, Phường Hiệp Thành, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 0961 79 70 76 – 0398 333 246

Email: vohiep1408@gmail.com

Skype: vohiep1408    Zalo: 0398 333 246

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Công ty Thiết kế web Bàu Bàng hứa sẽ tạo ra nhiều chương chình khuyến mãi để tặng cho quý khách hàng.

Xin trân thành cám ơn !

 

4 thoughts on “Thiết kế web tại Bàu Bàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.