Thiết Kế Web Ở Bình Dương Giá Rẻ

Thiết kế web ở Bình Dương Giá Rẻ

Thiết Kế Web Ở Bình Dương Giá Rẻ, Uy Tín, Chuyên Nghiệp. Cam Kết Giá Rẻ Nhất Thị Trường. Không Đúng Sự Thật Chúng Tôi Sẽ Hoàn 100% Số Tiền Đặt Cọc. Liên Hệ Ngay 0961 79 70 76

TÍCH HỢP SEO VÀ MARKETING ONLINE CHUYÊN NGHIỆP

Lập trình web chuẩn SEO nâng cao: Website được tích hợp công cụ chuẩn SEO nhầm nâng cao và giúp tối ưu hoá các đường dẫn, thẻ meta và thẻ alt cho hình ảnh giúp để tăng thứ hạng từ khoá một cách nhanh chóng trong thời gian sớm nhất trong công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay như Google, Bing, Yahoo, coccoc.

Tự động tạo sitemap.xml: Trang sitemap.xml được tạo tự động khi bàn viết bài hoặc đăng sản phẩm. Các trang nội dung mới cũng được tự động cập nhật lên sitemap.xml mà bạn không cần phải làm bằng tay.

Robots.txt & Trang báo lỗi 404

Tập tin robots.txt của bạn có thể chặn được con robots tìm kiếm của google nhầm bảo mật cho trang web. Trang lỗi 404 sẽ được điều hướng về trang chủ hoặc một trang bất kỳ nào đó giúp lượng truy cập khi người dùng đang xem 1 trang không tồn tại.

Trang web có thể Chia sẻ lên các mạng mạng xã hội: Khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng chia sẻ các sản phẩm hoặc bài viết từ trang web lên các mạng xã hội như Facebook, zalo, G+, Twitter, Pinterest, Youtube…

Phiếu quà tặng và mã giảm giá: Quý khách có thể  tự tạo mã giảm giá và phát hành phiếu quà tặng cho người dúng. Quý khách tạo ra mã giảm giá cho khách mua hàng của mình.

Công cụ Email Marketing

Quý khách có thể giới thiệu các sản phẩm mới qua email marketing bằng những thông tin khuyến mãi hay các tin tức nổi bật của mình.

HỖ TRỢ TỐI ĐA NGÔN NGỮ & NHIỀU TIỆN ÍCH CẦN THIẾT: Hỗ trợ hơn 200 ngôn ngữ trên toàn thế giới

Trang web của quý khách có thể sử dụng 200 ngôn ngữ trên 1 web. Các ngôn ngữ phổ biến hiện nay như: Anh, Pháp, Đức, Ý, Nga, Hoa, Nhật, Hàn Quốc, Việt Nam… Ngoài ra công ty chúng tôi còn hỗ trợ kinh doanh sau khi thiết kế web.

Hỗ trợ nhiều đơn vị tiền tệ & Nhiều loại thuế

Chúng tôi cũng hỗ trợ tất cả các loại tiền tệ trên thế giới nhằm giúp quý khách kinh doanh quốc tế dễ dàng. Cũng như cung cấp nhiều cách tính thuế khác nhau. Công ty chúng tôi Hỗ trợ các bán phần mềm bán hàng.

In hoá đơn và Báo cáo doanh số hằng ngày/tháng/năm: Hệ thống quản trị trang web cho phép bạn có thể tự in hoá đơn, in thông tin đơn hàng một cách dễ dàng. Các Bạn có thể xem doanh số theo ngày, tuần, tháng, năm.. để nắm được kinh doanh  của mình bất cứ khi nào bạn muốn.

Mở rộng website bằng những mô-đun

Trang web của bạn có thể mở rộng thêm bằng cách tích hợp những tiện ích mới. Hoặc bạn có thể nhờ các chúng tôi lập trình cho bạn để đáp ứng những yêu cầu riêng của bạn.

Tên miền riêng và Địa chỉ email công ty riêng: Trang web của bạn là trang web đọc lập. trang web do bạn sở hữu nên có thể hoạt động với tên miền riêng. Ngoài ra, bạn có thể tạo các địa chỉ email theo tên miền cho công ty bạn, ví dụ: kinhdoanh@webbinhduonggiare.com, ketoan@webbinhduonggiare.com

Sao lưu backup dữ liệu hàng ngày

Hệ thống hosting tự động sao lưu dữ liệu trang web hàng ngày để phòng khi hacker xâm nhập, dữ liệu của bạn sẽ được phục hồi trong vòng 5 phút.

CHUYÊN VIÊN HỖ TRỢ NHANH, NHIỆT TÌNH: Hỗ trợ trong vòng 5′ đến 10′: Các yêu cầu đơn giản của bạn sẽ được phản hồi trong vòng 5 phút đến 10 phút.

Với các yêu cầu phức tạp, đội ngũ kỹ thuật và nhân viên CSKH của chúng tôi sẽ hỗ trợ trong vòng 4h đến tối đa 8h.

Hỗ trợ từ xa qua Email và Team viewer, Utra teamview

Với những khách hàng ở xa, hoặc ở nước ngoài. Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ qua điện thoại, tín nhắn, email. Hoặc dùng Team Viewer trực tiếp để truy cập vào máy tính và giải quyết lỗi cho bạn

Tài liệu, video hướng dẫn đầy đủ: Khi bạn gặp bất kì khó khăn nào trong quá trình sử dụng trang web hay bạn muốn tìm thông tin liên quan gì đó, bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

Bảo hành trọn đời

Trang web của quý khách được công ty chúng tôi bảo hành và hỗ trợ trọn đời trong suốt thời gian sử dụng. Bất cứ khi nào bạn muốn chúng tôi điều hỗ trợ, hoặc bạn cần hướng dẫn sử dụng lại, bạn đừng ngần ngại và hãy gọi ngay cho chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Hỗ trợ tận nơi: Với những khách hàng gần có nhu cầu, chúng tôi sẽ cử các nhân viên hỗ trợ đến tận nơi trong bán kính 100km trở lại. Những khách hàng ở xa chúng tôi sẽ hỗ trợ bằng teamview.

Đội ngũ nhiệt huyết & kinh nghiệm

Với Đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và năng động có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ giúp tư vấn và thiết kế trang web đẹp, ưng ý, đảm bải bạn sẽ hài lòng, không hài lòng chung tôi sẽ hoàn tiền lại cho bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ WEB BÌNH DƯƠNG GIÁ RẺ

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiết Kế Web Hiệp Phát Bình Dương

MST: 3702712003

Địa chỉ: Số 101, Tổ 3, Ấp Bến Tượng, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Văn phòng: 242/5 Nguyễn Đức Thuận, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Phone0961 79 70 76 – 0398 333 246

Emailthietketrangwebbinhduong@gmail.com

Email NVKDvohiep1408@gmail.com

Websitewww.webbinhduonggiare.com

Zalo: 0961 79 70 76

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0961797076