Seo Web Bình Dương

seo web bình dương

Contents

Công Ty TNHH Seo Web Bình Dương Chuyên Nhận Seo Web Tại Bình Dương Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ. Gọi 0961 79 70 76

Có nhiều bạn nhắn tin hỏi mình tại sao anh seo hay vậy, anh làm SEO như thế nào và Anh bắt đầu công việc seo từ đâu?

Hôm nay là một ngày đẹp mình quyết định chia sẻ bí quyết seo của bản thân cho các bạn biết. Ok không dài dòng nữa chủ đề seo ngày hôm nay mà mình chia sẻ đến các bạn. Cách seo này mình đã từng làm step by step như thế nào, mình không cho nó tối ưu nhất và tốt nhất, nhưng đến thời điểm hiện tại này nó vẫn khá tốt với mình qua nhiều lần cập nhật của Google ( chắc do mình có mình mắn ).

Chú ý : Đây chỉ là những yêu cầu cơ bản để mọi người hiểu cách làm SEO nó như thế nào mà thôi, nó không thể truyền đạt hết tất cả các cách làm seo chi tiết được, Mình hy vọng mọi người đọc và hiểu các bước, còn việc làm thực thi thì nó là câu chuyện riêng của từng bạn

Seo Web Bình Dương

Đầu tiên là: Nghiên cứu từ khóa và chủ đề của ngành, lĩnh vực cần SEO

Ở bước này Chúng ta sẽ sử dụng 1 vài công cụ để kiểm tra những từ khóa quan trọng (trọng điểm) có lưu lượng truy cập cao hằng ngày và liên quan đến lĩnh vực mình cần SEO và tạo ra file excel cho nó vào từng loại từ khóa cụ thể:

 • Từ khóa bài viết

 • Từ khóa sản phẩm

 • Từ khóa hỏi đáp

 • Từ khóa thương hiệu

 • Từ khóa địa phương

 • Từ khóa thông tin

 • Từ khóa liên quan

– Bạn có thể sử dụng https://ahrefs.com/ ( nếu chưa biết cách dùng thì bạn có thể lên Google hoặc youtube để kham khảo nhé, có nhiều bài hướng dẫn lắm ).

– Bạn có thể sử dụng Google keyword Planner để kiểm tra, đánh giá từ khóa cần seo ( Công cụ này của google phát triển và google có hướng dẫn đầy đủ luôn ).

– Có thể dùng thêm https://kwfinder.com/ để kiểm tra

Sau khi có được bộ từ khóa đầy đủ về lĩnh vực kinh doanh cho bạn, mình sẽ làm thêm vài bước khá quan trọng trong seo đó là nhóm chúng lại. Những từ khóa có nghĩa giống nhau bạn nên cho vào 1 nhóm chung, để tiến hành triển khai cho công việc làm seo.

Seo Web Bình Dương

Điều thứ hai là: Tiến hành viết nội dung cho bộ từ khóa mà bạn muốn seo

Ở bước này minh xin sẽ viết nội dung cho bộ từ khóa bạn muốn seo, hoặc thuê đội ngũ viết nội dung bên ngoài để làm.

Lưu ý: Bạn nên đưa ra các quy chuẩn cho đơn vị viết nội dung bên ngoài làm, tốt nhất là bạn nên kiếm một đơn vị đã làm việc với bạn lâu năm và đáng tin cậy để viết bài sẽ tốt hơn.

Các Bước Làm Seo Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Bình Dương

Điều Thứ 3 là: Cài đặt trang web và Onpage cho web

Sau khi bạn giao phần nội dung cho đơn vị bên ngoài viết thì bạn nên làm tiếp những thao tác sau:

1 – Bố cục menu theo những từ khóa mà bạn đã nghiên cứu như trên. Nói đến chỗ này thì mình nói luôn đó là tùy vào sản phẩm và dịch vụ mà bạn cần SEO từ đó bạn có những cách cấu trúc trang web khác nhau cho mình. Nhưng thông thường mình sẽ cài đặt cấu trúc trang web theo hai cấp như sau: domain.com/danh-muc/dich-vu-a/ hoặc domain.com/danh-muc/dich-vu-a.html/
2 – Cài đặt và cấu hình chuẩn plugin SEO yoast của wordpress ( hoặc một module tương tự nếu bạn tự code cho web mà bạn không phải là wordpress ).
3 – Cài đặt các file sitemap.xml vs robots.txt ( Mình thường dùng plugin google xml sitemaps chứ mình ko dùng sitemap của Seo Yoast )
4 – Cài đặt một vài plugin hỗ trợ thông dụng khác đó là : All 404 Redirect to Homepage, Async JavaScript, Autoptimize, Classic Editor, Disable Google Fonts, Really Simple SSL, Smush, TinyMCE Advanced, WP Fastest Cache, WP Fastest Cache Premium, YITH WooCommerce Wishlist, Yoast SEO, extra, Cache web, KK star rating, Plugin tạo neo văn bản, v.v… ( và tất cả plugin đó đều có hướng dẫn sử dụng trên google cac bạn chịu khó tìm kiếm và sử dụng nhé )
5 – Cái đặt Gogole analytic và Search console cho web
6/ Cài đặt múi giờ cho trang web thành +07
7 – Tạo các trang quan trọng và danh mục cần thiết cho web
8 – Cài đặt www to non-www ( 301 )
9 – Cài đặt SSL ( HTTPs ) cho web
10 – Nên dùng Breadcrumbs
11 – Kiểm tra tốc độ trang web qua link: https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/?13/hl=vi hoặc https://gtmetrix.com/
14 – Kiểm tra thân thiện với di động theo link: https://search.google.com/test/mobile-friendly
16 – Kiểm tra các trang có bị lỗi 404 hay không: Web Auditor or Screaming frog
17 – Kiểm tra trang web có chuẩn W3C, html5, css3 hay chưa có thể dùng: https://validator.w3.org/unicorn/?ucn_task=custom&ucn_lang=vi
Seo Web Bình Dương

Thứ 4 là: Tạo các trang mạng xã hội cho doanh nghiệp và mạng xã hội cho CEO

Bước này thì mình xin được chia sẻ đó là tạo một số kênh mạng xã hội quan trọng mà Google chú trọng cho doanh nghiệp và người sáng lập ra.

Luu ý: Tất cả các trang phải đồng bộ một tên, một logo, 1 địa chỉ, 1 số điện thoại cho 1 doanh nghiệp bạn nhé. Một vài trang mạng xã hội mà Google thích đó là : facebook, twitter, Linkedin, instagram, G+, zalo,….

Sau khi tạo hết đầy đủ các trang mạng xã hội cho doanh nghiệp của bạn. Bạn nên khai báo schema cho web bạn có thể dùng plugin Schema Pro, và gắn vào header.php cho web của bạn để google hiểu trang web của bạn hơn về lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp của bạn và người sáng lập trên mạng ( plugin này tăng độ trust cho trang web khá tốt ).

Tool tạo tự động đây nhé : https://technicalseo.com/seo-tools/schema-markup-generator/

Seo Web Bình Dương

Thứ 5 là : Tối ưu nội dung chuẩn SEO.

Ở bước này mình xin chia sẻ việc viết nội dung cho website từ một đơn vị nào đó là hết sức quan trọng. Để up nội dung lên website và Tối ưu nội dung chuẩn SEO cho từng bài viết.

Một vài yếu tố seo Onapge cho nội dung mà mình hay áp dụng vào đó là nội dung tốt:

Title: chứa từ khoá chính trong 3 từ đầu tiên ( Tiêu đề SEO khoảng 50 đến 60 ký tự (chuẩn hơn phải nói là khoảng 512 pixel )
URL: ngắn gọn và chứa từ khoá chính
Meta description: lặp lại 2-3 lần từ khoá chính và dưới 160 kí tự
Meta keyword: dưới 6 từ khoá phụ
Thẻ H1: chứa từ khoá chính ( Chỉ sử dụng 1 thẻ H1 Đó chính là tiêu đề trong wordpress do đó bạn không cần phải sử dụng thẻ này nữa )
Thẻ H2: với thẻ H2 đầu tiên chứa từ khoá chính của bài viết.
Thẻ H3-H6: sử dụng từ khoá phụ hoặc từ đồng nghĩa với từ khóa chính.
Thẻ bôi đậm hoặc thẻ In nghiêng cho từ khóa chính lẫn từ khóa phụ

Độ dài văn bản nên 300 từ trở lên

100 từ đầu tiên và 100 từ cuối cùng nên chứa từ khóa chính
Mật độ từ khóa chính từ 1.3 – 3%
Thiết lập ảnh: mỗi đoạn văn nên có 1 ảnh và mô tả ảnh đó
Thêm Thuộc tính ALT cho ảnh
Chú thích tên dưới ảnh
Có video ( Không nên úp trực tiếp. Nên nhúng từ youtube để tốc độ load trang của bạn không bị chậm)
Nên chèn 2-3 link nội bộ cho bài viết
Link nội bộ nên mở tab mới
Có link out ra bên ngoài nên tham khảo nguồn nội dung, chèn những link out đáng tin cậy
Link out nên tham khảo nofollow
Chèn Thẻ <link> rel=canonical cho website

Sau khi tối ưu toàn bộ nội dung chuẩn SEO thì bạn nên khai bào submit toàn bộ đường dẫn URL đó để cho Google index trang web của bạn nhanh nhất. ( Bạn có thể sử dụng Ping URL trong search console với chế độ mobile để index nhanh nhất có thể ).

Các Bước Làm Seo Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Bình Dương – Seo Web Bình Dương

Thừ 6 là : Triển khai Offpage cho website

Đến bước này thì chắc chắn bạn cũng mất một thời gian rồi, sau khi mọi thứ ổn định hết bạn nên tiến hành triển khai đi backlink ra bên ngoài, riêng với mình thì bước này mình sẽ thực hiện như sau :

– Triển khai và xây dựng liên kết từ ( PBN, Guest Post, Mua Text link, Web 4.0, Social Book Mark, Social Network, Forum, Mua link PR báo chí để cho google đánh giá cao web mình )

– Kiếm soát % anchor text web của bạn khi triển khai, nên ưu tiến URL tốt để đặt từ khóa chính xác.

Bước này khá khó nên nếu có dịp gặp mình. Mình sẽ chia sẻ cách mà mình làm chi tiết trên từng dự án cho các bạn nghe rõ. hi

Điều Lưu ý cực kỳ quan trọng : Với mình SẸO nó chỉ tóm tắt trong vài bước như thế, việc các bạn nên thực hiện thành công hay không cong phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác, mình có thể liệt kệ 1 số yếu tố như sau :

1/ Đối thủ cực kỳ mạnh, đầu tư trước bạn, đi đúng hướng seo, tìm lực tài chính hơn bạn.

2/ Thời gian bạn bỏ ra seo muộn, hoặc không có thời gian viết bài để seo

3/ Chi phí SEO của bạn có giới hạn, hoặc rất thấp so với đối thủ

4/ Đặc biệt mình thấy một số bạn thất bại đó là không làm kỹ từng bước ở trên, có thể bạn làm tốt được các bước một trong 6 bước mình đưa trên. Bạn làm không kỹ dẫn đến lỗi, bước 2 làm tốt bước 4 làm sai dẫn đến lỗi.

SEO là một quá trình dài không phải ngày 1 ngày 2 mà đòi hỏi người làm phải chăm chỉ và nắm vững kiến thức để thực hành một cách chỉnh chu tỷ mỷ nhất, mình làm SEO trong nhiều dự án và có nhiều kinh nghiệm này.

Mình đã từng lỗi rất nhiều dự án (do không đạt KPI ) và thấy đa số các bạn lỗi ở chỗ quan trọng là làm không kỹ từng bước ở trên mình hướng dẫn. Dẫn đến dự án không đi đến đâu dù bạn bỏ ra rất nhiều thời gian.

Cuối cùng là: Mình hy vọng 1 bài chia sẻ nhỏ này có thể giúp bạn hình dung ra được các thao tác làm SEO cơ bản , ngoài ra nếu bạn nào cần sự giúp đỡ từ mình thì đừng ngần ngại nhắn tin hoặc gọi điện cho mình hỏi đáp, nếu có thời gian mình sẽ sắp xếp 1 buổi gặp cafe để mình có thể giúp bạn và điều gì đó cho dự án của bạn.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ WEB BÌNH DƯƠNG

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiết Kế Web Hiệp Phát Bình Dương

MST: 3702712003

Địa chỉ: Số 101, Tổ 3, Ấp Bến Tượng, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Văn phòng: 242/5 Nguyễn Đức Thuận, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Phone0961 79 70 76 – 0398 333 246

Emailthietketrangwebbinhduong@gmail.com

Email NVKDvohiep1408@gmail.com

Websitewww.webbinhduonggiare.com

Zalo: 0961 79 70 76

Không nên

 • Không nên Viết một thẻ meta mô tả không liên quan đến nội dung trên trang web.
 • Không nên Sử dụng các mô tả chung chung như “Đây là trang web” hoặc “Trang về thuốc”.
 • Chỉ sử dụng từ khóa trong mô tả, không spam mãnh liệt
 • Không nên Sao chép và dán toàn bộ nội dung của tài liệu của trang web khác vào thẻ mô tả.
 • Không nên đặt Thẻ mô tả quá dài, quá lê thê không đi vào nội dung chính

Lỗi Không hiển thị đúng tiêu đề, mô tả

Có thể các bạn đã viết tiêu đề và mô tả rất hay rất chuẩn, chỉnh chu cho đến từng nét nhưng Google không nhận (index) đúng? Kết quả tìm kiếm hiện ra tiêu đề khác, mô tả khác? điều này phụ thuộc nhiều yếu tố, bạn cần xem xét lại

 • Code website đã tối ưu chuẩn SEO hay chưa?
 • Các thẻ này đã đặt đúng vị trí hay chưa?
 • Trang của bạn được index khi nào, có thẻ nào mới thay đổi thẻ nào không
 • Người dùng hay tìm kiếm những từ khóa nào
 • Và hằng trăm lý do khác…

CÁC KHU VỰC SEO WEB VÀ THIẾT KẾ WEB BÌNH DƯƠNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Seo Web Bình Dương

Seo Web Thủ Dầu Một

Seo Web Thuận An

Seo Web Dĩ An

Seo Web Tân Uyên

Seo Web Bắc Tân Uyên

Seo Web Bến Cát

Seo Web Bàu Bàng

Seo Web Phú Giáo

Seo Web Dầu Tiếng

Nếu quý khách có nhu cầu seo web hay liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi nhận seo web tất cả các website

Chi phí seo web hợp lý

Thời gian seo ngắn nhất

Cập nhật tin tức mới thường xuyên

Cập nhật sản phẩm mới thường xuyên

Cập nhật dịch vụ mới thường xuyên

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần

 

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Seo Web Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0961797076