Quảng cáo facebook

Quang Cao Facebook Tai Binh Duong

Hiện nay người chạy quảng cáo Facebook Ads để bán hàng online rất phổ biên. Nhưng bao nhiêu phần trăm trong số đấy chạy tốt, hợp lý được ngân sách?. Bài viết sau đây sẽ đưa ra 5 bí kíp chạy quảng cáo Facebook Ads cực kì bổ ích mà bất kỳ người nào chạy quảng bá cũng sẽ quan tâm:

Cách Chạy Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả

Các bạn cần nhớ một lệ luật trong bán hàng ấy là: “Bán dòng người mua bắt buộc chứ không bán dòng mình có”. Biết được họ nên những SP đấy nhưng việc chọn thấy họ cũng không hề dễ dàng chút nào. Có rất nhiều cách xác định đối tượng trong Facebook Ads, nhưng trong khuôn khổ bài viết này mình sẽ chỉ ra những tiêu chí cơ bản nhất, bao gồm:

– Độ tuổi:

Nên chia nhỏ đối tượng thành những độ tuổi khác nhau để dễ dàng đo hiệu quả quảng cáo, nên lưu ý các đặc điểm riêng của từng nhóm độ tuổi như: giới trẻ, trung niên, người già…

– Customer Insights:

Hiểu được các bạn là 1 yếu tố được xem là quan trọng nhất, quyết định việc bạn pr mang thành công hay không. Các bạn sở hữu thể tham khảo tài liệu sau để hiểu rõ hơn về Facebook Customer Insights nhé

– Hành vi:

Thuật toán của Facebook mang khả năng ghi lại mọi các hành vi, tương tác, nội dung ưa thích… của người dùng, bạn phải tận dụng điều này để tiếp cận các đối tượng mang hành vi tác động gần nhất sở hữu sản phẩm bạn đang bán.

Tham khảo Ebook “20 phương pháp tư duy chọn Target quý khách Facebook”

2. Làm nội dung tốt.

Nói nôm na theo dân chạy Ads thìa là Content tốt. Không cần biết bạn viết nội dung theo phong bí quyết nào, nhưng bắt buộc bắt buộc đáp ứng các tiêu chí cơ bản sau đây:

– Phải bảo đảm 1 điều nội dung ấy là Unique (Duy nhất), ảnh hoặc nội dung bạn xuất bản nên là duy nhất hoặc ít xuất hiện trên Facebook, Facebook sẽ siêu ưu tiên cho các nội dung mới mẻ cũng như giàu tính sáng tạo. Đó cũng là lý do tại sao cửa hàng hay quán ăn đều có một hàng ngũ Photographer thấp để sở hữu thể thường xuyên thay đổi hình ảnh cho quảng cáo cũng như bài viết của mình.

– Nội dung phải đánh vào tâm lý, cảm xúc của người xem: Đây được xem là 1 nghệ thuật trong việc làm cho Content, nhất là sở hữu mạng xã hội nơi sở hữu tính lan tỏa mạnh mẽ và thường ăn theo xu hướng. Để làm cho phải chăng điều này bạn phải phải hiểu sản phẩm, hiểu các bạn để mang thể viết được nội dung thu hút họ.

– Ngoài ra, yếu tố màu sắc đẹp trong ảnh pr Facebook cũng vô cùng quan trọng, bạn có thể tham khảo bài viết sau để chọn lựa cho mình màu sắc đẹp chủ đạo của chiếc quảng cáo: Màu nhan sắc nào mang lại tỷ lệ chuyển đổi (Conversion) tốt nhất?

>>> Bạn sẽ mẫu mã hình ảnh quảng bá Facebook rẻ hơn ví như dùng công cụ kiểu dáng hình ảnh của Uplevo hoặc với ngay cho mình Các phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp ; Phần mềm ghép ảnh đẹp online miễn tổn phí này

3. Theo dõi thường xuyên và liên tục.

Trung bình thì cứ 1 tiếng bạn cần xem Report Facebook Ads một lần, cố gắng phân tách các chỉ số 1 cách cụ thể nhất. Bạn có biết Facebook có thể báo cáo tối đa bao nhiêu chỉ số chưa? Tôi dám chắc 90% người chạy pr Facebook Ads chưa từng xem hết những tham số đó.

4. Quên đi thủ thuật, hành vi sai phạm

Đây là câu chuyện muôn thuở được cực kỳ nhiều người bàn tán, ko khẳng định được loại nào tốt, chiếc nào xấu, nhưng những bạn ko bắt buộc chơi Tricky vì siêu khó qua mặt được Facebook, sở hữu thể bạn sẽ được lợi trước mắt nhưng về lâu dài bạn cũng như các người chạy pr ở VN sẽ nhận hậu quả. Facebook đã sở hữu các chính sách cực kỳ rõ ràng. Suy cho cộng hợp tác 2 bên đều mang lợi thì mới vững bền được. Bạn nghĩ gì trường hợp tiền QC của mình ngày càng đắt lên một cách vô lý?

Khá nhiều người sắm bí quyết chạy “bùng” tiền pr của Facebook, vô tình làm cho cả thị trường quảng bá vươn lên là đắt đỏ hơn, khiến Facebook thắt chặt hơn phổ biến chính sách tại Việt Nam.

5. Hãy thử thật rộng rãi chiếc quảng cáo.

Đừng có dại mà dồn rộng rãi tiền vào mà chỉ chạy một chiếc QC để rồi ăn năn hận. Trước tiên hãy A/B test để có thể đo lường, xác định xem chạy chiếc QC nào và ngừng loại nào, phải chạy từ ngân sách nhỏ đến ngân sách to để mang thể thông minh một cách hiệu quả, tăng lượng Reach nhanh nhất có giá phải chăng nhất.

Các bạn cũng cần thử những hình thức chạy Ads khác nhau, hợp lý CPM, CPC, nghiên cứu về phương pháp thuật toán chế tạo quảng cáo để với thể lựa tậu cho mình 1 cách hiệu quả nhất để từ đấy hợp lý quảng cáo, tránh tình trạng lãng phí ngân sách ko đáng có.

Mẹo chạy quảng bá Facebook Ads Giúp Bạn Bán Hàng

1. Tạo 1 quảng cáo Canvas hấp dẫn

Các chỉ số nghiên cứu đều chỉ ra rằng, việc các nhà quảng bá sử dụng định dạng Canvas cho videos, hình ảnh, text, những CTA đều tỏ rõ sự hiệu quả. Nếu được làm đúng, quảng cáo Canvas với thể mang lại sự ảnh hưởng vô cộng lớn. 53% người tiêu dùng mở những loại quảng cáo Canvas đều xem ít ra 1 nửa, và thời kì làng nhàng của người dùng trên dòng quảng bá là 31 giây.

Lý do là bởi khả năng kết hợp đa dạng chiếc định dạng quảng cáo khác nhau, giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng sở hữu thương hiệu.

Lưu ý: Quảng cáo Canvas chỉ với trên những vật dụng di động

2. Giới thiệu hình ảnh sản phẩm của bạn bằng pr Carousel

Quảng cáo Carousel cho phép người dùng khả năng hiển thị tối đa 10 hình ảnh hoặc video với 10 CTA khác nhau trong 1 loại quảng cáo. Chúng mang thể được link đến các landing pages khác nhau ở mỗi kênh trong quảng cáo Carousel. Số liệu chỉ ra rằng nó hiệu quả ở cả trên desktop và mobile.

3. Tăng tác động sở hữu chiến dịch ảnh hưởng bài viết

Mặc dù với một lượng likes to nhưng tương đối đa dạng siêu thị vẫn gặp buộc phải vấn đề trong việc duy trì tiếp cận những bài viết của mình.

Thuật toán của Facebook chỉ cho phép lượng người theo dõi page nhất định của bạn xem được bài đăng hàng ngày. Ví dụ như fanpage của bạn sở hữu 100 người theo dõi, thì khả năng các bài viết của bạn tiếp cận được chỉ từ 20-30 người mà thôi.

Do ấy chiến dịch pr này sẽ giúp các bài viết quan trọng trên page tiếp cận tới phổ biến đối tượng mục đích bao gồm cả người tiêu dùng mới, lẫn các người đã theo dõi trang của bạn.

4. Tất cả tất cả người đều đã và đang chạy quảng bá video

Điều gì lý tưởng ở quảng cáo video? Nghiên cứu chỉ ra rằng, người tậu hàng sau lúc xem xong video sẽ có khả năng sắm hàng cao hơn có người không xem là khoảng 1.81 lần.

Từ tháng 6 năm 2017, số lượt xem video của những công ty tăng 258%, và hơn 500 triệu người sử dụng xem video hàng ngày trên Facebook. Quảng cáo video trên Facebook mang thể kéo dài đến 240 phút, do đấy sẽ ko mang bất cứ giới hạn nào trong việc truyền vận chuyển nội dung của bạn cả.

5. Giữ sự đơn thuần cho quảng bá ảnh GIF

Xu hướng người tiêu dùng trên Facebook khi xem video thường thích xem những video ngắn rộng rãi hơn, điều này trái ngược hoàn toàn có Youtube. Vậy vì sao thay vì làm video dài 5 phút để quảng bá hình ảnh thương hiệu, bạn mang thể vẫn thu hút được sự thúc đẩy của người dùng bằng định dạng ảnh GIF chỉ dưới 10s?

6. Quảng cáo tìm kiếm quý khách tiềm năng

Quảng cáo kiếm tìm khách hàng tiềm năng là 1 trong các định dạng quảng cáo rẻ, và hiệu quả nhất trên Facebook. Hơn thế nữa, tất cả các thông báo contact mà bạn thu thập được qua định dạng quảng cáo này có thể tiêu dùng để tạo đối tượng tùy chỉnh và đối tượng na ná để remarketing.

7. Sử dụng Facebook Analytics

Facebook Analytíc sở hữu siêu đa dạng các công cụ cho phép bạn đánh giá người tiêu dùng ảnh hưởng sở hữu website, ứng dụng, fanpage,.. của bạn như thế nào. Một số tính năng mới mà Facebook mới cập nhật:

+ Ứng dụng mới dành cho mobile. Cũng giống như Google Analytics,  bạn giờ đây với thể theo dõi đo lường những chỉ số từ những chiến dịch quảng bá của mình trên những thiết bị smartphone.
+ Phễu tự động phát hiện người dùng. Sử dụng trí óc nhân tạo để khám phá những vị trí người sử dụng truy cập trên site hoặc áp dụng của bạn
+ Insights. Thêm những sự kiện vào Facebook Analytics để khám phá insights người dùng.

Lưu ý: bạn buộc phải cài Facebook Pixel.

8. Sử dụng Facebook Remarketing

Sử dụng Facebook Remarketing giúp bạn tuyệt vời số lần kể lại nhãn hàng có người dùng. Bởi có thể khi họ biết tới bạn họ chưa sở hữu nhu cầu tìm sản phẩm và dịch vụ của bạn đâu. Hãy bền chí bám đuổi quý khách tiềm năng của mình.

9. Làm quen với các thông số công nghệ của quảng cáo

Điều gì tệ hơn giả dụ bạn phát hiện ra ảnh của mình trên pr đã bị cắt bỏ ít phần?Dưới đây là một số tham số công nghệ mà bạn phải ghi nhớ

+ Quảng cáo hình ảnh: Kích cỡ: 1,200 X 628 pixels. Tỷ lệ: 1.91:1. Text: 90 Ký tự. Tiêu đề: 25 characters. Link mô tả: 30 characters.
+ Quảng cáo video: Định dạng: .mov or .mp4. Tỷ lệ: 16:9. Độ phân giải: Tối thiểu 720p. Dung lượng file: tối đa 2.3 GB. Kích cỡ ảnh thumbnail: 1,200 x 675 pixels. Text: 90 ký tự. Tiêu đề: 25 ký tự. Link mô tả: 30 ký tự.
+ Quảng cáo Carousel: Kích cỡ: 1,080 x 1,080 pixels. Tỷ lệ: 1:1. Text: 90 ký tự. Tiêu đề: 40 ký tự. Link mô tả: 20 ký tự.
+ Quảng cáo Slideshow: Kích cỡ: 1,289 x 720 pixels. Tỷ lệ: 16:9, 1:1, hoặc 2:3. Text: 90 ký tự. Tiêu đề: 25 ký tự. Link mô tả: 30 ký tự.

10 .Tạo những quảng bá Facebook sở hữu sự phù hợp

Điểm ưng ý của pr Facebook được đo lường bằng chất lượng và sự tác động của người dùng. Điểm phù hợp khá quan yếu bởi nó xác định giá CPC và Tần suất Faecbook hiển thị quảng bá của bạn.

Điểm thích hợp được tính theo thang điểm 10, điểm càng rẻ chứng tỏ giá quảng bá của bạn sẽ tương đối cao. Facebook sẽ chấm điểm cho bạn sau lúc quảng bá được hiển thị trên 500 lần.

11. Thận trọng với GDPR

ần đây khởi đầu xuất hiện các cụm từ GDPR – General Data Protection Regulation , như 1 động thái sau phiên điều trần của CEO Facebook trước quốc hội Mỹ về kiểm soát dữ liệu. Dưới đây là 1 số điểm bạn phải lưu ý:

1. Bạn phải mang cơ sở pháp lý để dùng data khách hàng. Facebook sẽ ko cho phép bất cứ bên thứ 3 nào sử dụng trái phép duyệt y nền tảng kỹ thuật này
2. Một số những hạn chế nghiêm nhặt về thu thập thông báo trên Facebook Pixel
3. Nếu nhu bạn chạy quảng cáo tìm kiếm các bạn tiềm năng, bạn bắt buộc dẫn đường link đến chính sách bảo mật của doanh nghiệp.
4. Facebook đang vững mạnh dụng cụ cho phép tùy chỉnh mục đích đề nghị bạn nên chứng minh được quyền dùng của mình

5 Công cụ hỗ trợ chạy quảng bá FB

Chạy pr trên Facebook là công tác tưởng dễ mà lại không hề. Bạn không thể nhắm mắt nhắm mũi chạy bừa, đốt tiền quảng cáo và hy vọng sẽ mang quý khách tương tác. Nếu như ko chạy đúng cách, tiền marketing quảng bá Facebook sẽ phát triển thành một khoản giá thành không sinh ra được bất cứ lợi nhuận nào.

Facebook kèm theo muốn bạn chi tiền cho quảng bá và những chiến dịch truyền thông. Và kiên cố rằng, Facebook chỉ kiếm tiền được từ bạn, trường hợp bạn kinh doanh online và chạy pr một cách hiệu quả. Dưới đây là 5 công cụ hỗ trợ bạn chạy facebook ads.

1. Facebook Ads Manager

Công cụ nào hoàn hảo hơn để tương trợ bạn chạy quảng cáo như của chính Facebook?

Đây sở hữu thể nói là phương tiện căn bản nhất, và bạn phải buộc phải thấu hiểu rõ ràng nhất để sở hữu thể quảng cáo hình ảnh của mình trên Facebook. Có 5 bước để bạn dễ dàng khởi đầu ngay hiện nay mang Trình quản lý quảng cáo:

1. Tạo một trang fanpage Facebook mới, hoặc sử dụng trang sẵn có.
2. Cung cấp các nội dung bạn muốn quảng bá.
3. Chọn lựa tệp đối tượng người dùng mục tiêu nhắm đến cho quảng cáo.
4. Đặt ngân sách
5. Theo dõi kết quả.

2. Facebook Ads Manager App

Bạn là người sở hữu rất ít thời kì dùng máy tính, và cốt tử làm việc qua smartphone hoặc máy tính bảng?

Có hàng tỷ người dùng smartphone trên toàn thế giới, và con số này ngày càng gia tăng mang tốc độ khủng khiếp. Do đó, Facebook đã đầu tư ra hẳn 1 app để bạn dễ dàng quản lý quảng cáo của mình trên smartphone.

Bạn có thể sử dụng app này để quản lý mọi các chiến dịch marketing mà không nên đụng tay tới máy tính.

Những thế mạnh của ứng dụng này:

1. Theo dõi hiệu quả quảng cáo
2. Trình sửa mẫu pr với sẵn
3. Thay đổi lịch trình và ngân sách
4. Tạo quảng cáo
5. Nhận thông báo

3. Qwaya

Một trong các nền tảng rẻ nhất để tạo những chiến dịch quảng cáo trên Facebook, Qwaya là 1 giả nên xuất sắc cho công việc đòi hỏi sự chuyên sâu.

Có siêu phổ biến các đặc điểm tốt ho mà nền móng này đáp ứng, nhưng trong số ấy phải kế đến:

A/B Testing quảng cáo

Nếu như bạn ko thực hiện A/B testing quảng cáo, bạn sẽ không bao giờ biết nên chi tiền như thế nào trong tương lai. Với Qwaya, bạn sẽ có thể bảo đảm vững chắc rằng mẫu nào đang hoạt động hiệu quả nhất. Từ định dạng quảng cáo, đến vị trị đặt trên news feed, tiêu dùng phương tiện này bạn sẽ hiểu siêu sâu về từng đồng bạn bỏ ra cho tất cả chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, Qwaya còn cho phép bạn đặt lịch các chiến dịch pr tại thời kì mà tỷ lệ ROI cao nhất. Tại sao nên chạy pr vào sườn giờ mà đối tượng khách hàng mục đích ko online hoặc ko sẵn sàng tìm hàng? Đây chính là một sự phí phạm về ngân sách marketing mà bạn cần lưu tâm.

4. AdEspresso

Bạn đã bao giờ tiêu dùng một phương tiện marketing trên mạng xã hội nào mà quá phức tạp? Bạn ko có đủ thời gian, kinh nghiệp hoặc kiến thức để có thể dùng rẻ chúng?

AdEspresso là phương tiện ko nằm trong 2 câu hỏi trên. Đây là công cũ hỗ trợ chạy pr Facebook đơn giản nhất và dễ dàng nhất. Chỉ mất vài phút để bạn mang thể khiến cho quen, và hiệu quả nó đem đến thì rất rất nhiều.

ột số ưu điểm của công cụ sở hữu thể đề cập đến như:

Đơn giản, dễ hiểu các chỉ số phân tích
Tuy trình giao diện, cho phép bạn ghim những quảng cáo hiệu quả, và tập kết vào những con số với giá trị nhất đối có bạn.
Phân tích sâu những chỉ số đối với các người sở hữu nhu cầu.

. Hootsuite Ads

Hootsuite là một trong những tên tuổi lớn trên những trang mạng xã hội, mang hàng triệu các nhãn hàng lớn và cá nhân đang sử dung dịch vụ của công cụ này. Hootsuite Ads sẽ đưa chiến dịch quảng bá Facebook của bạn lên 1 tầm cao mới:

Khả năng tạo pr nhanh chóng dễ dàng mang chỉ khoảng 2 click chuột.

Ứng dụng tự động quét trang fanpage Facebook và màn hình news feed, tìm kiếm các dòng quảng cáo rẻ nhất để sử dụng cho đối tượng người dùng mục tiêu
Hỗ trợ xác định mục tiêu cho từng quảng cáo, cho phép điều chỉnh chiến dịch để đạt kết quả cao nhất.

Quản lý pr chuyên sâu, giúp bạn hà tiện thời gian cho việc chạy quảng cáo.

Cuối cùng, chúc các bạn pr Facebook Ads một cách hiệu quả!

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0961797076