1 – Các chức năng chính của phần mềm:

  • Thao tác bán hàng, nhập hàng đơn giản, giao diện thân thiện với người dùng.

  • Quản lý nhập, xuất, tồn, sổ nợ khách hàng chính xác tuyệt đối

  • Sửa, Xóa phiếu, trả hàng nhanh chóng.

  • Báo cáo Doanh thu qua điện thoại

  • Giá rẽ mua 1 lần dùng vĩnh viễn

Hình ảnh phần mềm

Phan Mem Quan Ly Ban Hang Binh Duong 2
Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Bình Dương

Phan Mem Quan Ly Ban Hang Binh Duong 3

Phan Mem Quan Ly Ban Hang Binh Duong 4
Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Bình Dương
Phan Mem Quan Ly Ban Hang Binh Duong 5
Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Bình Dương
Phan Mem Quan Ly Ban Hang Binh Duong 6
Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Bình Dương
Phan Mem Quan Ly Ban Hang Binh Duong 7
Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Bình Dương
Phan Mem Quan Ly Ban Hang Binh Duong 8
Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Bình Dương
Phan Mem Quan Ly Ban Hang Binh Duong 9
Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Bình Dương

Phần mềm quản lý bán hàng PHỔ BIẾN NHẤT với hơn 100.000 cửa hàng đang sử dụng. Đơn giản, dễ dùng, tiết kiệm chi phí và phù hợp với hơn 15 ngành hàng khác nhau.

Tại sao bạn thích phần mềm bán hàng Bình Dương

Đơn giản & Dễ dùng

Nhân viên bán hàng chỉ mất 15 phút làm quen để bắt đầu bán hàng với Phần Mềm Bán Hàng Bình Dương. Giao diện đơn giản, thân thiện, thông minh giúp bạn triển khai quản lý bán hàng thật dễ dàng và nhanh chóng.

Phù hợp cho từng ngành hàng

Cùng với các chuyên gia bán hàng dày kinh nghiệm, chúng tôi nghiên cứu thiết kế phần mềm phù hợp đến hơn 15 ngành hàng dành cho cả bán buôn lẫn bán lẻ.

Tiết kiệm chi phí nhất

Miễn phí cài đặt, phí triển khai, nâng cấp và hỗ trợ. bạn đã có thể áp dụng công nghệ vào quản lý cửa hàng.

Chúng tôi thiết kế phần mềm chuyên biệt cho từng ngành hàng.

Khách hàng của chúng tôi

Phần Mềm Bán Hàng Bình Dương là phần mềm quản lý bán hàng PHỔ BIẾN NHẤT hiện nay. Với hơn 100.000 cửa hàng đang sử dụng và hơn 5.000 cửa hàng mới mỗi tháng.

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Tại Phần Mềm Bán Hàng Bình Dương chúng tôi luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và kỷ luật cao. Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Bình Dương tập hợp những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ, đội ngũ kỹ sư trẻ giàu nhiệt huyết và các nhân viên tư vấn khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn suốt 7 ngày trong tuần.

Giải quyết hầu hết những vấn đề trong quá trình bàn hàng, không còn lo thất thoát hàng hóa, thu chi. Cập nhật tồn kho thu chi ngay trên điện thoại, nhiều loại báo cáo chi tiết

Bán hàng nhanh hơn

Xử lý nhiều đơn hàng cùng một lúc, đơn hàng được lưu lại trong phần mềm để đối chiếu nếu có sai sót

Quản lý kho tốt hơn

Kiểm soát số lượng hàng hóa trong kho, ngày nhập hàng, nhà cung cấp hàng hóa dễ dàng

Quản lý bằng điện thoại

Cập nhật mọi đơn hàng, số lượng hàng hóa, thu chi ngay trên điện thoại di động

Quản lý khách hàng

Lưu trữ không giới hạn thông tin khách từng khách hàng, đơn hàng. Tích điểm chăm sóc khách hàng thân thiết

Quản lý công nợ

Nắm bắt công nợ nhanh chóng thông qua các biểu đồ thống kê trực quan ở trên phần mềm

Báo cáo thống kê chi tiết

Báo cáo thống kê thu chi, hàng hóa, doanh thu bằng biểu đồ trực quan giúp bạn nắm bắt tình hình kinh doanh tốt hơn

Nếu bạn sẵn sàng bỏ ra vài trăm triệu để kinh doanh, nhưng lại ngần ngại chi vài triệu mua phần mềm quản lý cửa hàng giúp kinh doanh hiệu quả, hẳn là việc buôn bán sẽ thêm nhiều công việc phải lo. Bởi một phần mềm bán hàng xịn sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 80% thời gian, công sức và chi phí bỏ ra, khiến cho việc quản lý cửa hàng trở nên đơn giản hơn.

Bán hàng và quản lý chuyên nghiệp

Hầu hết, các sản phẩm kinh doanh hiện nay đều có barcode từ nhà sản xuất. Bạn có thấy các siêu thị lớn nhỏ đều tít mã khi thanh toán tại quầy thu ngân không? Chỉ cần xài phần mềm quản lý và bán hàng, bạn có thể quản lý hàng hóa dễ dàng bằng mã vạch và mã SKU. Chỉ cần dùng máy quét mã vạch để tít vào sản phẩm, hoặc đơn giản với 1 chiếc smartphone, quét mã vạch bằng camera điện thoại là bạn đã có thể bán hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp rồi.

Chủ động trong việc quản lý tồn kho

Thông thường, nếu không có phần mềm quản lý cửa hàng, bạn kiểm kê kho bằng cách kê sổ sách, hoặc đưa lên file excel. Hạn chế của file excel là bạn phải làm thủ công, hoàn toàn bằng tay, từ việc lọc dữ liệu, lập báo cáo minh họa cho đến kiểm tra số lượng hàng tồn kho. Đồng thời, bạn cũng sẽ cần trở thành “quái kiệt excel” biết cách sử dụng hàm để tính toán. Nhưng hãy sẵn sàng khi gặp phải tình trạng lỗi hàm, lỗi trường dữ liệu nhé.

Với Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Bình Dương, sau khi bán hàng, số lượng hàng tồn kho sẽ được cập nhật ngay lập tức vào quản trị giúp chủ shop quản lý tồn kho tức thì. Tính năng cảnh báo tồn kho sẽ giúp chủ shop thống kê loại hàng nào bán chạy, loại nào đang dư thừa để có chiến lược kinh doanh phù hợp, ra quyết định nhập thêm hàng hay xả hàng một cách linh hoạt.

Tiết kiệm thời gian tính toán và lập báo cáo doanh thu

Ngay cả một cửa hàng nhỏ cũng có đến chục chỉ số kinh doanh cần quan tâm như: giá vốn, giá bán, doanh thu theo nhân viên, doanh thu theo ngày, tuần, tháng, số lượng tồn kho,… Nếu chỉ quản lý bằng excel, bạn sẽ phải tìm cách xây dựng hàm hoặc kết hợp các hàm để thu thập được dữ liệu mong muốn. Còn phần mềm bán hàng thì xử lý việc này trong 1 nút bấm.

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng

Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất sẽ giúp người bán quản lý thông tin khách hàng và phân loại khách hàng (khách lẻ, khách hàng thân thiết, khách vip,…) để có các chính sách chăm sóc phù hợp như: tích điểm, gửi SMS marketing, chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng…