In Lịch Bình Dương

In Lich Binh Duong

Contents

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ In Lịch Hiệp Phát Bình Dương chuyên in Lịch Tết tại Bình Dương, in lịch treo tường, lịch lò xo 7 tờ, lịch để bàn, lịch bloc tại Bình Dương. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ In Lịch Hiệp Phát Bình Dương in Offset công nghiệp mẫu mã đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu in lịch Tết các năm tại Bình Dương.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ In Lịch Hiệp Phát Bình Dương In lịch Tết theo phôi có sẵn, độ thẩm mỹ cao cùng thời gian in ấn nhanh chóng với mức giá tốt nhất gọi 0961 79 70 76

In Lich Binh Duong (11)
In Lịch Bình Dương

Lịch tết là ấn phẩm quan trọng đối với người tiêu dùng, khách hàng trong mỗi gia đình từ trước đến nay. Nó trở thành món quà không thể thiếu mỗi dịp tết đến xuân về. Mỗi gia đình đều chuẩn bị cho mình một mẫu lịch mới treo trong nhà để mang lại không khí tết. Các sản phẩm in lịch tết hiện nay cũng nhận được sự mong chờ của đông đảo người dùng để chuẩn bị cho một năm mới sắp đến.

In Lịch Tết và In Lì Xì Tết đã trở thành một cách marketing hiệu quả tốt nhất cho các doanh nghiệp cho đến nay vẫn thường xuyên áp dụng chính là sử dụng in lịch tết để làm quà tặng tới đối tác, khách hàng, nhân viên… và vô hình những món quà đơn giản này nó lại đầy ý nghĩa đã mang tới những hiệu quả không ngờ, Lịch khắc sâu trong trí nhớ của mỗi người về 1 thương hiệu mang tên doanh nghiệp bạn.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ In Lịch Hiệp Phát Bình Dương hiểu được điều đó, 365 ngày trong năm cũng được đánh dấu bởi nhiều kỳ vọng và thành công để đưa tới mỗi cá nhân, công ty, doanh nghiệp với sự phát triển đầy tiềm năng.

Chính vì thế Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ In Lịch Hiệp Phát Bình Dương phát triển thị trường in ấn lịch tết luôn đầy sôi động, nhất là vào dịp cuối năm để cho ra đời những tác phẩm tuyệt vời.

In Lich Binh Duong (10)
In Lịch Bình Dương

Đặt in lịch tết tại Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ In Lịch Hiệp Phát Bình Dương quý khách sẽ tiết kiệm tối đa chi phí, khi sử dụng dịch vụ in lịch tết của chúng tôi sẽ mang lại nhiều lợi ích cho quý khách và doanh nghiệp.

Là địa chỉ in lịch tết giá rẻ và đẹp nhất, uy tín nhiều năm nay, chúng tôi hiểu được yêu cầu khách hàng và chúng tôi luôn cam kết chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng nhanh và giá in lịch rẻ nhất thị trường.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ In Lịch Hiệp Phát Bình Dương có Công nghệ in offset công nghiệp đảm bảo cho chất lượng in siêu nét và mịn, chất lượng.

In Lich Binh Duong (9)
In Lịch Bình Dương

Hiện nay chúng tôi có 2 gói in lịch tết năm nay để quý khách lựa chọn:

Gói 1: báo giá thiết kế và in ấn, gia công thành phẩm lịch độc quyền cho công ty.

Gói 2: báo giá in lịch tết với nội dung được in lên nền phôi lịch có sẵn trong catalogue.

Báo giá in lịch treo tường: phôi có sẵn lịch 1 – 5 tờ nẹp thiếc, Lịch lò xo 7 tờ, Lịch lò xo giữa 13 tờ

Báo giá in lịch để bàn: chữ A, chữ M, lịch để bàn đặc biệt 52 tuần, lịch dể bàn đế nhựa…

Báo giá in lịch Bloc: trung, đại, siêu đại, cực đại..

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ In Lịch Hiệp Phát Bình Dương chúng tôi nhận thiết kế In ấn – Gia công thành phẩm các loại lịch tết theo yêu cầu của mọi khách hàng, In thông tin quảng cáo của doanh nghiệp lên phôi lịch sẵn chọn theo mẫu catalogue và Thiết kế in lịch độc quyền theo hình ảnh của quý khách hàng lên lịch treo tường và lịch để bàn.

In Lich Binh Duong (8)
In Lịch Bình Dương

In Lịch độc quyền

Lịch độc quyền là loại lịch được sản xuất theo đơn đặt hàng của Khách hàng, Quý Doanh nghiệp.

Lịch độc quyền được thiết kế in ấn và sản xuất từ khâu thiết kế cho đến khi thành phẩm hoàn thành.

Có rất nhiều phong cách khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn, có thể theo phong cách thiết kế lịch treo tường, thiết kế lịch để bàn, thiết kế lịch treo tường gáy xoắn loại 1 tờ – 5 tờ – 7 tờ – 13 tờ

In Lich Binh Duong (7)
In Lịch Bình Dương

LÝ DO NÊN ĐẶT IN LỊCH TẾT TẠI Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ In Lịch Hiệp Phát Bình Dương

1. Hưởng mức giá tốt nhất do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.

2. Báo giá lịch tết nhanh chóng, giá rẻ và luôn cạnh tranh

3. Thiết kế lịch độc quyền theo yêu cầu khách hàng.

4. Hơn 10 năm kinh nghiệm in lịch tết với > 3.000 khách hàng trong và ngoài nước.

5. Hàng nghìn mẫu lịch tết đẹp, đa dạng theo chủ đề, ngành hàng

6. Tiến độ sản xuất nhanh, đúng hẹn, có thể lấy ngay trong vài tiếng chờ đợi.

7. Ưu đãi cho khách hàng in lịch tết với số lượng lớn

8. Cam kết hoàn tiền hoặc in lại sản phẩm nếu khách hàng không ưng ý

9. Chiết khấu %, giảm giá cho khách hàng in lần tiếp theo.

10. Được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác tại In Hồng Đăng

In Lich Binh Duong (6)
In Lịch Bình Dương

In lịch treo tường

Một số nhà sản xuất lịch tăng thêm tờ bìa bên ngoài, vì vậy lịch có thể có đến 7 tờ.

Trong mỗi tờ in lịch treo tường, ngày tháng thường được in bên dưới, bên trên là các hình ảnh. Các ảnh mỗi cuốn lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên…

Cũng như in lịch để bàn, ngoài tác dụng để cung cấp thông tin và giúp người dùng lịch thưởng thức ảnh đẹp, một số doanh nghiệp đặt in lịch và phát tới nhân viên và khách hàng còn nhằm quảng cáo cho thương hiệu công ty mình.

Lịch tết là không chỉ là ấn phẩm để người dùng có thể xem ngày tháng mà còn là vật trang trí không thể thiếu trong không gian mỗi gia đình dịp tết đến xuân về. Hình ảnh lịch tết có vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần của người Viêt Nam, là nét văn hóa truyền thống lâu đời hàng trăm năm nay được gìn giữ qua nhiều thế hệ. Việc thiết kế, in lịch tết đẹp không chỉ giúp trang trí cho không gian của gia đình. Lịch tết còn có vai trò nhắc nhở mọi người về những sự kiện, dịp lễ và ghi chú những ngày quan trọng trong năm đối với mỗi người, mỗi gia đình.

Bên cạnh đó, với các sản phẩm lịch tết được in ấn chi tiết, đẹp mắt và thu hút như hiện nay. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng lịch tết để tặng cho người thân, bạn bè nhân dịp năm mới.

In Lich Binh Duong (5)
In Lịch Bình Dương

Hiện nay đang phổ biến các loại lịch sau được mọi người đón nhận nhiệt tình, bao gồm:

Lịch treo tường: đa dạng gồm các loại lịch 1 tờ, lịch 7 tờ .. có gắn lò xo hoặc có thẻ nẹp thiếc

Lịch lò xo: Loại lò xo 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ .. có nẹp thiếc, hình chữ nhật

Lịch để bàn: Loại lịch hình chữ A, chữ M (hay còn gọi là lịch bàn B) ..

Lịch bloc: gồm các loại lịch cỡ trung, cỡ đại, cỡ siêu đại ..

Túi đựng lịch, hộp đựng lịch, bìa lịch gắn bloc.

In Lich Binh Duong (4)
In Lịch Bình Dương

XƯỞNG IN LỊCH TẾT NAY ĐẸP TẠI BÌNH DƯƠNG

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ In Lịch Hiệp Phát Bình Dương trong nhiều năm qua đã phục vụ hàng ngàn doanh nghiệp tại Bình Dương có nhu cầu in lịch Tết, trong năm này, in lịch tết Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ In Lịch Hiệp Phát Bình Dương tiếp tục triển khai dịch vụ in ấn lịch Tết cho tất cả các sản phẩm lịch hiện đại, mẫu mã đa dạng nhất tại Bình Dương.

In Lich Binh Duong (3)
In Lịch Bình Dương

XƯỞNG IN LỊCH TẾT 2021 CHẤT LƯỢNG CAO.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ In Lịch Hiệp Phát Bình Dương Là một công ty với đội ngũ nhân viên thiết kế in ấn giàu kinh nghiệm, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ In Lịch Hiệp Phát Bình Dương thường xuyên cho ra nhiều ý tưởng để tạo ra những bộ lịch ấn tượng độc đáo nhất .

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ In Lịch Hiệp Phát Bình Dương với trang thiết bị máy móc hiện đại đầy đủ có thể đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế lịch tết 2021 của mọi khách hàng. Luôn gợi ý đưa ra cho bạn hàng trăm mẫu thiết kế lịch tết, cũng như tư vấn bổ ích nhất để bạn có thể tạo ra những bộ lịch, gồm lịch Tết để bàn, lịch treo tường, lịch lò xo giữa, in bìa lịch mang dấu ấn cũng như mang màu thương hiệu của công ty bạn.

In Lich Binh Duong (2)
In Lịch Bình Dương

MIỄN PHÍ THIẾT KẾ VÀ VẬN CHUYỂN TẠI BÌNH DƯƠNG

Mọi doanh nghiệp khi liên hệ đặt in Lịch Tết 2021 tại Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ In Lịch Hiệp Phát Bình Dương được hỗ trợ thiết kế miễn phí, với hàng trăm mẫu lịch Tết đẹp và ấn tượng nhất. Ngoài ra với các khách hàng muốn có mẫu lịch Tết 2021 riêng cũng được hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí. Xưởng in lịch tết Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ In Lịch Hiệp Phát Bình Dương Thành hỗ trợ vận chuyển miễn phí với các đơn hàng có giá trị trên 3 triệu tại Bình Dương.

THỜI GIAN IN ẤN NHANH – THỦ TỤC IN LỊCH TẾT 2021 ĐƠN GIẢN

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ In Lịch Hiệp Phát Bình Dương Là xưởng in Offset in công nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Xưởng in lịch tết Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ In Lịch Hiệp Phát Bình Dương hoàn toàn thấu hiểu khách hàng và sản phẩm, mọi công đoạn sản xuất đều trơn tru và nhanh chóng hoàn thành sản phẩm một cách hoàn hảo nhất. Thủ tục đặt in lịch Tết 2021 tại Bình Dương đơn giản và thuận tiện, mọi khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình nhất khi liên hệ với Xưởng in lịch tết Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ In Lịch Hiệp Phát Bình Dương

Chúng tôi chuyên nhận làm cho công ty và cửa hàng có nhu cầu đặt in ấn các sản phẩm cao cấp theo doanh số bán sản phẩm của họ.

Khách hàng có thể lựa chọn đặt làm nhiều mẫu sản phẩm và kiểu dáng khác nhau

Với xưởng sản xuất khép kín chi phi ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cũng như rút ngắn thời gian sản xuất khi đặt in số lượng ít

Những mẫu thiết kế của khách hàng sẽ được bảo lưu trong vòng (01 năm). Thuận tiện cho lần đặt in kế tiếp

Nhận ký gửi và bảo quản sản phẩm tại xưởng in đối với các khách hàng không có kho chứa đồ (hoàn toàn miễn phí)

Chỉ còn 2 tháng nữa là tới mùa lịch, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ In Lịch Hiệp Phát Bình Dương xin giới thiệu những mẫu lịch tết 2021 mới nhất, đẹp nhất dành cho dịp Tết đến Xuân về sắp tới. Những mẫu lịch tết 2021 tại công ty in lịch Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ In Lịch Hiệp Phát Bình Dương hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự mới lạ và sang trọng. Bảng giá in lịch tết tại công ty chúng tôi đã được tối ưu so với giá của thị trường và những đơn vị liên quan. Hãy cùng chúng tôi tham khảo giá in lịch tết 2021 bên dưới để chọn loại lịch tết phù hợp với ngân sách đặt ra.

Dưới đây là bảng báo giá in lịch tết 2021 của Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ In Lịch Hiệp Phát Bình Dương. Năm Tân Sửu 2021 có những Mẫu lịch tết 2021 đẹp và phong phú với hình ảnh Trâu Vàng tài lộc nhằm góp phần nâng cao chất lượng quà tặng lịch tết cùng xây dựng thương hiệu công ty quý khách trong năm 2021. Hiện tại lịch tết Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ In Lịch Hiệp Phát Bình Dương đã có mặt trên toàn quốc với các đại lý phân phối lịch tại Bình Dương. Quý khách có thể đặt hàng theo vị trí địa lý trên toàn lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi luôn đáp ứng.

Lịch tết được chia làm 2 dạng: Lịch có sẵn và lịch độc quyền

Lịch có sẵn: Là loại lịch phôi được in ấn hàng loạt số lượng lớn theo một chủ đề nào đó. Ưu điểm lớn nhất đó là NHANH, bạn hoàn toàn có thể đặt in loại lịch này lấy ngay trong ngày bởi vì mọi thứ đã có sẵn, bạn chỉ việc in ấn nội dung của mình vào chân lịch là xong. Ưu điểm thứ 2 đó là hình ảnh, màu sắc và bố cục in ấn trên lịch được lựa chọn và thiết kế cẩn thận. Ưu điểm thứ 3 đó là có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn bởi vì thông thường mỗi công ty đều cho ra 40-60 bộ mẫu lịch hàng năm. Ưu điểm thứ 4 là giá thành rẻ khi in với số lượng ít.

Lịch độc quyền: Là loại lịch được thiết kế riêng cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Tất cả các chi tiết từ hình ảnh, bố cục, màu sắc, loại giấy tới in ấn gia công đều phụ thuộc vào ý muốn của bạn. In lịch độc quyền thể hiện được tính chuyên nghiệp cao, phong cách khác biệt của mỗi doanh nghiệp và cũng là một hình thức quảng bá hình ảnh thương hiệu chất lượng và hiệu quả nhất sử dụng trong dịp Tết. Lịch độc quyền thường in ấn với số lượng lớn khoảng từ 500 cuốn trở lên, khi in nhiều chúng tôi sẽ tính giá rẻ nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi đã và đang phục vụ khách hàng in lịch tết giá rẻ 2021 trên khắp cả nước với tiêu chí “Nhanh – Rẻ – Đẹp” bạn hãy yên tâm trải nghiệm dịch vụ in ấn giá rẻ của Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ In Lịch Hiệp Phát Bình Dương

LIÊN HỆ THIẾT KẾ WEB BÌNH DƯƠNG

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiết Kế Web Hiệp Phát Bình Dương

MST: 3702712003

Địa chỉ: Số 101, Tổ 3, Ấp Bến Tượng, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Văn phòng: 242/5 Nguyễn Đức Thuận, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhanh: 119 Hoàng Hoa Thám, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Phone: 0961 79 70 76 – 0398 333 246

Email: thietketrangwebbinhduong@gmail.com

Email NVKD: vohiep1408@gmail.com

Website: www.webbinhduonggiare.com

Zalo: 0961 79 70 76

TỪ KHÓA IN LỊCH THƯỜNG TÌM

In lịch tết

In lịch giá rẻ

Công ty In lịch

Xưởng In lịch

In lịch 2020

In lịch 2021

In lịch đẹp

In lịch chất lượng

In lịch chuyên nghiệp

In lịch theo yêu cầu

In lịch Bình Dương

In lịch Thủ Dầu Một

In lịch Thuận An

In lịch Dĩ An

In lịch Tân Uyên

In lịch Bắc Tân Uyên

In lịch Bến Cát

In lịch Bàu Bàng

In lịch Phú Giáo

In lịch Dầu Tiếng

 

Đánh giá post

One thought on “In Lịch Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0961797076