Điện Năng Lượng Mặt Trời Công Ty Bình Dương

Dien Nang Luong Mat Troi Cong Ty Binh Duong

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ Điện Năng Lượng Mặt Trời Công Ty Bình Dương. Giải pháp chính: Điện năng lượng mặt trời nối lưới trên mái của Điện Năng Lượng Mặt Trời Công Ty Bình Dương.

Nguyên lý hoạt động hệ thống điện NLMT nối lưới tại Điện Năng Lượng Mặt Trời Công Ty Bình Dương: Các tấm pin năng lượng mặt trời lắp đặt trên mái Điện Năng Lượng Mặt Trời Công Ty Bình Dương sẽ chuyển đổi bức xạ mặt trời thành dòng điện một chiều (DC). Dòng điện DC đó sẽ được chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều (AC) bởi inverter được trang bị thuật toán MPPT (Maximum Power Point Tracking) nhằm tối ưu hóa năng lượng tạo ra từ hệ thống pin mặt trời.

Nguồn điện AC từ hệ thống pin năng lượng mặt trời sẽ được kết nối với tủ điện chính của khu vực, hòa đồng bộ vào lưới điện hiện hữu, cung cấp điện năng song song với nguồn điện lưới, giúp giảm điện năng tiêu thụ từ lưới của khu vực sử dụng.

Khi điện lưới bị mất, inverter sẽ nhanh chóng ngắt kết nối với lưới điện. Điều này đảm bảo chắc chắn trong trường hợp lưới mất điện, hệ thống pin năng lượng mặt trời không phát vào lưới điện gây nguy hiểm cho nhân viên sửa chữa. Chức năng này gọi là anti-islanding.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời này không cần dùng ắc quy.

*Hệ thống điện mặt trời nối lưới là giải pháp tối ưu về chi phí đầu tư và chi phí sử dụng điện, đặc biệt thích hợp cho hộ gia đình, nhà máy, tòa nhà… những nơi đã có điện lưới.

Bên cạnh việc giảm chi phí lắp đặt, hệ thống không sử dụng ắc quy nên Điện Năng Lượng Mặt Trời Công Ty Bình Dương không phải tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng

Công suất: 29,17 kWp

Tổng điện năng tạo ra: 42.588 kWh/năm

Giảm thiếu CO2 thải ra: 28,15 tấn/năm

Thời gian thi công: 2017

Tại sao chọn Điện Năng Lượng Mặt Trời Công Ty Bình Dương ?

  1. Bề dày hoạt động trong ngành: Có 40 năm nghiên cứu và phát triển các giải pháp năng lượng sạch cùng một đội ngũ R&D chuyên nghiệp luôn tìm tòi, ứng dụng các công nghệ mới để sản phẩm được hoàn thiện mỗi ngày. Đồng thời, Điện Năng Lượng Mặt Trời Công Ty Bình Dương là đơn vị EPC hàng đầu cho các dự án điện năng lượng mặt trời  tại Việt Nam
  2. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: là các kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên khảo sát và thực thi các công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước.
  3. Dây chuyền sản xuất tự động 100%: Sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất thiết bị năng lượng tái tạo công nghệ cao, với công suất 300 MWp sản xuất tấm pin và 200 MWp sản xuất tế bào quang điện.
  4. Sản phẩm chất lượng cao: Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn của các nước Châu Âu, Mỹ và các chứng nhận quốc tế uy tín như UL, IEC, ISO 9001,…
  5. Hệ thống phân phối rộng khắp: Điện Năng Lượng Mặt Trời Công Ty Bình Dương có chi nhánh trên cả nước và đội Solar Squad chuyên ứng biến nhanh, hỗ trợ khách hàng 24/7.
  6. Giám sát hệ thống từ xa: Tích hợp công nghệ SSOC – trung tâm điều hành hệ thống năng lượng mặt trời: là một phần mềm có thể cài đặt trên các hệ điều hành phổ biến dùng để giám sát sản lượng điện, dự báo các sự cố, hỗ trợ online 24/7 và tùy biến theo nhu cầu sử dụng.

ĐÁNH GIÁ Điện Năng Lượng Mặt Trời Công Ty Bình Dương

Sử dụng điện năng lượng mặt trời đang là xu thế tiết kiệm năng lượng không chỉ ở riêng Việt Nam mà còn trên cả Thế giới. Là đơn vị vận hành điện lưới, Điện Năng Lượng Mặt Trời Công Ty Bình Dương đã chủ động trong phong trào sử dụng điện tiếp kiệm, hiệu quả và tin tưởng lựa chọn Điện Năng Lượng Mặt Trời Công Ty Bình Dương là đối tác để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời và trải nghiệm những sự hiện đại, hiệu quả cao về kinh tế và môi trường cũng như các chính sách bảo trì bảo hành tận tâm của phía Điện Năng Lượng Mặt Trời Công Ty Bình Dương

LIÊN HỆ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI BÌNH DƯƠNG

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hiệp Phát Bình Dương

MST: 3702712003

Địa chỉ: Số 101, Tổ 3, Ấp Bến Tượng, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Văn phòng: 242/5 Nguyễn Đức Thuận, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Phone0961 79 70 76 – 0398 333 246

Emailthietketrangwebbinhduong@gmail.com

Email NVKDvohiep1408@gmail.com

Websitewww.webbinhduonggiare.com

Zalo: 0961 79 70 76

TỪ KHÓA ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI THƯỜNG TÌM KIẾM

Điện Năng Lượng Mặt Trời Bình Dương

Điện Năng Lượng Mặt Trời Gia Đình Bình Dương

Điện Năng Lượng Mặt Trời Công Ty Bình Dương

Điện Năng Lượng Mặt Trời Doanh Nghiệp Bình Dương

Điện Năng Lượng Mặt Trời Hòa Lưới Bình Dương

Điện Năng Lượng Mặt Trời Độc Lập Bình Dương

Điện Năng Lượng Mặt Trời Phú Giáo

Điện Năng Lượng Mặt Trời Dầu Tiếng

Điện Năng Lượng Mặt Trời Bàu Bàng

Điện Năng Lượng Mặt Trời Bến Cát

Điện Năng Lượng Mặt Trời Tân Uyên

Điện Năng Lượng Mặt Trời Bắc Tân Uyên

Điện Năng Lượng Mặt Trời Thuận An

Điện Năng Lượng Mặt Trời Dĩ An

Điện Năng Lượng Mặt Trời Thủ Dầu Một

Đánh giá post

2 thoughts on “Điện Năng Lượng Mặt Trời Công Ty Bình Dương

  1. Pingback: Điện Năng Lượng Mặt Trời Dĩ An - Điện Mặt Trời Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0961797076