Quảng cáo

Mạng Internet tạo ra nhiều cơ hội cho kinh doanh mới. Tại Việt Nam, hình thức quảng cáo đang rầm rộ ở những năm 2016. Hiện tại có 70 triệu người sử dụng (gần 70% dân số Việt nam) và ngày càng tăng và ngân sách đầu tư cho tiếp thị với chi phí thấp, khoảng 1-5% so với tiếp thị truyền thống.

Hôm nay Công ty thiết kế web Bình Dương giới thiệu tới các bạn một số hình thức quảng cáo phổ biến nhất hiện nay đó là: Quảng cáo google Adwords, Quảng cáo marketing Facebook, Quảng cáo youtube, Quảng cáo các trang mạng xã hội,…

Quảng cáo google adwords

Hiện tại google adword đang cho quảng cáo 4 vị trí đầu tiên cho khách hàng. Đây là một trong những loại quảng cáo nhiều nhất hiện nay. Quảng cáo này rất hiệu quả cụ thể như sau:

  • Hiện nay hơn 90% người dùng internet đều tim kiếm từ khóa trên google. Bạn muốn khách hàng tìm tới bạn thì bạn phải quảng cáo từ khóa với google, đồng thời đấu giá từ khóa để chiếm hạng website.
  • Google hiện tại có 2 loại quảng cáo chính đó là quảng cáo tìm kiếm và quảng cáo mạng hiển thị ( quảng cáo tìm kiếm sẽ hiệu quả hơn )
  • Giá thầu quảng cáo phụ thuộc vào số tiền và điểm chất lượng ( điểm chất lượng tối đa là 10) của mẫu quảng cáo thí dụ:

Công thức

Điểm chất lượng X Số tiền

VD: từ khóa bất động sản là 20.000 VNĐ

Điểm chất lượng mẫu quảng cáo của bạn 5/10 điểm. Theo công thức 5 X 4.000 VNĐ = 20.000 VNĐ ( bằng giá thầu )

Nếu điểm chất lượng của bạn 10/10 điểm. Theo công thức bạn chỉ cần 10 X 2.000 VNĐ = 20.000 VNĐ

Bạn thấy không điểm chất lượng trong adwords đống vai trò rất quan trọng.

Chúng tôi quảng cáo đã nhiều năm và quảng cáo cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước, chi phí quảng cáo của chúng tôi vô cung thấp do chung tôi biết cách tối ưu quảng cáo đến mức thấp nhất.

Quảng cáo facebook

Hiện nay facebook là một trong những mạng xã hội được quảng cáo nhiều nhất (