1.     Thanh toán: Thời gian và giá trị thanh toán được hai bên thỏa thuận và thực hiện theo hợp đồng đã ký kết

2.     Giá trị hợp đồng được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của công ty. Nếu có sự thay đổi về tài khoản thanh toán, công ty sẽ thông báo cho khách hàng bằng văn bản chính thức.

Quy định và hình thức thanh toán
Mời các bạn đánh giá bài viết này

 1. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI BÁN VÀ NGƯỜI MUA

Quyền và trách nhiệm của người bán.

 1. Thiết kế, xây dựng, lập trình Website, cho thuê không gian lưu trữ website đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Có trách nhiệm đưa đầy đủ, đúng các nội dung do khách hàng cung cấp, đảm bảo Website chạy tốt, truy cập nhanh dễ dàng.
 2. Cùng khách hàng thống nhất kế hoạch thực hiện chi tiết liên quan đến hai bên, bảo mật các thông tin, tài liệu được khách hàng chuyển giao trong quá trình xây dựng, nâng cấp Website cũng như trong thời gian thực hiện hợp đồng này.
 3. Cùng khách hàng thực hiện việc kiểm tra và thử nghiệm hệ thống, hiệu chỉnh các lỗi phát hiện trong quá trình kiểm tra và thử nghiệm hệ thống.
 4. Phối hợp cùng khách hàng đưa Website lên mạng Internet.
 5. Cung cấp toàn bộ mã nguồn chương trình sau khi hoàn thành.
 6. Hướng dẫn khách hàng sử dụng, quản lý  thông tin trên.
 7. Bảo hành hệ thống theo quy định ghi trong hợp đồng.
 8. Không vi phạm luật bản quyền phần mềm và thông tin.

Quyền và trách nhiệm của người mua.

 1. Cung cấp các thông tin, tài liệu về chức năng hoạt động và quy trình nghiệp vụ của Khách hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho người cung cấp dịch vụ thực hiện công việc của mình trong phạm vi hợp đồng. Khách hàng đảm bảo nội dung thông tin đưa lên mạng  INTERNET  không vi phạm vào những điều cấm do pháp luật Việt Nam quy định.
 2. Chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin trên website của khách hàng,  tuân thủ các quy định của pháp luật về quyền sở hữu công nghiệp, bản quyền, tuân thủ theo đúng các quy định của Nhà nước về sử dụng dịch vụ Internet, quảng cáo và các điều khoản quy định trong hợp đồng này.
 3. Tổ chức phối hợp cùng người cung cấp dịch vụ tiến hành khảo sát, thực hiện các công việc kiểm tra, phê duyệt nội dung và triển khai thử nghiệm hệ thống Website trước khi đưa vào sử dụng.
 4. Cùng người cung cấp dịch vụ phân tích các yêu cầu phát sinh trong quá trình triển khai thử nghiệm để có được phương án xử lý phù hợp và thống nhất giữa hai bên.
 5. Phối hợp với Người cung cấp dịch vụ trong việc vận hành và quản lý Website sau khi kết nối với mạng INTERNET.
 6. Thanh toán cho Người cung cấp dịch vụ kinh phí khảo sát, thiết kế, xây dựng và quản lý Website theo các quy định được ghi trong Điều 2 và Điều 3 của Bản hợp đồng này.
 7. Xác nhận các công việc do người cung cấp dịch vụ thực hiện, xem xét thông qua các kết quả được người cung cấp dịch vụ chuyển giao theo thời gian được quy định trong kế hoạch thực hiện và các kế hoạch chi tiết được thống nhất giữa hai bên. Phối hợp với Người cung cấp dịch vụ tổ chức chuyển giao và tiến hành việc nghiệm thu hệ thống.
 8. Nếu khách hàng muốn thay đổi hoặc bổ sung dịch vụ thì phải thông báo cho người cung cấp dịch vụ bằng văn bản và phải trả thêm chi phí phát sinh (nếu có)
 9. QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1: Liên hệ lấy yêu cầu của khách hàng về thiết kế website

Công Ty ghi nhận các thông tin yêu cầu của khách hàng, tập trung vào các nội dung:

 • Ghi nhận các yêu cầu về tính năng của website
 • Ghi nhận các yêu cầu mỹ thuật đối với website
 • Ghi nhận các yêu cầu về tên miền và máy chủ lưu trữ website (hosting)
 • Tư vấn thêm các tính năng dựa vào yêu cầu thực tế của khách hàng
 • Tổng hợp bản yêu cầu xây dựng website và chi tiết kế hoạch thực hiện gửi khách hàng
 • Tiếp nhận tư liệu, thông tin, hình ảnh phục vụ cho việc thiết kế web
 • Ký hợp đồng thiết kế website

Bước 2: Lựa chọn tên miền- Web Hosting để đặt website sau thiết kế

 • Khách hàng lựa chọn tên miền cho website
 • Lựa chọn các gói dịch vụ Web Hosting phù hợp với website

Bước 3: Thiết kế demo cho website

 • Công Ty thiết kế demo cho website
 • Dựa theo tông màu của Logo
 • Dựa theo yêu cầu về ý nghĩa website cần thể hiện
 • Dựa theo lĩnh vực của website
 • Dựa theo các tông màu khách hàng yêu cầu

Bước 4: Lập trình website

 • Các kỹ thuật tiến hành lập trình cho website

Bước 5: Hoàn thiện việc thiết kế website

 • Công Ty hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản
 • Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website
 • Nghiệm thu sản phẩm

Bước 6 : Đào tạo sử dụng website sau thiết kế

 • Công Ty đào tạo quản trị website và hướng dẫn sử dụng
 • Bàn giao tài liệu Hướng dẫn sử dụng

Bước 8: Bảo trì website sau thiết kế và bàn giao

 • Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng và quản trị website

 

ĐIỀU KHOẢN VÀ QUY ĐỊNH
Mời các bạn đánh giá bài viết này

 1. Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của công ty.
 2. Tất cả mọi trường hơp bảo hành, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để làm thủ tục bảo hành.

Thời gian giải quyết khiếu nại trong thời hạn tối đa là 03 (ba) ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của của khách hàng. Trong trường hợp bất khả kháng 2 bên sẽ tự thương lượng.

Chính sách về quy trình xử lý khiếu nại
Mời các bạn đánh giá bài viết này

 1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website của công ty bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà công ty cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để công ty liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste của công ty về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

 • Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho khách hàng khi nhận được yêu cầu từ khách hàng;
 • Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
 • Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao của website công ty;
 • Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại công ty;

–   Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của công ty.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CAMTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: 119 Hoàng Hoa Thám, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0961 79 7076

Email: vohiep1408@gmail.com

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website của công ty thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc bị lộ thông tin cá nhân đến Ban quản trị của website của công ty. Khi tiếp nhận những phản hồi này, công ty sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, công ty sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên  công ty được công ty cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của  công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, công ty sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Ban quản lý công ty yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý công ty không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
Mời các bạn đánh giá bài viết này

CÔNG TY có trách nhiệm bảo hành miễn phí chương trình phần mềm quản lý chức năng hệ thống và nội dung của Website trong thời gian 12 tháng tính từ ngày hai bên ký kết Biên bản nghiệm thu bàn giao sản phẩm.

Các phần việc bảo hành bao gồm việc sửa lỗi do CÔNG TY xây dựng và không bao gồm việc xử lý các tình huống xảy ra do nguyên nhân là lỗi của các chương trình phần mềm khác, ví dụ như: phần mềm hệ điều hành, phần mềm quản trị mạng, hoặc những lỗi của môi trường vận hành và cơ sở dữ liệu.

Trong thời gian bảo hành CÔNG TY có trách nhiệm đề xuất phương án khắc phục và xử lý lỗi của Website chậm nhất là trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu bảo hành của khách hàng bằng văn bản hoặc qua điện thoại.

Trường hợp yêu cầu bảo hành của khách hàng bao gồm các yêu cầu phát sinh ngoài phạm vi dịch vụ bảo hành (do các phần mềm khác hay các yêu cầu sửa đổi bổ sung nội dung của Website so với yêu cầu ban đầu), khách hàng phải có trách nhiệm thanh toán thêm kinh phí bảo hành do 2 bên thỏa thuận.

Kết thúc giai đoạn bảo hành, tùy theo nhu cầu và tình hình thực tế, hai bên có thể ký kết các hợp đồng nâng cấp chương trình hoặc (và) bảo trì hệ thống theo các điều kiện mới.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
Mời các bạn đánh giá bài viết này

Tạo web Bình Dương

Bước 1: Đăng ký tên miền:

Chính là địa chỉ web của mình mỗi khi người khác truy cập vào web của bạn.

Chẳng hạn như tên miền của mình ở đây chính là webbinhduonggiare.com.

Tạo web Bình Dương
Tạo web Bình Dương

Tên miền này Các bạn đăng ký như thế nào?

Đối có những tên miền như .com, .net, .org, .vn, .com.vn… thì bạn phải đăng ký ở các đại lý tên miền và phải trả phí kích hoạt và phí duy trì hàng năm.

Tên miền – Tại Việt Nam bạn có thể đăng ký tên miền tại những dịch vụ tên miền lớn như Mắt bão, PA Việt nam…

Chỉ cần gọi điện tới là họ sẽ chỉ dẫn các bạn đăng ký được 1 tên miền cho riêng bạn. Còn ngoài ra bạn không muốn mất phí thì sẽ được các tên miền rất xấu. Và tên miền miễn phí hấp dẫn nhất mà mình thường tiêu dùng đấy là tên miền dạng .tk

ví dụ như webbinhduonggiare.tk, phukientuyetminh.tk.

Xem chi tiết bài chỉ dẫn đăng ký tên miền .TK

Bước hai: Tạo Hosting Là nơi lưu trữ website của bạn, Hosting thì Các bạn cũng phải đăng ký tại các nhà mạng cung cấp tên miền.

có thể liên hệ đến những nhà cung cấp hosting như PA Việt nam, Mắt bão, … Cũng giống như tên miền thì hosting cũng chỉ cần gọi điện tới các trọng tâm trên và những trọng điểm đó sẽ trả lời cho bạn.

hosting Còn ví như các bạn chưa sở hữu điều kiện tìm 1 gói hosting thì với thể đăng ký tiêu dùng hosting miễn phí,

Tạo web ở Bình Dương

Tạo web ở Bình Dương
Tạo web ở Bình Dương

Xem bài chỉ dẫn đăng ký hostting miễn phí.

Nhưng đặc điểm của hosting miễn phí là truy hỏi cập vào rất chậm và số lượng người truy tìm cập vào sẽ giảm thiểu.

Để tạo web lâu dài thì bạn nên đăng ký một gói hosting sở hữu mức giá cũng rất thấp, chỉ cần 300k/ một năm là mang thể dùng hosting được rồi.

Sau lúc sở hữu hai nhân tố trên rồi bạn tiến hành trỏ tên miền về hosting mà bạn đã đăng ký xem bài viết hướng dẫn trỏ tên miền về hosting.

Bước 3: Tiến hành cài đặt website ví như giả dụ muốn tạo web thật đẹp và mọi chức năng theo ý mình thì bạn phải thông hiểu những tiếng nói lập trình để viết ra một web.

Còn với những người ko biết về ngôn ngữ lập trình thì Anh chị nên sử dụng 1 mã nguồn mở như joomla, WordPress… để tạo website

Bài viết này mình xin chỉ dẫn bằng WordPress vì mình cảm thấy sử dụng wordpress để tạo một web rất nhanh chóng.

tương trợ quý khách đa dạng và quan yếu là dễ lên TOP trong kiếm tìm google.

trước tiên Cả nhà download bộ wordpress tại đây: phiên bản tiếng việt hoặc phiên bản tiếng anh.

Lời khuyên của mình là nên chuyển vận phiên bản tiếng Anh vì phiên bản tiếng Anh sẽ update liên tiếp và tương trợ cho đa dạng plugin hiện tại.

Sau khi download được bộ wordpress về thì bạn tiến hành cài đặt wordpress lên hosting mà bạn đăng ký lúc đầu.

người nào chưa biết cách thức cài đặt wordpress lên hosting thì xem bài viết hướng dẫn cài đặt wordpress trên hosting.

sử dụng 1 web bằng wordpress ta với thể tạo được một web bán hàng đẹp như ở dưới. Web wordpress Web wordpress chú giải:

Tạo web tại Bình Dương

Tạo web tại Bình Dương
Tạo web tại Bình Dương

Đây là bài viết mình tổng hợp các bước để tạo nên 1 web đơn thuần.

Chi tiết những bước mình đều mang từng bài viết chỉ dẫn nên Anh chị em chịu thương chịu khó xem ở đấy nhé.

Bạn nào không hiểu gì thì cứ để lại câu hỏi ở dưới comment. Mình sẽ tư vấn tận tâm và trong thời gian sớm nhất hoặc liên hệ với thiết kế web Bình Dương để được tư vấn miến phí

Tạo web Bình Dương
Mời các bạn đánh giá bài viết này

Thiết kế website Bình Dương – Công ty thiết kế website tại Bình Dương

Thiết Kế Website Bình Dương giá rẻ. Công Ty Thiết Kế Website Bình Dương chuyên nghiệp và chuẩn SEO. Thiết Kế Website tại Bình Dương. Gọi 0961 79 70 76

Tại sao nên chọn công ty thiết kế website tại Bình Dương

Hoàn trả toàn bộ tiền đặt cọc: Nếu quý khách hàng không hài lòng với giao diện của công ty thiết kế website Bình Dương hoặc giao diện đó không đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng, thì quý khách hàng nên thông báo cho chúng tôi biết để chúng tôi xử lý, đồng thời hoàn trả lại đầy đủ số tiền mà khách hàng đã đặt cọc.

Cam kết sự hài lòng: Sửa đổi giao diện không giới hạn cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng với giao diện đó.

Giao diện và tính năng: Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những giải pháp công nghệ mới, để khách hàng dể dàng tùy chỉnh.

Thiết kế website: chuyên nghiệp, chuẩn SEO.

Thiết kế website Bình Dương: Hướng dẫn bạn quản lý và kiểm soát nội dung trang website một cách đơn giản nhất.

Hệ thống quản lý: cho phép bạn thêm, xóa, sửa nội dung, hình ảnh, giá cả.

Bàn giao sản phẩm đúng thời gian: Chúng tôi luôn tôn trọng thời gian của các bạn. Chúng tôi cam kết giao websitesite đúng hạn.

Bạn tìm kiếm giải pháp thiết kế website.

Gõ cụm từ thiết kế website tại Bình Dương trên google sẽ xuất hiện hàng triệu websitesite cung cấp dịch vụ thiết kế website, trong đó có websitesite của công ty chúng tôi.

Hiện nay, ngành thiết kế websitesite rất cạnh tranh, làm thế nào để chọn được một công ty thiết kế website uy tín, chất lượng, giá thành thấp, đồng thời tạo ra giao diện đẹp, sang trọng và đứng thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm google.

Thiết kế website tại Bình Dương luôn luôn tự tin là một trong những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Phương châm của công ty chúng tôi

Giữ chữ tín để thành công” Công ty chúng tôi luôn mang tới cho khách niềm tin, an toàn và đảm bảo.

Khi tham gia dịch vụ công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được hướng dẫn tận tình về maketing quảng cáo google adwords, facebook, zalo, youtube.

Websitesite của Doanh nghiệp sẽ được chúng tôi chăm sóc tận tình bởi các chuyên viên am hiểu kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu.

Ngôn ngữ lập trình

Thiết kế website ở Bình Dương phát triển hệ thống CMS toàn cầu, độc quyền tại Việt Nam, ngôn ngữ lập trình tiên tiến, nền tảng lập trình chính là PHPASP.NET. Đây là 2 nên tảng lớn nhất hiện nay.

Thiết kế giao diện theo thói quen và tâm lý người dùng: Công ty chúng tôi đã nghiên cứu thói quen và cách thức sử dụng internet của người Việt Nam. Thiết kế giao diện bắt mắt, chuyên nghiệp, dễ sử dụng và dễ dàng quản lý.

Thiết kế theo dạng mở rộng do đó dể dàng nâng cấp chức năng theo yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế websitesite theo yêu cầu, đảm bảo đúng tính năng như cam kết.

Websitesite tích hợp sẳn tường lửa firewall nhằm ngăn chặn hacker tự động tự động tấn công.

Tối ưu chi phí Marketing online và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Xây dựng websitesite chất lượng, chuẩn seo, giảm thiểu chi phí quảng cáo google adword.

Tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý khách hàng để tiến hành kinh doanh.

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng tận tình 24/7, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Thiết kế website tại Bình Dương sẽ giúp bạn điều gi ?

Mỡ các lớp đào tạo bán hàng, giúp khách hàng tăng doanh thu, đồng thời quảng bá thương hiệu tới người tiêu dùng. Hướng dẫn nâng cao kiến thức kinh doanh maketing online cho khách hàng.

Giao diện được cập nhật thường xuyên, backup dữ liệu hằng tháng, nhằm ngăng chặn hacker phá hại.

Công ty có các bộ phận thiết kế, lập trình, hỗ trợ tư vấn khách hàng miễn phí. Giải mọi thắt mắt của khách hàng đưa ra.

Tư vấn nhiệt tình, chu đáo, thái độ làm việc nghiêm túc khi làm việc.

Thiết kế website ở Bình Dương cung cấp giải pháp kinh doanh online cho khách hàng.

Thiết kế website ở Bình Dương cung cấp hosting, tên miền (domain) và dịch vụ quảng cáo maketing online cho khách hàng.

Hoàn thành websitesite và bảo hành: hướng dẫn quản trị websitesite và bàn giao đĩa source dữ liệu websitesite.

Giải đáp toàn bộ thắc mắc và hỗ trợ khách hàng quản trị websitesite khi khách hàng yêu cầu.

Thông báo gia hạn tên miền và hosting trước 30 ngày, để websitesite hoạt động không bị gián đoạn.

Giải đáp và khắc phục các sự cố liên quan đến hosting, server, websitesite trong thời gian sử dụng.

Tặng quà cho khách hàng vào những dịp lễ hội như tết dương lịch, tết âm lịch, noel, trung thu, 8/3, 2/9, 14/2.

Giúp websitesite của doanh nghiệp trở nên phong phú, sống động và mang tính hiện đại, mới mẻ. Giúp hoạt động marketing tốt, quảng cáo bán hàng thuận lợi hơn, hấp dẫn hơn.

Nâng cấp miễn phí các công cụ giúp khách hàng đo lường hiệu quả marketing nhằm phân bổ ngân sách quảng cáo hợp lý, đem lại doanh thu cao nhất có thể.

Hỗ trợ khách hàng về bảo mật tuyệt đối và những trường hợp bị tấn công bởi sự cạnh tranh thiếu lành mạnh từ các đối thủ trong cả nước.

Với gần nhiều năm kinh nghiệm trong nghề từ năm 2009 tới nay, chúng tôi luôn tự hào, cam kết về chất lượng sản phẩm và đảm bảo về quyền lợi cho quý khách hàng. Hãy để chúng tôi giải quyết những vấn đề cản trở sự thành công của quý khách

THIẾT KẾ WEBSITESITE THEO YÊU CẦU

Với mong muốn đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Websitesite Bình Dương thiết kế website theo yêu cầu của từng khách hàng.

Thiết kế website ở tại Bình Dương sẽ xử lý tất cả yêu cầu của quý khách hàng và đưa ra những giải pháp tốt nhất.

 

Những gì Thiết kế website tại Bình Dương có thể làm cho bạn?

Tư vấn thiết kế hệ thống websitesite, chuẩn seo, thân thiện với người dùng.

Tư vấn ngân sách tài chính và các bước thực hiện cho bạn bằng những kinh nghiệm của chúng tôi đã trải qua.

Tư vấn thị trường và thực trạng hiện tại ngành nghề của bạn đang chuẩn bị làm.

Lên kế hoạch riêng khai báo dự án.

Lên kế hoạch phát triển websitesite theo yêu cầu.

Lên kế hoạch quảng cáo tốt nhất.

Thiết kế websitesite Bình Dương  mở văn phòng đại diện tại Bình Dương nhầm đẩy mạnh cũng như cung cấp dịch vụ thiết kế trang website.

Mời bạn tham khảo dịch vụ thiết kế websitesite ở Bình Dương của chúng tôi để đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty.

THIẾT KẾ WEBSITE Ở BÌNH DƯƠNG VỚI CHI PHÍ BAN ĐẦU CỰC THẤP

Chỉ với mức phí cực kỳ rẻ, bạn đã sở hữu được 1 websitesite thông tin hoặc websitesite bán hàng với các chức năng như một trang website chuyên nghiệp.

Bạn có websitesite bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với những khách hàng tiềm năng thông qua môi trường mạng Internet. Giúp bạn tăng doanh số, tiết kiệm chi phí quảng cáo và đem lại hiệu quả cao cho bạn.

Thiết kế và sử dụng websitesite trong thời đại phát triển để kinh doanh chưa bao giờ rẻ và dễ dàng đến như vậy. Điều đó bạn chỉ tìm thấy thiết kế website ở Bình Dương.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE Ơ BÌNH DƯƠNG

Dịch vụ Thiết kế website ở Bình Dương luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, khi có nhu cầu thiết kế websitesite.

Với sự ủng hộ và tín tưởng của quý khách hàng, đó chính là động lực thúc đẩy, khích lệ chúng tôi làm việc hăng say, không mệt mỗi và thắp sáng hoài bão của công ty ngày càng lớn mạnh.

Sử dụng dịch vụ thiết kế website ở Bình Dương sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí lẫn thời gian, đồng thời doanh nghiệp sở hửu được một trang website chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Thiết kế website ở Bình Dương luôn tự tinh, đảm bảo tính chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Thiết kế websitesite ở Bình Dương luôn sáng tạo trong thiết kế, nhanh và tiết kiệm chi phí nhất có thể cho quý khách hàng.

PHONG CÁCH PHỤC VỤ THIẾT KẾ WEBSITE Ở BÌNH DƯƠNG

Thiết kế website ở Bình Dương có đội ngũ nhân viên thiết kế, kinh doanh chuyên nghiệp, luôn hổ trợ tư vấn quý khách hàng 1 cách tỷ mỷ, ân cần, chu đáo, nhiệt tình và vui vẻ nhất, luôn làm khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Thiết kế website Bình Dương luôn tự hào có được đội ngũ nhân viên chuyên chăm sóc khách hàng tận tình, luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu.

THIẾT KẾ WEBSITE Ở BÌNH DƯƠNG CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT

Lời cam kết thiết kế website Bình Dương gửi đến quý khách hàng chi phí thiết kế website rẻ nhất ở tại Việt Nam. Nếu có đơn vị khác đưa ra giá thấp hơn công ty chúng tôi với cùng tiêu chí thiết kế giao diện và tính năng websitesite thì chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng và tặng khách hàng miễn phí trang website đó.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG THIẾT KẾ WEBSITE Ở BÌNH DƯƠNG

Chúng tôi cam kết chỉ thu tiền khi khách hàng hài lòng về chất lượng và phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi.

Vì vậy, trong quá trình tư vấn, ký hợp đồng và quá trình làm việc nếu có bất cứ đều gì không hài lòng dù lớn hay nhỏ, xin quý khách vui lòng liên hệ đến thiết kế website Bình Dương để được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thiết kế website tại Bình Dương luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình hoạt động và đi đến thành công.

GIẢI PHÁP WEBSITESITE DOANH NGHIỆP

Bạn muốn có 1 websitesite để giới thiệu doanh nghiệp.

Bạn muốn có 1  websitesite để quảng bá thương hiệu.

Bạn muốn có 1 websitesite để bán hàng.

Bạn muốn có 1 websitesite giới thiệu sản phẩm.

Bạn muốn có 1 websitesite để giới thiệu dịch vụ.

Bạn muốn có 1 websitesite để phát triển ý tưởng kinh doanh độc đáo riêng bạn.

Bạn muốn có 1 websitesite để thực hiện tất cả những điều trên ?

Hãy đến với thiết kế website tại Bình Dương bạn sẽ làm được những điều đó, có hơn 5.000 doanh nghiệp đã thành công khi đến với chúng tôi.

Thiết kế website tại Bình Dương đảm bảo khách hàng hài lòng 100% khi đến với chùng tôi.

WEBSITESITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Bạn muốn có 1 websitesite Thương Mại Điện Tử như thế nào?

Bạn có một ý tưởng kinh doanh lớn, tiềm ẩn rất lâu trong tâm trí của bạn nhưng bạn không đủ vốn, cách thực hiện và bạn đang cần một đối tác đáng tin cậy ?

Bạn muốn có 1 websitesite Thương Mại Điện Tử nhưng bạn không biết làm ?

Bạn muốn có 1 websitesite Thương Mại Điện Tử với độ bảo mật cực kỳ cao, không muốn hacker xâm nhập ?

Bạn muốn có một websitesite Thương Mại Điện Tử nổi tiếng như vatgia.com, lazada.vn, sendo.vn, tiki.vn.

Và bạn đang muốn tìm kiếm nhiều đối tác đầu tư, nhưng họ không có kinh nghiệm để triển khai hoặc chi phí quá cao ?

Bạn đừng lo vấn đề đó, thiết kế website tại Bình Dương sẽ giúp bạn. Giúp bạn có một website thương mại điện tử tốt nhất, giá cả thấp nhất, vì chúng tôi luôn hiểu những khó khăn của những doanh nghiệp mới thành lập.

Thiết kế website tại Thủ Dầu Một

Thiết kế website thành phố mới Bình Dương

Thiết kế website tại Thuận An

Thiết kế website tại Dĩ An

Thiết kế website tại Bến Cát

Thiết kế website Bàu Bàng

Thiết kế website Tân Uyên

Thiết kế website Bắc Tân Uyên

Thiết kế website Dầu Tiếng

Thiết kế website Phú Giáo

Thiết kế website An Phú

Thiết kế website TP mới Bình Dương

Thiết kế website Vsip

Thiết kế website Mỹ Phước

Thiết kế website Đồng An

Thiết kế website Việt Hương

Thiết kế website Việt Nam Singapore

Thiết kế website Hội Nghĩa

Thiết kế website Nam Tân Uyên

Thiết kế website An Điền

 

Thiết kế website Bình Dương
Mời các bạn đánh giá bài viết này

Thiết kế website theo yêu cầu của người dùng, website dễ sử dụng, dễ nâng cấp, bảo trì, bảo mật cao và theo chuẩn SEO google tìm kiếm, tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo.

Bạn đang tìm dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp?

Thiết kế web Bình Dương được thành lập nên bởi các thành viên yêu thích lập trình, đồ họa và thiết kế web. Công ty chúng tôi luôn tự hào sẽ đem đến cho Quý khách
hàng những trang web hoàn toàn chất lượng và tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế trang web hãy liên hệ với chùng tôi để được tư vấn miễn phí.

HOTLINE: 0961 79 70 76 – 0398 333 246

Email: vohiep1408@gmail.com

Website: webbinhduonggiare.com

Zalo: 0961 79 70 76 – 0398 333 246

Thiết kế web Bình Dương không chỉ thiết kế website mà còn đem đến cho các bạn những giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất thông qua trang web của các bạn. Bạn nên biết một điều đó là: thiết kế trang web vẫn chưa đủ! Điều quan trọng nhất là làm cho trang web thu hút được sự khách hàng. Website mới thật sự trở thành 1 công cụ đắc lực nhất hỗ trợ bạn trong công tác kinh doanh.

Hiện nay, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn nhận định thêm về dịch vụ thiết kế trang web của công ty chúng tôi? Hay bạn đặt câu hỏi mình thật sự có cần 1 web để phục vụ cho công việc kinh doanh hay không?

Tại sao bạn cần phải thiết kế website?

Một trang như thế nào là chuyên nghiệp?

Lựa chọn dịch vụ thiết kế trang web như thế nào?

Tại sao lại chọn dịch vụ thiết kế trang web của thiết kế web tại Bình Dương?

Giá thiết kế web có cao không ?

Sau đây mình sẽ giải quyết thắt mắt những câu hỏi này.

Theo các thống số thống kê tại Việt Nam, tính từ năm 2007 đến năm 2017. Việt Nam đã có lượng khách hàng truy cập Internet ngày càng tăng từ hơn 17 triệu lên hơn 67 triệu chỉ với 10 năm. Qua ấy, bạn cũng nhận ra một điều, số lượng khách hàng truy cập Internet ngày càng tăng lên.

Trước đây, mỗi khi bạn cần tìm mua sắm 1 món hàng nào đó, bạn cần tham khảo thông tin từ người thân, bạn bè hoặc tự đi mua trực tiếp. Bạn đi tới các cửa hàng để tìm hiểu giá cả.

Bây giờ, bạn không cần phải đi đâu cả, bạn chỉ cần ngồi một chỗ điện thoại hoặc máy tính có nối mạng Internet.

Thế nhưng, có trang web thôi vẫn chưa đủ! Bởi vì hiện tại, nhiều đối thủ đã có trang web trước mình. Để vượt qua được các đối thủ cạnh tranh đó, bạn cần phải có 1 trang website nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. 

Như thế nào là 1 website chuyên nghiệp?

Thiết kế web Bình Dương với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website quảng cáo website qua môi trường Internet. Công ty chúng tôi không chỉ đúc kết được các kinh nghiệm trong nhiều năm qua mà còn thông thạo được nhu cầu, sở thích cũng như tâm lý của khách hàng và đối tác của chúng tôi đang cung cấp. Từ các kinh nghiệm quý báu ấy, công ty chúng tôi đúc kết ra những tiêu chí cho một trang web chuyên nghiệp, hiện đại.

Wesietb phải bảo đảm vận hành 24/24, hạn chế tôi đa lổi.

Tốc độ load trang web nhanh. Khách hàng không đủ kiên nhẫn quá 10 giây mà web vẫn chưa load xong.

Website phải có giao diện bắt mắt, hình ảnh đẹp, màu sắc sinh động, thu hút được người dùng truy cập.

Trang web phải có bố cục rỏ ràng, biểu đạt đầy đủ thông tin, hợp lý, đặt biệt không quá rườm ra và dư thừa.

Web đó phải có sự tương tác cao, giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên trang của bạn để Đánh giá thông tin. Từ đó cũng tạo điều kiện cho trang của bạn nâng cao được tỉ lệ chuyển đổi từ 1 người truy cập trang web trở thành người dùng của bạn cao hơn.

Các thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu công ty cần phải đầy đủ và rõ ràng, giúp người truy cập có thể Đánh giá được thông tin về bạn 1 cách dễ dàng.

Những chức năng của trang web phải đơn giản, đúng với nhu cầu thiết yếu và hạn chế nội dung rườm rà, không đáp ứng với khách hàng khó tính và thiếu nhẫn nại.

Một tiêu chí cuối cùng và mang tính tổng quát, website đấy phải mang lại ích lợi kinh doanh của tổ chức, là 1 công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Không những thế, còn rất nhiều chi tiết khác mà bạn cần sử dụng rộng rãi để làm cơ sở vật chất chọn lựa cho mình một đối tác thiết kế trang web thích hợp. bạn nên phải hiểu rõ được tầm quan trọng và lợi ích 1 website đem lại. Đừng quá vội vàng mà hãy dành thời gian lựa chọn đối tác kỹ càng, có thể cộng tác và đem đến ích lợi trong khoảng thời gian dài cho công ty của bạn.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế web như thế nào?

Để tìm một đối tác tốt để thiết kế trang web, bạn cần tham khảo qua bạn bè cùng với việc tìm kiếm thông qua mạng Internet. lúc có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế trang web mà giá cả và chất lượng dịch vụ ở mỗi doanh nghiệp là khác nhau chắc hẳn gây cho bạn rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn 1 đối tác thiết kế trang web cho mình.

Vì sao chọn dịch vụ thiết kế website tại Bình Dương ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi đã chia sẻ với bạn. Bạn có thể an tâm, chúng tôi là 1 đối tác thiết kế web tốt cho đơn vị của bạn.

Những web mà chúng tôi đã thiết kế không chỉ thõa mãn người dùng về mẫu mã thiết kế với màu sắc và hình ảnh cá tính, mà còn là các trang web có bố cục hợp lý, có độ tương tác cao. phía dưới là một số lý do mà bạn nên đưa thiết kế web Bình Dương vào danh sách đối tác thiết kế trang web cần tìm hiểu:

Hệ thống trang web mã nguồn do chúng tôi tự vun đắp, không xử dụng những mã nguồn mở như Joomla. Từ đó, tạo điều kiện cho trang của bạn có độ bảo mật tốt hơn.

Hệ thống có độ tương hợp cao với các cỗ máy tìm kiếm. lúc bạn có nhu cầu tăng thứ hạng web thông qua cỗ máy tìm kiếm sẽ đơn giản hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Hệ thống mã nguồn hướng tiên tiến nhất hiện nay, phân chia chức năng hợp lý, giúp cho bạn dễ dàng nâng cấp thêm các tính năng về sau.

Thỏa mãn các tiêu chí cho 1 web chuyên nghiệp giúp cho bạn có thể dễ dàng tiếp cận các người dùng tiềm năng thông Internet. Từ ấy nâng cao doanh số, tiết kiệm mức giá và mang lại hiệu quả cao cho tổ chức.

Chế độ bảo hành và bảo trì tốt.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng những dịch vụ khác liên quan đi đến việc phát triển và truyền bá website bằng những cách Internet Marketing như: Dịch vụ SEO, Dịch vụ truyền bá Google Adwords, Dịch vụ SMO/SMM,… Chúng tôi có thể tiếp tục đáp ứng nhu cầu đó của bạn mà bạn không phải mất thời kì mua một đối tác khác để thực hiện điều này.

Qua đấy, bạn cũng đơn giản thấy rằng, chúng tôi có thể trở thành 1 đối tác thích hợp và luôn đi cùng cùng bạn trong suốt thời kỳ phát triển kinh doanh ứng dụng các lợi ích mà Internet mang lại.

Chi phí cho dịch vụ thiết kế trang web tại Bình Dương

Mỗi công ty đều có đường lối, kế hoạch lớn mạnh khác nhau. Từ ấy, các ý tưởng và kế hoạch vững mạnh thông qua trang web của mình trên môi trường Internet cũng đa dạng và phong phú. sở thích cũng như nhu cầu mua kiếm thông tin của quý khách đối với mỗi ngành nghề cũng đa dạng.

Điều này dẫn tới những yêu cầu, quy mô thiết kế trang web thích hợp cho mỗi công ty cũng khác nhau. bởi thế, để có bảng giá dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc gửi thông tin yêu cầu giải đáp thiết kế trang web. Chúng tôi sẽ có phản hồi cho bạn chỉ cần khoảng sớm nhất.

Dịch vụ thiết kế trang web của chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm làm cho việc với các đối tác có nhu cầu thiết kế trang, sau đây là quy trình mà chúng tôi đã đúc kết lại thích hợp với tất cả quy mô và đơn vị của các doanh nghiệp hiện tại:

Lấy thông tin và nghiên cứu tính khả thi.

Tìm hiểu yêu cầu và lên kế hoạch thiết kế web.

Thiết kế giao diện.

Vun đắp hạ tầng dữ liệu và lập trình trang.

Rà soát chất lượng.

Nghiệm thu và bàn giao.

Với quy trình thiết kế web khoa học và nhiều năm kinh nghiệm, mỗi sản phẩm của chúng tôi sẽ có:

Chi phí thiết kế trang hợp lý.

Thời gian hoàn thành trang web ngắn.

Chất lượng web được bảo đảm.

Dịch vụ hậu mãi tốt cho trang web của bạn cùng nhiều khuyến mại khác sau lúc trang web đã hoàn tất.

Đối với chúng tôi, uy tín và chất lượng sản phẩm của bạn là ưu tiên bậc nhất trong việc thiết kế website.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu cho nhu cầu thiết kế trang web của bạn.

Thiết kế web theo yêu cầu
Mời các bạn đánh giá bài viết này

Đối tác
Mời các bạn đánh giá bài viết này

Bảng giá
5 (100%) 1 vote

Quảng cáo

Mạng Internet tạo ra nhiều cơ hội cho kinh doanh mới. Tại Việt Nam, hình thức quảng cáo đang rầm rộ ở những năm 2016. Hiện tại có 70 triệu người sử dụng (gần 70% dân số Việt nam) và ngày càng tăng và ngân sách đầu tư cho tiếp thị với chi phí thấp, khoảng 1-5% so với tiếp thị truyền thống.

Hôm nay Công ty thiết kế web Bình Dương giới thiệu tới các bạn một số hình thức quảng cáo phổ biến nhất hiện nay đó là: Quảng cáo google Adwords, Quảng cáo marketing Facebook, Quảng cáo youtube, Quảng cáo các trang mạng xã hội,…

Quảng cáo google adwords

Hiện tại google adword đang cho quảng cáo 4 vị trí đầu tiên cho khách hàng. Đây là một trong những loại quảng cáo nhiều nhất hiện nay. Quảng cáo này rất hiệu quả cụ thể như sau:

 • Hiện nay hơn 90% người dùng internet đều tim kiếm từ khóa trên google. Bạn muốn khách hàng tìm tới bạn thì bạn phải quảng cáo từ khóa với google, đồng thời đấu giá từ khóa để chiếm hạng website.
 • Google hiện tại có 2 loại quảng cáo chính đó là quảng cáo tìm kiếm và quảng cáo mạng hiển thị ( quảng cáo tìm kiếm sẽ hiệu quả hơn )
 • Giá thầu quảng cáo phụ thuộc vào số tiền và điểm chất lượng ( điểm chất lượng tối đa là 10) của mẫu quảng cáo thí dụ:

Công thức

Điểm chất lượng X Số tiền

VD: từ khóa bất động sản là 20.000 VNĐ

Điểm chất lượng mẫu quảng cáo của bạn 5/10 điểm. Theo công thức 5 X 4.000 VNĐ = 20.000 VNĐ ( bằng giá thầu )

Nếu điểm chất lượng của bạn 10/10 điểm. Theo công thức bạn chỉ cần 10 X 2.000 VNĐ = 20.000 VNĐ

Bạn thấy không điểm chất lượng trong adwords đống vai trò rất quan trọng.

Chúng tôi quảng cáo đã nhiều năm và quảng cáo cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước, chi phí quảng cáo của chúng tôi vô cung thấp do chung tôi biết cách tối ưu quảng cáo đến mức thấp nhất.

Quảng cáo facebook

Hiện nay facebook là một trong những mạng xã hội được quảng cáo nhiều nhất (

 

Quảng cáo
Mời các bạn đánh giá bài viết này

Your Wishlist
Mời các bạn đánh giá bài viết này

Check our Products on Sale!

Web design consultancy
Mời các bạn đánh giá bài viết này

News
Mời các bạn đánh giá bài viết này

Check our bestsellers!

Web design at Binh Duong
Mời các bạn đánh giá bài viết này

Binh Duong web design
Mời các bạn đánh giá bài viết này

thiet ke web binh duong

GIAO DIỆN NỔI BẬT

Thiết Kế Web Bình Dương – Công ty thiết kế web ở tại Bình Dương giá rẻ

Thiết Kế Website Bình Dương giá rẻ. Công Ty Thiết Kế Website Bình Dương chuyên nghiệp và chuẩn SEO. Thiết Kế Web tại Bình Dương. Gọi 0961 79 70 76

Tại sao nên chọn công ty thiết kế web Bình Dương

Hoàn trả toàn bộ tiền đặt cọc: Nếu quý khách hàng không hài lòng với giao diện của công ty thiết kế web Bình Dương hoặc giao diện đó không đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng, thì quý khách hàng nên thông báo cho chúng tôi biết để chúng tôi xử lý, đồng thời hoàn trả lại đầy đủ số tiền mà khách hàng đã đặt cọc.

Cam kết sự hài lòng: Sửa đổi giao diện không giới hạn cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng với giao diện đó.

Giao diện và tính năng: Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những giải pháp công nghệ mới, để khách hàng dể dàng tùy chỉnh.

Thiết kế web: chuyên nghiệp, chuẩn SEO.

Thiết kế website Bình Dương: Hướng dẫn bạn quản lý và kiểm soát nội dung trang web một cách đơn giản nhất.

Hệ thống quản lý: cho phép bạn thêm, xóa, sửa nội dung, hình ảnh, giá cả.

Bàn giao sản phẩm đúng thời gian: Chúng tôi luôn tôn trọng thời gian của các bạn. Chúng tôi cam kết giao website đúng hạn.

Bạn tìm kiếm giải pháp thiết kế website.

Gõ cụm từ thiết kế web tại Bình Dương trên google sẽ xuất hiện hàng triệu website cung cấp dịch vụ thiết kế web, trong đó có website của công ty chúng tôi.

Hiện nay, ngành thiết kế website rất cạnh tranh, làm thế nào để chọn được một công ty thiết kế web uy tín, chất lượng, giá thành thấp, đồng thời tạo ra giao diện đẹp, sang trọng và đứng thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm google.

Thiết kế web tại Bình Dương luôn luôn tự tin là một trong những đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Phương châm của công ty chúng tôi

Giữ chữ tín để thành công” Công ty chúng tôi luôn mang tới cho khách niềm tin, an toàn và đảm bảo.

Khi tham gia dịch vụ công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được hướng dẫn tận tình về maketing quảng cáo google adwords, facebook, zalo, youtube.

Website của Doanh nghiệp sẽ được chúng tôi chăm sóc tận tình bởi các chuyên viên am hiểu kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu.

Ngôn ngữ lập trình

Thiết kế web ở Bình Dương phát triển hệ thống CMS toàn cầu, độc quyền tại Việt Nam, ngôn ngữ lập trình tiên tiến, nền tảng lập trình chính là PHPASP.NET. Đây là 2 nên tảng lớn nhất hiện nay.

Thiết kế giao diện theo thói quen và tâm lý người dùng: Công ty chúng tôi đã nghiên cứu thói quen và cách thức sử dụng internet của người Việt Nam. Thiết kế giao diện bắt mắt, chuyên nghiệp, dễ sử dụng và dễ dàng quản lý.

Thiết kế theo dạng mở rộng do đó dể dàng nâng cấp chức năng theo yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế website theo yêu cầu, đảm bảo đúng tính năng như cam kết.

Website tích hợp sẳn tường lửa firewall nhằm ngăn chặn hacker tự động tự động tấn công.

Tối ưu chi phí Marketing online và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Xây dựng website chất lượng, chuẩn seo, giảm thiểu chi phí quảng cáo google adword.

Tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý khách hàng để tiến hành kinh doanh.

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng tận tình 24/7, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Thiết kế web tại Bình Dương sẽ giúp bạn điều gi ?

Mỡ các lớp đào tạo bán hàng, giúp khách hàng tăng doanh thu, đồng thời quảng bá thương hiệu tới người tiêu dùng. Hướng dẫn nâng cao kiến thức kinh doanh maketing online cho khách hàng.

Giao diện được cập nhật thường xuyên, backup dữ liệu hằng tháng, nhằm ngăng chặn hacker phá hại.

Công ty có các bộ phận thiết kế, lập trình, hỗ trợ tư vấn khách hàng miễn phí. Giải mọi thắt mắt của khách hàng đưa ra.

Tư vấn nhiệt tình, chu đáo, thái độ làm việc nghiêm túc khi làm việc.

Thiết kế web ở Bình Dương cung cấp giải pháp kinh doanh online cho khách hàng.

Thiết kế web ở Bình Dương cung cấp hosting, tên miền (domain) và dịch vụ quảng cáo maketing online cho khách hàng.

Hoàn thành website và bảo hành: hướng dẫn quản trị website và bàn giao đĩa source dữ liệu website.

Giải đáp toàn bộ thắc mắc và hỗ trợ khách hàng quản trị website khi khách hàng yêu cầu.

Thông báo gia hạn tên miền và hosting trước 30 ngày, để website hoạt động không bị gián đoạn.

Giải đáp và khắc phục các sự cố liên quan đến hosting, server, website trong thời gian sử dụng.

Tặng quà cho khách hàng vào những dịp lễ hội như tết dương lịch, tết âm lịch, noel, trung thu, 8/3, 2/9, 14/2.

Giúp website của doanh nghiệp trở nên phong phú, sống động và mang tính hiện đại, mới mẻ. Giúp hoạt động marketing tốt, quảng cáo bán hàng thuận lợi hơn, hấp dẫn hơn.

Nâng cấp miễn phí các công cụ giúp khách hàng đo lường hiệu quả marketing nhằm phân bổ ngân sách quảng cáo hợp lý, đem lại doanh thu cao nhất có thể.

Hỗ trợ khách hàng về bảo mật tuyệt đối và những trường hợp bị tấn công bởi sự cạnh tranh thiếu lành mạnh từ các đối thủ trong cả nước.

Với gần nhiều năm kinh nghiệm trong nghề từ năm 2009 tới nay, chúng tôi luôn tự hào, cam kết về chất lượng sản phẩm và đảm bảo về quyền lợi cho quý khách hàng. Hãy để chúng tôi giải quyết những vấn đề cản trở sự thành công của quý khách.

THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU

Với mong muốn đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Website Bình Dương thiết kế web theo yêu cầu của từng khách hàng.

Thiết kế web ở tại Bình Dương sẽ xử lý tất cả yêu cầu của quý khách hàng và đưa ra những giải pháp tốt nhất.Thiết kế web Bình Dương – Công ty thiết kế web tại Bình Dương giá rẻ.

Thiết kế web Bình Dương – Công ty thiết kế web tại Bình Dương giá rẻ

Công ty thiết kế web Bình Dương chuyên thiết kế web tại Bình Dương, các tỉnh lân cận như TP. HCM, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước và toàn bộ các tỉnh thành trên toàn quốc. Được hàng nghìn khách hàng trong nước và ngoài nước tin tưởng.

Thiết kế web Bình Dương – Công ty thiết kế web tại Bình Dương giá rẻ thiết kế web đa ngôn ngữ như Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Hoa, Tiếng Hàn, Tiếng nhật,… thiết kế tất cả các ngôn ngữ trên thời giới.

Công ty thiết kế web tại Bình Dương giá rẻ còn giảm 10%, 15%, 20% khi khách hàng thiết kế web thứ 2, 3, 4.

Mua tên miền Công ty thiết kế web Bình Dương giá rẻ

Khi mua tên miền tại công ty khách hàng còn được giảm 10% khi mua 2 nam, 15% khi mua 3 năm, 20% khi mua 5 năm, 30% khi mua 10 năm. Giá tên miền cam kết bằng hoặc thấp hơn giá thị trường.

Đặt biệt: khách hàng có thể chuyển tên miền từ nhà cung cấp khác đến Công ty thiết kế web tại Bình Dương giá rẻ miễn phí và được hưởng giảm giá theo chính sách của công ty.

Khách hàng có thể mua bán hoặc chuyển nhượng tên miền dễ dàng khi mua tên miền tại công ty.

Mua hosting, vps, server tại Công ty thiết kế web Bình Dương giá rẻ

Khi khách hàng mua hosting, vps, server tại bình dương khách hàng được chúng tôi hướng dẫn sử dụng tận tình. Hệ thống hosting được backup dữ liệu thường xuyên, khi web bị lỗi, virut hay bị hacker thì có thể phục hồi lại một cách nhanh chóng và miễn phí.

Khách hàng được tư vấn khi mua host, tư vấn khách dùng loại website gì để tư vấn dung lượng với loại web đó để tránh lãng phí dung lượng và tiết kiệm được tiền bạc với chi phí thấp nhất.

Chúng tôi bán hosting hệ điều hành linux và hệ điều hành windows cho tất cả ngôn ngữ lập trình như php, aspx.net, wordpress, blog, Joomla,…

Mua email server tại Công ty thiết kế web Bình Dương giá rẻ

Thiết kế web Bình Dương bán email server cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng sử dụng gói email server phù hợp với công ty đó.

Email server sẽ giúp khách hàng rất nhiều trong kinh doanh, có email server giống như bạn đã tạo được thương hiệu cho mình. Không cần phải phụ thuộc vào gmail, không sợ bị hacker. Dữ liệu được bảo vệ trong email server an toàn gấp 10 lần so với gmail, và có thể lấy lại mail khi mất.

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp lớn đang dùng email server cho riêng mình. Mỗi nhân viên trong công ty điều có 1 mail để sử dụng, được đặt tên tương ứng với chức vụ của nhân viên đó.

Email server có dạng: tên-mail@tên-miền của bạn (name@domail)

Thí vụ: kinhdoanh@webbinhduonggiare.com, info@kinhdoanh@webbinhduonggiare.com, ketoan@kinhdoanh@webbinhduonggiare.com

Những gì Thiết kế web tại Bình Dương có thể làm cho bạn?

Tư vấn thiết kế hệ thống website, chuẩn seo, thân thiện với người dùng.

Tư vấn ngân sách tài chính và các bước thực hiện cho bạn bằng những kinh nghiệm của chúng tôi đã trải qua.

Tư vấn thị trường và thực trạng hiện tại ngành nghề của bạn đang chuẩn bị làm.

Lên kế hoạch riêng khai báo dự án.

Lên kế hoạch phát triển website theo yêu cầu.

Lên kế hoạch quảng cáo tốt nhất.

Công ty thiết kế web Bình Dương giá rẻ mở văn phòng đại diện tại Bình Dương nhầm đẩy mạnh cũng như cung cấp dịch vụ thiết kế trang web.

Mời bạn tham khảo dịch vụ thiết kế website Bình Dương của chúng tôi để đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty.

THIẾT KẾ WEB Ở BÌNH DƯƠNG VỚI CHI PHÍ BAN ĐẦU CỰC THẤP

Chỉ với mức phí cực kỳ rẻ, bạn đã sở hữu được 1 website thông tin hoặc website bán hàng với các chức năng như một trang web chuyên nghiệp.

Bạn có website bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với những khách hàng tiềm năng thông qua môi trường mạng Internet. Giúp bạn tăng doanh số, tiết kiệm chi phí quảng cáo và đem lại hiệu quả cao cho bạn.

Thiết kế và sử dụng website trong thời đại phát triển để kinh doanh chưa bao giờ rẻ và dễ dàng đến như vậy. Điều đó bạn chỉ tìm thấy thiết kế web ở Bình Dương.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB Ơ BÌNH DƯƠNG

Dịch vụ Thiết kế web Bình Dương luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, khi có nhu cầu thiết kế website.

Với sự ủng hộ và tín tưởng của quý khách hàng, đó chính là động lực thúc đẩy, khích lệ chúng tôi làm việc hăng say, không mệt mỗi và thắp sáng hoài bão của công ty ngày càng lớn mạnh.

Sử dụng dịch vụ thiết kế web ở Bình Dương sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí lẫn thời gian, đồng thời doanh nghiệp sở hửu được một trang web chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Thiết kế web ở Bình Dương luôn tự tinh, đảm bảo tính chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Thiết kế website Bình Dương luôn sáng tạo trong thiết kế, nhanh và tiết kiệm chi phí nhất có thể cho quý khách hàng.

PHONG CÁCH PHỤC VỤ THIẾT KẾ WEB Ở BÌNH DƯƠNG

Thiết kế web ở Bình Dương có đội ngũ nhân viên thiết kế, kinh doanh chuyên nghiệp, luôn hổ trợ tư vấn quý khách hàng 1 cách tỷ mỷ, ân cần, chu đáo, nhiệt tình và vui vẻ nhất, luôn làm khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Công ty thiết kế web Bình Dương giá rẻ luôn tự hào có được đội ngũ nhân viên chuyên chăm sóc khách hàng tận tình, luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu.

THIẾT KẾ WEB Ở BÌNH DƯƠNG CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT

Lời cam kết Công ty thiết kế web Bình Dương giá rẻ gửi đến quý khách hàng chi phí thiết kế web rẻ nhất ở tại Việt Nam. Nếu có đơn vị khác đưa ra giá thấp hơn công ty chúng tôi với cùng tiêu chí thiết kế giao diện và tính năng website thì chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng và tặng khách hàng miễn phí trang web đó.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG THIẾT KẾ WEB Ở BÌNH DƯƠNG

Chúng tôi cam kết chỉ thu tiền khi khách hàng hài lòng về chất lượng và phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi.

Vì vậy, trong quá trình tư vấn, ký hợp đồng và quá trình làm việc nếu có bất cứ đều gì không hài lòng dù lớn hay nhỏ, xin quý khách vui lòng liên hệ đến thiết kế web Bình Dương để được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thiết kế web tại Bình Dương luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình hoạt động đi đến thành công.

GIẢI PHÁP WEBSITE DOANH NGHIỆP

Bạn muốn có 1 website để giới thiệu doanh nghiệp.

Bạn muốn có 1  website để quảng bá thương hiệu.

Bạn muốn có 1 website để bán hàng.

Bạn muốn có 1 website giới thiệu sản phẩm.

Bạn muốn có 1 website để giới thiệu dịch vụ.

Bạn muốn có 1 website để phát triển ý tưởng kinh doanh độc đáo riêng bạn.

Bạn muốn có 1 website để thực hiện tất cả những điều trên ?

Hãy đến với thiết kế web tại Bình Dương bạn sẽ làm được những điều đó, có hơn 5.000 doanh nghiệp đã thành công khi đến với chúng tôi.

WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Bạn muốn có 1 website Thương Mại Điện Tử như thế nào?

Bạn có một ý tưởng kinh doanh lớn, tiềm ẩn rất lâu trong tâm trí của bạn nhưng bạn không đủ vốn, cách thực hiện và bạn đang cần một đối tác đáng tin cậy ?

Bạn muốn có 1 website Thương Mại Điện Tử nhưng bạn không biết làm ?

Bạn muốn có 1 website Thương Mại Điện Tử với độ bảo mật cực kỳ cao, không muốn hacker xâm nhập ?

Bạn muốn có một website Thương Mại Điện Tử nổi tiếng như vatgia.com, lazada.vn, sendo.vn, tiki.vn.

Và bạn đang muốn tìm kiếm nhiều đối tác đầu tư, nhưng họ không có kinh nghiệm để triển khai hoặc chi phí quá cao ?

Bạn đừng lo vấn đề đó, thiết kế web tại Bình Dương sẽ giúp bạn. Giúp bạn có một website thương mại điện tử tốt nhất, giá cả thấp nhất, vì chúng tôi luôn hiểu những khó khăn của những doanh nghiệp mới thành lập.

Thiết kế web tại Thủ Dầu Một

Thiết kế web thành phố mới Bình Dương

Thiết kế web tại Thuận An

Thiết kế web tại Dĩ An

Thiết kế web tại Bến Cát

Thiết kế web Bàu Bàng

Thiết kế web Tân Uyên

Thiết kế web Bắc Tân Uyên

Thiết kế web Dầu Tiếng

Thiết kế web Phú Giáo

Thiết kế web An Phú

Thiết kế web TP mới Bình Dương

Thiết kế web Vsip

Thiết kế web Mỹ Phước

Thiết kế web Đồng An

Thiết kế web Việt Hương

Thiết kế web Việt Nam Singapore

Thiết kế web Hội Nghĩa

Thiết kế web Nam Tân Uyên

Thiết kế web An Điền

Thiết Kế Web Bình Dương – Công ty thiết kế web ở tại Bình Dương giá rẻ
5 (100%) 1 vote

Check our bestsellers!

Web design
Mời các bạn đánh giá bài viết này

Pay
Mời các bạn đánh giá bài viết này

Create new web
Mời các bạn đánh giá bài viết này

My account
Mời các bạn đánh giá bài viết này

Upgrade and improve
Mời các bạn đánh giá bài viết này

New website
Mời các bạn đánh giá bài viết này

Contact
Mời các bạn đánh giá bài viết này

Promotions
Mời các bạn đánh giá bài viết này

Customers
Mời các bạn đánh giá bài viết này

HOSTING & DOMAIN
Mời các bạn đánh giá bài viết này

Supporting business
Mời các bạn đánh giá bài viết này

About
Mời các bạn đánh giá bài viết này

Cart
Mời các bạn đánh giá bài viết này

Store
Mời các bạn đánh giá bài viết này

Care and maintenance
Mời các bạn đánh giá bài viết này

Thiết kế trang web ở Bình Dương – Công ty thiết kế web ở Bình Dương

Thiết Kế web ở tại Bình Dương giá phải chăng. doanh nghiệp Thiết Kế website Bình Dương giỏi và chuẩn SEO. công ty thiết kế web ở Bình Dương. Gọi 0961 79 70 76

vì sao nên chọn lọc công ty thiết kế trang web ở tại Bình Dương

Hoàn trả tiền đặt cọc: nếu như vì bất cứ lý do gì bạn hok hoàn toàn chấp nhận với sản phẩm của doanh nghiệp chúng tôi hoặc nó chỉ cần không phù hợp đợi mong của bạn, bạn cần thông báo cho chúng tôi và chúng tôi sẽ xử lý hoàn trả đầy đủ số tiền mà bạn đã đặt cọc.

Cam kết sự hài lòng: Sửa đổi hok giới hạn cho đi đến lúc bạn hoàn toàn hài lòng.

Tùy chỉnh 100% về giao diện và tính năng: Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn biện pháp công nghệ tùy chỉnh hoàn toàn với những ý tưởng kinh doanh độc đáo của bạn!

Thiết kế trang website giỏi, Thiết kế website chuẩn SEO.

TTV-PORTAL: Cho phép bạn quản lý và kiểm soát nội dung web của bạn – mà ko cần nhiều tri thức kỹ thuật và kỹ năng.

Thiết kế trang web hiện đại. Hệ thống quản lý nội dung cho phép bạn chỉnh sửa văn bản, xóa / thêm hình ảnh và làm nhiều hơn, mau chóngdễ dàng.

Bàn giao sp đúng thời gian: Chúng tôi tôn trọng thời gian của bạn. công ty thiết kế website Bình Dương cam kết Dự án bàn giao đúng thời gian

Quản lý Dự án thiết kế trang chuyên dụng.

vun đắp giao diện trang website chỉ trong thời hạn 7 – 10 ngày!

Hỗ trợ khách hàng 24 X 12

Bạn mua kiếm giải pháp thiết kế web.

Gõ cụm từ thiết kế trang website trên google và sẽ xuất hiện hàng triệu trang cung cấp dịch vụ thiết kế web trên toàn toàn cầu.

lĩnh vực thiết kế website cạnh tranh đích thực ác liệt. Vậy các bạn làm thế nào để lựa chọn một doanh nghiệp thiết kế trang website cho ra được những web ko chỉ được thiết kế tốt mà còn Đứng thứ hạng cao trên các công cụ sắm kiếm.

công ty thiết kế web Bình Dương giá thấpcông ty thiết kế trang nhiều năm kinh nghiệm, uy tín, chất lượng hàng đầu.

Phương châm thiết kế website ở tại Bình Dương

“Giữ chữ tín để thành công” Chúng tôi luôn mang đi tới cho quý khách gói giải pháp tổng thể.

dùng dịch vụ của thiết kế web tại Bình Dương, người dùng sẽ có được công cụ truyền bá toàn cầu hửu hiệuchẳng phải sử dụng rộng rãi về vấn đề nhân công hiện có của mình.

trang của tổ chức sẽ được trông nom bởi những chuyên viên thông thạo kinh doanh và quảng cáo cộng với khả năng ngôn ngữ tốt với sự hỗ trợ của các phương tiện chuyên môn hóa.

Tìm hiểu :

Điểm dị biệt của Công nghệ TTV-Portal( bộ code do TTV xây dựng )

Video so sánh tối ưu code giữa TTV-Portal và DotNetNuke( bộ code do Microsoft vun đắp )

liên hệ với TTV để có được giải pháp thiết kế trang nhiều năm kinh nghiệm.

ko sử dụng mã nguồn mở có sẵn trên thị trường (Joomla, drupal ).

lớn mạnh Hệ thống quản trị (CMS) độc quyền, lập trình bằng ngôn ngữ phổ biến thế giới – PHP, ASP.Net. Đã được nâng cấp từ version một.0 tới version 5.0, quy tụ vào 5 mục đích chính:

Định hướng thói quen và tâm lý người dùng: Giao diện chuyên nghiệp, dễ dùng, dựa trên nghiên cứu thói wen và tập quán sử dụng internet/website của người Việt trong cả nước.

đơn giản mở rộng, nâng cấp tính năng ko hạn chế.

Tiết kiệm thời gian, hướng đến sự tiện lợi và chủ động cho người sử dụng.

Hỗ trợ công việc trông nom quý khách cho doanh nghiệp.

Tích hợp công cụ đo lường hiệu quả Marketing trực tuyến.

Tích hợp tường lửa (firewall) nhằm ngăn chặn tự động hóa các cuộc tiến công từ sự cạnh tranh thiếu lành mạnh của các đối thủ.

ko gian dối về chất lượng, đảm bảo đúng tính năng như cam kết.

mục tiêu là tối ưu giá bán Marketing trực tuyến và tối đa hoá lợi nhuận cho công ty.

xây dựng trang web tối điểm mạnh chất lượng, giảm thiểu giá bán quảng bá google.

công ty thiết kế website tại Bình Dương

xây dựng những chương trình đào tạo bán hàng và truyền bá nhãn hiệu trực tuyến nhằm nâng cao tri thức kinh doanh online cho người bán hàng.

sáng tạo và cầu toàn trong thiết kế giao diện và lập trình tính năng.

những phòng ban Thiết kế, lập trình, hỗ trợ người dùng, giải đáp hoạt động tách biệt, có trình độ chuyên môn, năng lực đủ điều kiện đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Có sự nhất quán của các phòng ban nên toàn bộ yêu cầu của quý khách chỉ cần liên hệ với 1 manh mối để được khắc phục nhanh chóng và thuận tiện.

trả lời thực lòng, thái độ làm việc nghiêm chỉnh và có sự luận bàn hợp nhất với quý khách.

Thiết kế trang web Bình Dương cung cấp giải pháp kinh doanh online cho quý khách.

Đa dạng gói dịch vụ từ Thiết kế bộ nhận biết thương hiệu, thiết kế trang, hosting, tên miền và truyền bá truyền thông với tiêu chí cuối cùng là mang lại doanh thu và lợi nhuận cao cho khách hàng.

những chính sách hỗ trợ sau bán hàng cơ bản: Bàn giao đĩa source trang website / tài liệu và chỉ dẫn quản trị trang.

trả lời thắc mắc và hỗ trợ người dùng quản trị website thời kì đầu.

Thông báo gia hạn tên miền, hosting trước thời hạn để web hoạt động ko bị đứt quãng.

giải đápkhắc phục các sự cố can hệ đi tới hosting, server, trang web trong thời kỳ vận hành.

Tặng Skin vào các dịp lễ hội trong năm Giáng sinh, năm mới, trung thu, 8/3, 14/2, giúp trang web của đơn vị trở nên sống động, phong phú và mang tính đương đại, mới mẻ; giúp hoạt động marketing, PR cũng như bán hàng thuận lợi hơn, quyến rũ hơn.

Nâng cấp miễn phí hoặc có phí những công cụ giúp khách hàng đo lường hiệu quả marketing nhằm phân bổ ngân sách truyền bá hợp lý, mang đến doanh thu cao.

Hỗ trợ khách hàng về bảo mật và những trường hợp bị tiến công bởi sự cạnh tranh thiếu lành mạnh từ những đối thủ tại thị trường ở tại Bình Dương và Tp Hồ Chí Minh.

Với sắp 5 năm kinh nghiệm trong ngành,chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và đảm bảo về lợi quyền của quý người dùng.

Với sự ưu việt của các sản phẩm thiết kế website tại Bình Dương tin rằng với sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ có được biện pháp trọn vẹn về tất cả mặt. Hãy để chúng tôi khắc phục những trở ngại cản trở sự thành công của quý khách.

Thiết kế website ở tại Bình Dương giá rẻ – Giữ chữ tín để thành công.

THIẾT KẾ trang website THEO YÊU CẦU

Với mong muốn mang lại sự bằng lòng tốt nhất cho người dùng. Thiết kế website ở tại Bình Dương thiết kế theo yêu cầu của nhiều người dùng.

Thiết kế trang web ở tại Bình Dương sẽ xử lý tất cả yêu cầu ấy, và đưa ra các giải pháp phù thống nhất với bạn.

trang web công ty

bạn nên gì?

Bạn muốn có một trang website để quảng cáo sản phẩm.

Bạn muốn có một web để truyền bá đơn vị của bạn.

Bạn muốn có một trang để giới thiệu dịch vụ đơn vị

Bạn muốn có một trang web cho ý tưởng kinh doanh độc đáo riêng bạn.

Bạn muốn có 1 website để thực hiện mọi các điều trên?

Thiết kế trang ở  Bình Dương với 6 năm kinh nghiệp, và giúp cho hơn 5.000 người dùng cá nhân, tổ chức có được những web phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

Với tỷ lệ chấp nhận 100%, công ty thiết kế website tại Bình Dương đảm bảo mang đến dịch vụ thiết kế trang website cho tổ chức tốt nhất.

doanh nghiệp được cáckhi tới với thiết kế web tại Bình Dương ?

trả lờithiết kế trang giỏi.

giá bán thiết kế hợp lý theo yêu cầu.

Hẫu mãi quyến rũ kỹ lưỡng.

Giảm chi phí lúc tìm kèm tên miền và hosting.

Bảo hành trang website 24/7 và chuyên nghiệp.

nền tảng server cứng cáp và máy chủ ổn định 24/24.

trang TMĐT

Bạn muốn web thương mại điện tử của mình như thế nào?

Bạn có 1 ý tưởng kinh doanh lớn nhưng bạn không đủ vốn, và bạn đang cần một đối tác đáng tin cậy ?

Bạn muốn có một trang website thương mại điện tử theo yêu cầu?

Bạn muốn có 1 trang web thương mại điện tử với độ bảo mật rất cao?

Bạn muốn có một trang TMĐT lừng danh như vatgia.com, lazada.vn, sendo.vn, tiki.vn,…

Và bạn đã sắm kiếm nhiều đối tác đầu tư, nhưng họ không có thương hiệu để khai triển hoặc mức giá quá cao?

Vậy Thiết kế trang website ở tại Bình Dươngđịa chỉbạn cần phải đến để có 1 trang website thương mại điện tử cho riêng mình.

nhữngthiết kế web tại Bình Dương có thể làm bạn?

trả lời thiết kế hệ thống website.

giải đáp ngân sách nguồn vốncác bước thực hiện.

tư vấn thị trường và thực trạng hiện nay của ngành nghề bạn đang chuẩn bị làm cho.

Lên kế hoạch riểng khai Công trình.

Lên kế hoạch lớn mạnh trang website theo yêu cầu.

Lên kế hoạch PR – MA tốt nhất.

công ty thiết kế web tại Bình Dương luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình hoạt động đi tới thành công.

Thiết kế web ở Bình Dương
Mời các bạn đánh giá bài viết này

Công ty thiết kế web ở Bình Dươngcông ty thiết kế trang ở tại Bình Dương

công ty thiết kế website Bình Dương giá rẻ. công ty thiết kế web ở Bình Dương chuyên nghiệp và chuẩn SEO. Thiết Kế trang tại Bình Dương. Gọi 0961 79 70 76

tại sao bạn nên chọn thiết kế website tại Bình Dương

Hoàn trả tiền đặt cột: nếu như vì bất cứ lý do gì mà bạn hok hoàn toàn chấp thuận với sp của công ty chúng tôi hoặc nó chỉ cần không đáp ứng trông chờ của bạn, bạn cần thông báo cho chúng tôi và chúng tôi sẽ xử lý hoàn trả đầy đủ số tiền mà bạn đã đặt cọc.

Cam kết sự hài lòng: Sửa đổi hok giới hạn cho đi tới lúc bạn hoàn toàn hài lòng.

Tùy chỉnh 100% về giao diện và tính năng: Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn biện pháp công nghệ tùy chỉnh hoàn toàn với những ý tưởng kinh doanh độc đáo của bạn!

Thiết kế web nhiều năm kinh nghiệm, Thiết kế trang chuẩn SEO.

TTV-PORTAL: Cho phép bạn quản lý và kiểm soát nội dung web của bạn – mà không cần nhiều tri thức kỹ thuật và kỹ năng.

Thiết kế trang hiện đại. Hệ thống quản lý nội dung cho phép bạn chỉnh sửa văn bản, xóa / thêm hình ảnh và làm nhiều hơn, mau chóngdễ dàng.

Bàn giao sản phẩm đúng thời gian: Chúng tôi tôn trọng thời gian của bạn. thiết kế website tại Bình Dương cam kết Công trình bàn giao đúng thời gian

Quản lý Công trình thiết kế web chuyên dụng.

xây dựng giao diện trang website chỉ trong thời hạn 7 – 10 ngày!

Hỗ trợ khách hàng 24 X 12

Bạn mua kiếm biện pháp thiết kế trang website.

Gõ cụm từ thiết kế trang trên google và sẽ xuất hiện hàng triệu trang web cung cấp dịch vụ thiết kế trang website trên toàn thế giới.

ngành thiết kế trang cạnh tranh thực sự ác liệt. Vậy Chúng ta làm thế nào để chọn lọc một công ty thiết kế web cho ra được các trang web không chỉ được thiết kế tốt mà còn xếp hạng thứ hạng cao trên những công cụ mua kiếm.

Thiết kế trang website ở tại Bình Dương giá thấpcông ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng bậc nhất.

Phương châm công ty thiết kế web Bình Dương

“Giữ chữ tín để thành công” Chúng tôi luôn mang đi đến cho quý khách gói giải pháp khái quát.

sử dụng dịch vụ của thiết kế trang ở tại Bình Dương, quý khách sẽ có được công cụ quảng bá thế giới hửu hiệuchẳng hề ưa chuộng về vấn đề nhân lực hiện có của mình.

web của đơn vị sẽ được săn sóc bởi các chuyên viên tinh thông kinh doanh và truyền bá cộng với khả năng ngôn ngữ tốt với sự hỗ trợ của những phương tiện chuyên môn hóa.

Nhận định :

Điểm khác biệt của Công nghệ TTV-Portal( bộ code do TTV vun đắp )

Video so sánh tối ưu code giữa TTV-Portal và DotNetNuke( bộ code do Microsoft vun đắp )

địa chỉ với TTV để có được giải pháp thiết kế trang web giỏi.

hok dùng mã nguồn mở có sẵn trên thị trường (Joomla, drupal ).

lớn mạnh Hệ thống quản trị (CMS) độc quyền, lập trình bằng ngôn ngữ phổ biến toàn cầu – PHP, ASP.Net. Đã được nâng cấp từ version một.0 tới version 5.0, tập kết vào 5 mục đích chính:

Định hướng thói wen và tâm lý người dùng: Giao diện chuyên nghiệp, dễ dùng, dựa trên nghiên cứu thói quen và tập quán sử dụng internet/website của người Việt trong cả nước.

đơn giản mở mang, nâng cấp tính năng hok hạn chế.

Tiết kiệm thời gian, hướng đi đến sự tiện lợi và chủ động cho người dùng.

Hỗ trợ công tác chăm nom người dùng cho đơn vị.

Tích hợp công cụ đo lường hửu hiệu Marketing trực tuyến.

Tích hợp tường lửa (firewall) nhằm ngăn chặn tự động các cuộc tấn công từ sự cạnh tranh thiếu lành mạnh của những đối thủ.

không gian dối về chất lượng, đảm bảo đúng tính năng như cam kết.

tiêu chí là tối ưu chi phí Marketing trực tuyến và tối đa hoá lợi nhuận cho đơn vị.

vun đắp web tối điểm tốt chất lượng, tránh tầm giá truyền bá google.

Thiết kế website tại Bình Dương

xây dựng các chương trình đào tạo bán hàng và quảng cáo thương hiệu trực tuyến nhằm nâng cao tri thức kinh doanh trực tuyến cho người bán hàng.

sáng tạo và cầu toàn trong thiết kế giao diện và lập trình tính năng.

những phòng ban Thiết kế, lập trình, hỗ trợ quý khách, trả lời hoạt động tách biệt, có trình độ chuyên môn, năng lực đủ điều kiện đáp ứng các yêu cầu của quý khách.

Có sự nhất quán của những bộ phận nên tất cả yêu cầu của quý khách chỉ cần địa chỉ với một mai mối để được giải quyết mau chóng và thuận tiện.

trả lời tâm thành, thái độ làm cho việc nghiêm trang và có sự bàn thảo thống nhất với quý khách.

thiết kế website ở Bình Dương cung cấp biện pháp kinh doanh online cho khách hàng.

Đa dạng gói dịch vụ từ Thiết kế bộ nhận biết thương hiệu, thiết kế website, hosting, tên miền và truyền bá truyền thông với tiêu chí cuối cùng là mang lại doanh thu và lợi nhuận cao cho người dùng.

các chính sách hỗ trợ sau bán hàng cơ bản: Bàn giao đĩa source trang / tài liệu và chỉ dẫn quản trị trang website.

tư vấn câu hỏi và hỗ trợ quý khách quản trị web thời gian đầu.

Thông báo gia hạn tên miền, hosting trước thời hạn để web hoạt động không bị ngắt quãng.

tư vấngiải quyết những sự cố liên quan đến hosting, server, trang website trong công đoạn vận hành.

Tặng Skin vào những dịp lễ hội trong năm Giáng sinh, năm mới, trung thu, 8/3, 14/2, giúp trang web của công ty trở nên sống động, phong phú và mang tính tiên tiến, mới mẻ; giúp hoạt động marketing, PR cũng như bán hàng thuận lợi hơn, quyến rũ hơn.

Nâng cấp miễn phí hoặc có phí các công cụ giúp khách hàng đo lường hiệu quả marketing nhằm phân bổ ngân sách truyền bá hợp lý, đem lại doanh thu cao.

Hỗ trợ khách hàng về bảo mật và những trường hợp bị tấn công bởi sự cạnh tranh thiếu lành mạnh từ các đối thủ tại thị trường tại Bình Dương và Tp Hồ Chí Minh.

Với sắp 5 năm kinh nghiệm trong ngành nghề,chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và đảm bảo về lợi quyền của quý quý khách.

Với sự ưu việt của các sản phẩm thiết kế web ở tại Bình Dương tin rằng với sp của chúng tôi, bạn sẽ có được biện pháp trọn vẹn về hầu hết mặt. Hãy để chúng tôi khắc phục những trắc trở cản trở sự thành công của khách hàng.

công ty thiết kế website tại Bình Dương giá rẻ – Giữ chữ tín để thành công.

THIẾT KẾ web THEO YÊU CẦU

Với mong muốn đem đến sự ưng ý tốt nhất cho quý khách. công ty thiết kế website ở Bình Dương thiết kế theo yêu cầu của nhiều người dùng.

thiết kế website ở Bình Dương sẽ xử lý rất nhiều yêu cầu đấy, và đưa ra những giải pháp phù thống nhất với bạn.

trang công ty

bạn nên gì?

Bạn muốn có một web để quảng cáo sản phẩm.

Bạn muốn có một trang website để truyền bá tổ chức của bạn.

Bạn muốn có một trang web để giới thiệu dịch vụ đơn vị

Bạn muốn có 1 trang website cho ý tưởng kinh doanh độc đáo riêng bạn.

Bạn muốn có 1 trang web để thực hiện mọi những điều trên?

công ty thiết kế website ở Bình Dương với 6 năm kinh nghiệp, và tạo điều kiện cho hơn 5.000 quý khách cá nhân, công ty có được những web thích hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

Với tỷ lệ chấp thuận 100%, công ty thiết kế web tại Bình Dương đảm bảo mang đến dịch vụ thiết kế trang web cho tổ chức tốt nhất.

công ty được nhữngkhi tới với Thiết kế trang Bình Dương ?

tư vấnthiết kế trang website chuyên nghiệp.

chi phí thiết kế hợp lý theo yêu cầu.

Hẫu mãi gợi cảm kỹ lưỡng.

Giảm chi phí khi sắm kèm tên miền và hosting.

Bảo hành trang web 24/7 và chuyên nghiệp.

nền tảng server kiên cố và máy chủ ổn định 24/24.

trang web thương mại điện tử

Bạn muốn trang thương mại điện tử của mình như thế nào?

Bạn có 1 ý tưởng kinh doanh lớn nhưng bạn hok đủ vốn, và bạn đang cần 1 đối tác đáng tin cậy ?

Bạn muốn có một website thương mại điện tử theo yêu cầu?

Bạn muốn có một trang website TMĐT với độ bảo mật vô cùng cao?

Bạn muốn có một website thương mại điện tử nổi tiếng như vatgia.com, lazada.vn, sendo.vn, tiki.vn,…

Và bạn đã mua kiếm nhiều đối tác đầu tư, nhưng họ ko có thương hiệu để triển khai hoặc giá tiền quá cao?

Vậy Thiết kế trang ở tại Bình Dươngliên hệbạn cần phải đến để có 1 trang web thương mại điện tử cho riêng mình.

nhữngThiết kế website ở tại Bình Dương có thể làm bạn?

tư vấn thiết kế hệ thống trang website.

giải đáp ngân sách tài chínhcác bước thực hiện.

giải đáp thị trường và thực trạng hiện nay của lĩnh vực bạn đang chuẩn bị làm cho.

Lên kế hoạch riểng khai Công trình.

Lên kế hoạch phát triển trang web theo yêu cầu.

Lên kế hoạch PR – MA tốt nhất.

Thiết kế trang ở Bình Dương luôn đi cùng cùng bạn trong suốt thời kỳ hoạt động đi tới thành công.

Thiết kế web tại Bình Dương
Mời các bạn đánh giá bài viết này

[rev_slider alias=”thiet-ke-web-binh-duong”][/rev_slider]

Thiết kế web tại Bình Dương – Công ty thiết kế web Bình Dương

Thiết Kế Web tại Bình Dương giá rẻ. Công Ty Thiết Kế Web tại Bình Dương chuyên nghiệp và chuẩn SEO. Thiết Kế Web Bình Dương. Gọi 0961 79 70 76 – 0398 333 246

Tại sao nên chọn công ty thiết kế web tại Bình Dương

Hoàn trả hoàn toàn tiền đặt cọc: Nếu bất cứ lý do gì mà bạn không hoàn toàn hài lòng với những sản phẩm của công ty thiết kế web Bình Dương hoặc không đáp ứng mong đợi của bạn, bạn cần thông báo cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ xử lý, đồng thời hoàn trả đầy đủ số tiền mà bạn đã đặt cọc.

Chung Tôi cam kết sự hài lòng: Sửa đổi không giới hạn cho đến khi nào bạn hoàn toàn hài lòng.

Tùy chỉnh 100% về giao diện & tính năng: Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp công nghệ tùy chỉnh hoàn toàn với những ý tưởng kinh doanh độc đáo của bạn!

Thiết kế web Bình Dương chuyên nghiệp, Thiết kế web chuẩn SEO.

TTV-PORTAL: Cho phép bạn quản lý & kiểm soát nội dung trang web của bạn – mà không cần nhiều kiến thức kỹ thuật & kỹ năng.

Thiết kế web tiên tiến, công nghệ cao. Hệ thống quản lý nội dung đơn giản cho phép bạn chỉnh sửa văn bản, xóa / thêm hình ảnh & làm nhiều hơn, nhanh chóng & dễ dàng.

Bàn giao trang web đúng thời gian: Chúng tôi tôn rất trọng thời gian của các bạn. Công ty thiết kế web tại Bình Dương cam kết dự án bàn giao đúng thời gian trên hợp đồng.

Quản lý dự án thiết kế website chuyên dụng.

Xây dựng giao diện web chỉ trong thời hạn 3 – 7 ngày!

Hỗ trợ khách hàng 24 X 12

Bạn đang tìm kiếm giải pháp thiết kế web.

Gõ từ khóa thiết kế web trên google nó sẽ xuất hiện hàng triệu web cung cấp dịch vụ thiết kế trang web trên toàn thế giới.

Ngành thiết kế web cạnh tranh thực sự rất khốc liệt. Vậy chúng ta làm thế nào để chọn một công ty thiết kế website cho ra được những trang web không chỉ được thiết kế tốt mà còn đứng thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Thiết kế web Bình Dương cam cam kết thiết kế web giá rẻ là đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

 

Phương châm với thiết kế web Bình Dương

“Giữ chữ tín để thành công” Chúng tôi luôn luôn mang tới cho khách hàng gói giải pháp tổng thể.

Sử dụng dịch vụ của thiết kế web Bình Dương, khách hàng sẽ được công cụ quảng bá toàn cầu hiệu quả mà không phải quan tâm về các vấn đề nhân lực hiện có của mình.

Trang web của Doanh nghiệp sẽ được chăm sóc bởi các chuyên viên am hiểu kinh doanh và quảng bá cộng với khả năng đa ngôn ngữ tốt với sự hỗ trợ của các phương tiện chuyên môn hóa.

Tìm hiểu :

Điểm khác biệt của Công nghệ TTV-Portal

Video so sánh tối ưu code giữa TTV-Portal và DotNetNuke

Liên hệ với TTV để có được giải pháp thiết kế web chuyên nghiệp.

Không dùng mã nguồn mở có sẵn trên thị trường.

Phát triển Hệ thống quản trị (CMS) độc quyền, lập trình bằng ngôn ngữ phổ biến toàn cầu như PHP, ASP.Net. Đã được nâng cấp phiên bản cao nhất.

Định hướng thói quen & tâm lý người dùng: Giao diện chuyên nghiệp, dễ dùng, dựa trên nghiên cứu thói quen & tập quán sử dụng internet/web của người Việt trong cả nước.

Dễ dàng mở rộng, nâng cấp tính năng không có hạn chế.

Tiết kiệm thời gian, công sức, hướng tới sự tiện lợi và chủ động cho người sử dụng.

Hỗ trợ công tác và chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp.

Tích hợp các công cụ đo lường hiệu quả Marketing online.

Tích hợp tường lửa (firewall) nhằm ngăn chặn tự động những cuộc tấn công từ sự cạnh tranh thiếu lành mạnh của các đối thủ.

Không gian dối về chất lượng website, đảm bảo đúng tính năng như cam kết.

Mục tiêu là tối ưu chi phí Marketing online & tối đa hoá lợi nhuận cho các doanh nghiệp.

Xây dựng trang web tối ưu điểm chất lượng, giảm thiểu chi phí quảng cáo google.

Thiết kế web Bình Dương

Xây dựng những chương trình đào tạo bán hàng & quảng bá thương hiệu trực tuyến nhằm nâng cao kiến thức kinh doanh online cho người bán hàng.

Sáng tạo và cầu toàn trong thiết kế giao diện & lập trình tính năng.

Các bộ phận Thiết kế, lập trình, hỗ trợ khách hàng, tư vấn hoạt động tách biệt, có trình độ chuyên môn cao, năng lực đủ điều kiện đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Có sự nhất quán, đồng bộ của các bộ phận nên mọi yêu cầu của khách hàng chỉ cần liên hệ với một đầu mối để được giải quyết nhanh chóng và thuận tiện.

Tư vấn chân tình, thái độ làm việc nghiêm túc và có sự trao đổi thống nhất với khách hàng.

Thiết kế web tại Bình Dương cung cấp giải pháp kinh doanh online cho khách hàng.

Đa dạng gói dịch vụ từ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế website, hosting, tên miền và quảng cáo truyền thông với mục tiêu cuối cùng là đem lại doanh thu & lợi nhuận cao cho khách hàng.

Các chính sách hỗ trợ sau bán hàng: Bàn giao toàn bộ đĩa source web, tài liệu và hướng dẫn quản trị web.

Giải đáp thắc mắc & hỗ trợ khách hàng quản trị web thời gian đầu.

Thông báo gia hạn tên miền, hosting trước thời hạn để web hoạt động không bị gián đoạn.

Giải đáp & khắc phục các sự cố liên quan đến hosting, server, website trong quá trình vận hành.

Tặng Skin vào những dịp lễ hội trong năm như Giáng sinh, năm mới, trung thu, 8/3, 14/2, giúp web của doanh nghiệp trở nên sống động, phong phú và mang tính hiện đại, mới mẻ, giúp hoạt động marketing, PR cũng như bán hàng thuận lợi và hấp dẫn hơn.

Nâng cấp miễn phí hoặc có phí các công cụ giúp khách hàng đo lường hiệu quả marketing nhằm phân bổ ngân sách quảng cáo hợp lý, đem lại doanh thu cao.

Hỗ trợ khách hàng về bảo mật và những trường hợp bị tấn công bởi sự cạnh tranh thiếu lành mạnh từ các đối thủ tại thị trường Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước và Tp Hồ Chí Minh.

Với gần 7 năm kinh nghiệm trong ngành,chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và đảm bảo về quyền lợi của quý khách hàng.

Với sự ưu việt của những sản phẩm thiết kế web Bình Dương tin rằng với sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ có được giải pháp trọn vẹn về mọi mặt. Hãy để chúng tôi giải quyết những vấn đề cản trở sự thành công của quý khách.

Thiết kế web Bình Dương giá rẻ – Giữ chữ tín để thành công.

THIẾT KẾ WEB THEO YÊU CẦU

Với mong muốn mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Thiết kế web tại Bình Dương thiết kế theo yêu cầu của nhiều khách hàng.

Thiết kế web tại Bình Dương sẽ xử lý tất cả yêu cầu đó, và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất với bạn.

WEB DOANH NGHIỆP

Bạn cần gì?

Bạn muốn có 1  web để quảng bá sản phẩm.

Bạn muốn có 1 web để quảng cáo doanh nghiệp của bạn.

Bạn muốn có 1 web để giới thiệu dịch vụ doanh nghiệp

Bạn muốn có 1 web cho ý tưởng kinh doanh độc đáo riêng bạn.

Bạn muốn có 1 web để thực hiện tất cả những điều trên?

Thiết kế web Bình Dương với 7 năm kinh nghiệp, và giúp cho hơn 2.000 khách hàng cá nhân, doanh nghiệp có được những trang web phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

Với tỷ lệ hài lòng 100%, Thiết kế web tại Bình Dương đảm bảo đem đến dịch vụ thiết kế web cho doanh nghiệp tốt nhất.

Doanh nghiệp được những gì khi đến với Thiết kế web Bình Dương ?

Tư vấn và thiết kế web chuyên nghiệp.

Chi phí thiết kế hợp lý theo yêu cầu.

Hẫu mãi hấp dẫn chu đáo.

Giảm chi phí khi mua kèm tên miền và hosting.

Bảo hành website 24/7 và chuyên nghiệp.

Nền tảng server vững chắc và máy chủ ổn định 24/24.

WEB THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Bạn muốn  Web Thương Mại Điện Tử của mình như thế nào?

Bạn có một ý tưởng kinh doanh lớn nhưng bạn không đủ vốn, và bạn đang cần một đối tác đáng tin cậy ?

Bạn muốn có 1 web Thương Mại Điện Tử theo yêu cầu?

Bạn muốn có 1 web Thương Mại Điện Tử với độ bảo mật cực kỳ cao?

Bạn muốn có một web Thương Mại Điện Tử nổi tiếng như vatgia.com, lazada.vn, sendo.vn, tiki.vn,…

Và bạn đã tìm kiếm nhiều đối tác đầu tư, nhưng họ không có kinh nghiệm để triển khai hoặc chi phí quá cao?

Vậy Thiết kế web Bình Dương  là địa chỉ mà bạn cần phải đến để có 1 trang web Thương Mại Điện Tử cho riêng mình.

Những gì Thiết kế web Bình Dương có thể làm cho bạn?

Tư vấn thiết kế hệ thống trang web.

Tư vấn ngân sách tài chính và các bước thực hiện.

Tư vấn thị trường và thực trạng hiện tại của ngành nghề bạn đang chuẩn bị làm.

Lên kế hoạch riểng khai dự án.

Lên kế hoạch phát triển web theo yêu cầu.

Lên kế hoạch PR – MA tốt nhất.

Thiết kế web Bình Dương luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình hoạt động đi đến thành công.

Thiết kế web Bình Dương
Mời các bạn đánh giá bài viết này

Product Name Unit Price Stock Status
No products were added to the wishlist
Wishlist
Mời các bạn đánh giá bài viết này

Thanh toán
Mời các bạn đánh giá bài viết này

Tài khoản của tôi
Mời các bạn đánh giá bài viết này

Your cart is currently empty.

Return to shop

Giỏ hàng
Mời các bạn đánh giá bài viết này

Cửa hàng
Mời các bạn đánh giá bài viết này

Chăm sóc – Bảo trì website

Mục tiêu hàng đầu của doanh nghiệp khi thiết kế web đó chính là đưa sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp tới người dụng thông qua môi trường internet.
Chủ doanh nghiệp luôn bận rộn và không có thời gian cập nhật những thông tin mới nhất và hình ảnh sản phẩm lên trang web của mình.
Hãy liên hệ với chúng tôi, chung tôi sẽ giúp bạn, đảm bảo cho website của bạn luôn giữ được vị trí google, cũng như không bị gián đoạn do các lỗi phát sinh.

Thiết kế web Bình Dương xin trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ chăm sóc và bảo trì website của công ty.

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0961 79 70 76 để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHĂM SÓC & BẢO TRÌ WEBSITE

KHOẢN MỤC Gói  1 Gói 2 Gói 3 Gói 4
Phí dịch vụ hàng tháng (VNĐ) 600.000 1.000.000 1.500.000 2.000.000
Cập nhật ảnh (Do khách hàng cung cấp) < 15 ảnh < 20 ảnh < 40 ảnh Trọn gói theo yêu cầu khách hàng
Cập nhật nội dung < 10 tin < 20 tin < 40 tin
Thay banner quảng cáo do khách hàng thiết kế và cung cấp 1 lần/tháng 3 lần/tháng 1 lần/tháng
Thay banner quảng cáo do BG24 thiết kế Tick Tick 1 tháng/ lần
Báo cáo số người truy cập 1 lần/tháng 1 lần/tháng 1 lần/tháng
Gửi thông tin về website lên các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, Bing, Lycos, Alltheweb,… 1 lần/tháng 1 lần/tháng
Cập nhật thông tin về Website trên danh bạ Alexa. 1 lần/tháng 1 lần/tháng 1 lần/tháng
Kiểm tra ngày hết hạn tên miền & hosting
Sao lưu cơ sở dữ liệu Hàng tuần Hàng tuần Hàng ngày Hàng ngày
Sao lưu mã nguồn website Hàng tuần Hàng tuần Hàng tuần Hàng ngày

Ghi chú: 

Nếu website của khách hàng là do Thiết kế web Bình Dương thiết kế, thì việc Sao lưu CSDL và Mã nguồn sẽ được tiến hành tự động hàng ngày

Giá trên chưa bao gồm thuế VAT.

Hợp đồng tối thiểu 03 tháng.

Khách hàng ký hợp đồng 06 tháng giảm 10%.

Khách hàng ký hợp đồng 12 tháng giảm 15%.

Thiết kế web Bình Dương rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác cùng quý khách hàng!

Chăm sóc và bảo trì web
Mời các bạn đánh giá bài viết này

Nhập thông tin để nhận mã khuyến mãi

Loại Thẻ:
Số Seri:
Mã Thẻ:

Khuyến mãi
Mời các bạn đánh giá bài viết này

Tư vấn thiết kế web
Mời các bạn đánh giá bài viết này

Nâng cấp và cải thiệt web đã có
Mời các bạn đánh giá bài viết này

Hỗ trợ khởi nghiệp
Mời các bạn đánh giá bài viết này

Tạo web mới
Mời các bạn đánh giá bài viết này

Thiết kế web Bình Dương chuyên cung cấp hosting domain (tên miền) tại Bình Dương và các tình Việt Nam uy tín, chất lượng, giá rẻ. Gọi 0961 79 70 76.

Bảng giá Hosting

Hosting

Bảng giá tên miền

Tên miền .com giá: 79.000 VNĐ

Tên miền .net giá 59.000 VNĐ

Tên miền .vn giá 830.000 VNĐ

Tên miền .com.vn giá 700.000 VNĐ

 

HOSTING DOMAIN
Mời các bạn đánh giá bài viết này

Công ty thiết kế web Bình Dương thành lập từ năm 2009 cho đến nay đã thiết kế hơn 2000 mẫu giao diện cho tất cả các nghành nghề. Hiện nay công ty đang phát triển ra các nước láng giềng như lào, campuchia,…

MẪU WEBSITE
Mời các bạn đánh giá bài viết này

TIN TỨC
Mời các bạn đánh giá bài viết này

KHÁCH HÀNG
Mời các bạn đánh giá bài viết này

LIÊN HỆ THIẾT KẾ WEB BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 119 Hoàng Hoa Thám, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Phone: 0961 79 70 76 – 0398 333 246
Email: websitetaibinhduong@gmail.com
Email NVKD: vohiep1408@gmail.com
Website: webbinhduonggiare.com
Skype: vohiep1408
Zalo: 0961 79 70 76 – 0398 333 246

GỬI MAIL ĐẾN THIẾT KẾ WEB BÌNH DƯƠNG

LIÊN HỆ
Mời các bạn đánh giá bài viết này

“ Với thiết kế web bình dương luôn mang đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chi phí rẻ nhất và chất lượng ngang tầm quốc tế. Luôn phụ vụ tận tình chuyên nghiệp, hậu mãi chu đáo”

Lịch sử hình thành

Thiết kế web Bình Dương được hình thành từ năm 2009 tới nay. Với lòng nhiệt huyết, sáng tạo, năng động và yêu thích công nghệ mới của các bạn thầy cô học viện công nghệ thông tin hàng đầu mỹ đã hợp sức lại thành lập nên công ty TNHH thiết kế quảng cáo và phát triển phần mềm. Sau thời gian hoạt động lâu dài thiết kế web Bình Dương được mọi người tin tưởng và sử dụng. Tới năm 2016 thiết kế web đã cho ra hơn 2000 website mọi lĩnh vực.

Công ty thiết kế web Bình Dương hàng đầu Việt Nam – Vươn ra quốc tế, được khách hàng tin dùng và yêu thích.

Năng lực, đam mê, trách nhiệm chúng tôi luôn tạo ra điều kiện cho khách hàng, được nhìn thấy khách hàng thành công đó là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Thiết kế web Bình Dương xác định giá trị cốt lổi để thể hiện sự thành công của khách hàng, “khoa học – sáng tạo – giải pháp – niềm tin”.

Nguồn lực  Thiết kế web Bình Dương

Thiết kế web Bình Dương luôn quan niệm yếu tố con người chính là nguồn lực, nguồn tài nguyên chủ lực luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đội ngũ thiết kế web Bình Dương Trên 30 người, không dừng lại ở con số này mà ngày càng tăng để không ngừng phát triển và hoàn thiệt dựa trên 3 tiêu chí chính: Kỹ năng chuyên môn, tác phòng công việc, thái độ chuyên cần nhầm mục đích mang lại cho khách hàng lợi ích tốt nhất trong mọi điều kiện.

Khách hàng

Thiết kế web Bình Dương với niềm đam mê và sáng tạo đã cho ra những sản phẩm phụ vụ tối đa cho nhu cầu đa dạng của nhiều khách hàng từ việc xây dựng trang web với quảng bá website, hình ảnh, logo đến các hình thức kinh doanh online, các dịch vụ lưu trữ dữ liệu, bảo trì 24/7 đã làm hài lòng và được chọn là đối tác đáng tin cậy cung hàng khách hàng trong và ngoài nước.

Tại sao bạn chọn  Thiết kế web tại Bình Dương

 • Kinh nghiệm: đội ngũ quản lý là những người đã gắn bó với công ty lâu năm, có kỹ năng quản lý tốt và tay nghề cao, dành trọn tâm huyết phát triển và giữ vững
  Đội ngũ kỹ sư được tuyển dụng kỹ, đào tạo lành nghề, kế thừa những thành quả và kinh nghiệm của đội ngũ trước.
 • Thiết kế web chuẩn đẹp: ý tưởng thiết kế được dựa trên yêu cầu và nhu cầu thực tế của quý khách hàng. Mõi trang web là một tác phẩm nghệ thuật mang tính đặt trưng riêng, tuyệt đối không sao chép và tái sử dụng lại của người khác.
  Giao diện thiết kế web được nghiên cứu tỉ mỉ nhầm mục đích thân thiện với người dùng, dễ dàng quản lý, đồng thời thân thiện với google, tương thích với mọi điện thoại.
 • Công nghệ: Thiết kế web Binh Dương luôn sử dụng công nghệ mới nhất.
  Bảo mật, mã nguồn trang web, server chạy web luôn ổn định.Quy trình sản xuất rỏ ràng, logic để sản xuất để ra những website tốt, đạt chuẩn chất lượng.
 • Chăm sóc khách hàng: Thiết kế web Bình Dương luôn có đội ngũ chăm sóc quý khách hàng tận tính, luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, đồng thời tìm cách giải quyết những khó khăn đó, để ngày một phát triển.
  Thiết kế web Bình Dương thường đưa ra những chương trình khuyến mãi mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm mới hoặc những gói giải pháp để khác phục những tình trạng khó khăn chung.
 • Giá thành: Thiết kế web Bình Dương luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và cam kết giá thành luôn rẻ hơn ngoài thị trường. Nếu có công ty nào giá thấp hơn Thiết kế web Bình Dương thì chúng tôi sẽ giãm cho bạn 30% chi phí thiết kế.
  Chúng tôi luôn tiết kiệm ngân sách cho quý khách hàng, đồng thời đem lại lợi nhuận nhiều hơn cho khách hàng.
GIỚI THIỆU
Mời các bạn đánh giá bài viết này