Đặt liên kết trên các web

Dat Lien Ket Website

Cách đăng ký và đặt link trên diễn đàn – forum là 1 trong các vấn đề ko phải cũ, cũng ko bắt buộc khó nhưng mang cực kỳ rộng rãi bạn chưa biết cách đặt link trên diễn đàn. Hiện nay, những seoer Việt Nam đa số đều làm link từ những diễn đàn. Vì vậy, toàn bộ người đều lên diễn đàn để làm backlink trỏ về website giúp cho website được nâng cao đồ vật hạng. Tuy nhiên, điều bạn buộc phải là chất lượng hơn số lượng, backlink bắt buộc chất thì SEO mới hiệu quả.

Lọc các diễn đàn chất lượng

Trước lúc bạn đăng ký và đặt link trên diễn đàn thì cần nên mua lọc những diễn đàn chất, mang uy tín và giúp bạn với được các backlink chất lượng. Bạn buộc phải mua ra các tiêu chí bảo đảm backlink chất giúp tăng hiệu quả trong SEO. Vài năm về trước, tất cả các seoer đều chạy đua thứ hạng bằng số lượng link. Nhưng cho đến ngày nay thì đây không còn là điều quyết định nhiều tới vật dụng hạng trang web.

Nếu trang web của bạn nhận được những kết liên sở hữu giá trị với nghĩa là hầu hết người đang bầu mua cho trang đó. Và bạn được bầu chọn từ những trang có uy tín, trang web của bạn nên hữu ích thì mới được bầu chọn. Còn ví như trang web nhận được rộng rãi link xấu, độc hại sẽ tương tác tới trang web và kết quả SEO .Dưới đây là một vài chi tiết bạn bắt buộc để ý khi lọc diễn đàn:

  • Forum với DA cao – domain authority
  • Forum với PA cao – page authority
  • Index, độ tuổi của domain
  • Kiểm tra doffollow và nofollow
  • Bảng xếp hạng alexa rank
  • Tên miền (domain)
  • Chủ đề liên quan

Hướng dẫn đăng ký diễn đàn

Mặc dù đăng ký diễn đàn ko hề khó nhưng vẫn còn một vài bạn chưa biết phương pháp đăng ký. Mọi người sở hữu thể tham khảo cách đăng ký diễn đàn dưới đây.

Bước 1:  Bước đầu tiên bạn click vào nút đăng kí của các diễn đàn đã lọc.

  • Có 2 loại để đăng kí diễn đàn những bạn quan tâm làm cho theo mình nhé.

Bước 2: Nhập gần như những thông tin mà những diễn đàn bắt nhập.

Bước 3: Sau đó vào công nhận email, khi đã kích hoạt thành công bằng email những bạn vào diễn đàn đó để chèn link profile như dưới đây.

Tạo link profile, link chữ ký

Khi tạo link profile bạn hãy điền gần như thông tin, đặc biệt là các ô khoanh đỏ trong hình để hạn chế bị admin ban nick hoặc xóa tài khoản.

Lưu ý: Có các diễn đàn sẽ ko cho bạn chèn link như thông thường mà nên phải chuyển đổi BB code mới chèn được link. Tức thường ngày là bạn dán link, nhưng sở hữu diễn đàn bạn buộc phải chèn link bằng những đoạn mã code. Các bạn nên chèn link vào profile và chữ ký để trang web nhận được đa dạng backlink hơn. Bạn hãy lưu lại tài khoản và mật khẩu bằng LastPass để đăng ký diễn đàn nhanh hơn. Bạn mang thể tham khảo bài viết Hướng dẫn cài đặt và dùng Lastpass

Để tạo link chữ ký, bạn vào mục Chữ ký -> và sửa chữ kí. Tuy nhiên, bạn đang khiến chữ ký sở hữu mục đich dùng cho việc đi link do vậy hãy dùng và ưu tiên các từ khóa ko dấu. Có thể đặt tỷ  lệ khoảng 80% không dấu thì 20% là với dấu. Do trên content của bài viết đã mang Anchort text của bài là những từ khoá với dấu thì khi đi link diễn đàn chúng ta bắt buộc để tỷ lệ 80-20.

Chú ý:

– Mặc dù backlink từ các diễn đàn chất lượng mang rộng rãi giá trị và giúp cải thiện thứ hạng lúc SEO, bên cạnh đó số lượng diễn đàn chất còn khá ít hoặc cực kỳ khó đặt link. Nên lúc đăng ký diễn đàn xong thì ko nên vội đặt backlink trong chữ ký, mà hãy dành thời kì đi comment khoảng 20-60 bài viết trên diễn đàn.

– Viết khoảng 5-10 bài trên diễn đàn ấy sau đó đặt link trong chữ ký.

– Cập nhật các thông báo như: Avatar, thông tin cá nhân,… để tạo độ tin tưởng nhất mực sở hữu những diễn đàn nhé.

Hy vọng bạn sẽ thích bài viết này, trường hợp bạn với bất kỳ ý kiến hay nhận xét nào hãy bình luận vào phía dưới bài đăng của chúng tôi.

Bạn mang thể sử dụng rộng rãi đến các thuật ngữ seo trong bài viết này.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0961797076